Vũ Thu Phương U40 body vẫn nóng bỏng, chăm diện áo trễ nải khoe thềm ngực đầy

Sở hữu vóc dáng cuốn hút, Vũ Thu Phương thường xuyên diện những kiểu đồ gợi cảm, có đường cắt sâu tôn được thềm ngực gợi cảm.

Vũ Thu Phương là một trong những mỹ nhân Việt nhận được nhiều quan tâm cùa công chúng. Từ sau khi quay trở lại showbiz, người đẹp được mời tham dự rất nhiều sự kiện hay ngồi ghế nóng các chương trình truyền hình thực tế.Có thể thấy, một trong những điều tạo nên hình ảnh, gu thời trang riêng của cô là các thiết kế cắt xẻ, khoe được thềm ngực căng đầy.

Vũ Thu Phương U40 body vẫn nóng bỏng, chăm diện áo trễ nải khoe thềm ngực đầy-1
Vũ Thu Phương nhận được nhiều chú ý với gu thời trang gợi cảm. 

Mới đây, tham dự một sự kiện thời trang, nữ siêu mẫu tiếp tục "đốt mắt" dân tình khi thả dáng cùng bộ jumpsuit tông xanh, có phần cổ trễ nải quyến rũ. Trang phục tôn được hết vóc dáng người mặc cũng như khéo khoe ra các điểm đẹp hình thể. 

Vũ Thu Phương U40 body vẫn nóng bỏng, chăm diện áo trễ nải khoe thềm ngực đầy-2
Trang phục chất liệu nhung nhưng không tạo cảm giá già dặn, ngược lại càng tăng độ quyến rũ, sang chảnh cho người mặc. 

Vũ Thu Phương U40 body vẫn nóng bỏng, chăm diện áo trễ nải khoe thềm ngực đầy-3
Đọ sắc cùng đàn em, Vũ Thu Phương chẳng hề thất thế. 

Trước đó, nhiều lần Vũ Thu Phương cũng chọn diện jumpsuit để khoe dáng. Ưu điểm của loại đồ này là tôn được đôi chân dài, tạo tỷ lệ cơ thể đẹp hơn cho người mặc. Ngoài làm siêu mẫu, Vũ Thu Phương còn là nhà thiết kế nên người đẹp hiểu rất rõ bản thân cần chọn gì, mặc gì để phù hợp lứa tuổi cũng như đẹp trong mắt người đối diện. 

Vũ Thu Phương U40 body vẫn nóng bỏng, chăm diện áo trễ nải khoe thềm ngực đầy-4
Vũ Thu Phương nhiều lần chọn khoe sắc với những thiết kế jumpsuit. Trang phục bất đối xứng tạo nên vẻ ngoài đẳng cấp cho người đẹp. 

Không thể bỏ qua các kiểu váy cắt xẻ có chi tiết cut-out tôn thềm ngực. Với những bộ cánh gợi cảm thế này, người đẹp tinh tế khi giảm bớt việc sử dụng phụ kiện, tránh tạo cảm giác rối mắt cho người nhìn. Dù rằng thỉnh thoảng khán giả luôn thấy cái tên Vũ Thu Phương gắn với nhiều tranh cãi, drama nhưng người đẹp cho hay, mình cảm thấy điều này là bình thường và sẽ luôn giữ cái riêng của bản thân. Cụ thể nữ siêu mẫu chia sẻ: "Vũ Thu Phương không phải là "thời trang", tôi là "phong cách", tôi không chạy theo thị trường và phá hỏng giá trị của bản thân. Tôi có phong cách riêng, gu riêng, hơn thế nữa khi nào tiến, khi nào lùi, tôi đều có chiến lược dựa trên tình hình thế giới chứ không chỉ riêng Việt Nam".

Vũ Thu Phương U40 body vẫn nóng bỏng, chăm diện áo trễ nải khoe thềm ngực đầy-5
Chiếc váy có những đường cắt mạnh nhưng chất liệu lại mang đến sự nhẹ nhàng, nền nã. Cô chọn phối thêm phụ kiện clutch cầm tay và nón rộng vành để tăng thêm điểm nhấn. 

Vũ Thu Phương U40 body vẫn nóng bỏng, chăm diện áo trễ nải khoe thềm ngực đầy-6
Một thiết kế với ánh bạc lấp lánh, tạo sự nổi bật cho người mặc. 

Vũ Thu Phương U40 body vẫn nóng bỏng, chăm diện áo trễ nải khoe thềm ngực đầy-7
Cô cũng nhiều lần thử sức với trang phục xuyên thấu. 

Vũ Thu Phương U40 body vẫn nóng bỏng, chăm diện áo trễ nải khoe thềm ngực đầy-8
Xu hướng vest không nội y được cô nàng áp dụng, người đẹp phối thêm cravat để tránh hở hang quá đà. 

Theo Người Đưa Tin 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/vu-thu-phuong-u40-body-van-nong-bong-cham-dien-ao-tre-nai-khoe-them-nguc-ay-a642122.html

Vũ Thu Phương

Tin tức mới nhất