Vụ tài xế chết trong cabin: Hung thủ mang theo xác nạn nhân cùng đi bán thép

Sau khi sát hại anh Phong, hai đối tượng trong vụ án đã cùng nhau bán 34 tấn thép với giá 30 triệu đồng, bỏ xe và nạn nhân tại thôn Kim Đào (Lương Tài, Bắc Ninh).Liên quan tới vụ lái xe bị chết trong ca bin tại thôn Kim Đào (thị trấn Thứa, Lương Tài, Bắc Ninh) vừa qua, trong quá trình điều tra, cơ quan công an đã xác định được danh tính nạn nhân là anh Chu Văn Phong (SN 1976, thôn Thanh Hội, Trung Hoà, Ứng Hoà, Hà Nội). Cũng theo đó, cơ quan công an đưa ra kết luận đây là vụ giết người, cướp tài sản đặc biệt nghiêm trọng.

Nơi tìm ra thi thể nạn nhân xấu số.

Ngày 18/2, Công an tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự và lực lượng chức năng bắt giữ hai đối tượng để điều tra về vụ giết người, cướp tài sản xảy ra vào ngày 14/2 vừa qua. Hai đối tượng bị bắt giữ là  Nguyễn Minh Liêm (34 tuổi) và Trương Việt Cường (còn gọi là Sệ lát) (38 tuổi) cùng ở huyện Kim Thành, Hải Dương.

Clip lời khai hai đối tượng tại cơ quan công an.

Hai đối tượng tại cơ quan công an.

Theo lời khai ban đầu, trước đây Liêm cũng là lái xe đầu kéo và quen anh Chu Văn Phong. Hai người đã cùng nhau tìm cách bán bớt số thép anh Phong chở trên xe từ Hải Dương về Hà Nội ngày 14/2.

Trong quá trình di chuyển, Liêm bảo anh Phong cho Cường đi nhờ. Khi anh Phong dừng xe để cho Cường xuống đã bị hai đối tượng trên khống chế, giết và để xác nạn nhân tại chỗ nghỉ trong ca bin. Sau đó, Liêm lái xe đi bán toàn bộ hơn 34 tấn thép cho một doanh nghiệp ở Hà Nội được gần 30 triệu đồng rồi bỏ xe lại trên địa bàn huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.

Hiện hai đối tượng này bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi Giết người.

Trước đó, chiều ngày 16/2; một số người dân phát hiện chiếc xe ô tô (chưa xác định được biển số) trên đoạn đường đôi 280, thuộc thôn Kim Đào, thị trấn Thứa (huyện Lương Tài, Bắc Ninh) đỗ tại đây trong nhiều ngày. Thấy dấu hiệu không lành, người dân đã tới gần khu vực chiếc xe ô tô đỗ để kiểm tra thì phát hiện thi thể người đàn ông đang bị phân huỷ trong ca bin ô tô. Hai tay bị trói quặt ra phía sau.

Những người phát hiện ra thi thể cho hay, chiếc ô tô tải chứa thi thể nạn nhân đã đỗ nhiều ngày ở ven đường thuộc địa phận thị trấn Thứa. Lúc đầu mọi người cũng không để ý nhiều. Khoảng 2 đến 3 ngày sau, những người dân sống xung quanh nơi chiếc xe dừng đỗ ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra nồng nặc. Linh tính có chuyện chẳng lành, một số người dân đã trèo lên cabin chiếc xe để kiểm tra thì sửng sốt phát hiện thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy. Thấy vậy, người dân đã ngay lập tức báo cáo cơ quan công an.

Ngay sau đó công an huyện Lương Tài đã có mặt phong toả hiện trường.

Chiều cùng ngày, công an tỉnh Bắc Ninh có mặt tại hiện trường và tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường. 

Bắc Ninh: Thi thể người đàn ông đang phân huỷ trong ca bin ô tô, hai tay bị trói chặt

Xác định được danh tính nạn nhân lái xe bị chết trong cabin

Luyên

Theo Vietnamnet


tài xế chết trong cabin Vụ tài xế bị chết trong ca bin tại Bắc Ninh bắt được hung thủ trong vụ tài xế bị chết trong ca bin tại Bắc Ninh giết người cướp tài sản tin an ninh tin hot tin tức

Tin tức mới nhất