Xác người trong vali ở khu Him Lam: Nguyên nhân người Hàn Quốc bị đồng hương sát hại

Qua điều tra ban đầu, Công an xác định cả nạn nhân và hung thủ đều là người Hàn Quốc.

Trưa 28/11, Công an TPHCM đã có kết quả điều tra vụ  xác chết trong vali ở đường số 3, KDC Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM gây xôn xao dư luận.

Xác người trong vali ở khu Him Lam: Nguyên nhân người Hàn Quốc bị đồng hương sát hại-1
Chiếc vali chứa thi thể cùng cưa, kìm cộng lực bên cạnh

Theo báo Pháp Luật và Bạn Đọc đưa tin, nạn nhân bị sát hại là nam giới (không phải nữ giới như thông tin ban đầu) mang quốc tịch Hàn Quốc. Công an nhận định nạn nhân bị sát hại từ trước và đang rà soát nhiều đối tượng tình nghi để phục vụ việc điều tra.

Hung thủ gây ra vụ án cũng là người Hàn Quốc, hiện Công an đang ráo riết truy bắt. 

Theo Thanh Niên cho biết, nguyên nhân ban đầu của vụ án mạng phát hiện 1 thi thể không nguyên vẹn trong một căn nhà 3 tầng ở Khu dân cư Him Lam (P.Tân Hưng, Q.7) được cho là do mâu thuẫn trong làm ăn kinh doanh.

Trước đó, tối 27/11, một số người dân phát hiện 1 chiếc vali ở 1 căn hộ 3 tầng trong KDC Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM. Nghi ngờ nên mọi người mở ra kiểm tra thì phát hiện bên trong chứa 1 thi thể. Sự việc được trình báo công an.

Nhận tin báo, công an có mặt phong toả, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra. Công an phong toả 2 bên con đường dẫn vào căn nhà xảy ra vụ việc.

Xác người trong vali ở khu Him Lam: Nguyên nhân người Hàn Quốc bị đồng hương sát hại-2
Người dân tò mò đứng tập chung dưới chung cư rất đông

Hiện trường, công an phát hiện 1 vali màu hồng chứa thi thể. Bên cạnh đó, công an thu được thêm kìm cộng lực.

Bước đầu, bên trong vali là thi thể người không nguyên vẹn. Nghi can gây án được xác định là 1 người nước ngoài. Được biết, cả nạn nhân và nghi can thuê phòng sống tại đây và cách đây vài ngày đã trả phòng.

Đến 5h ngày 28/11, Công an vẫn phong toả để khám nghiệm điều tra truy xét.

MT (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


TP.HCM Hàn Quốc giết người

Tin tức mới nhất