Vừa tỏ thái độ hắt hủi chú mèo, nam tài xế có màn 'quay xe' khiến dân mạng phì cười

Nam tài xế chở theo vị khách và 1 chú mèo đen, ngay khi kết thúc chuyến xe tài xế đã hất chú mèo đi nhưng ngay lập tức thay đổi thái độ khi gặp chị khách "sộp".

Theo Saostar, mới đây, cư dân mạng đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại một tình huống giữa một tài xế taxi và một vị khách nữ, nhanh chóng nhận về nhiều sự quan tâm, bàn luận.

Theo đoạn clip ghi lại, nam tài xế nhận chở một vị khách nữ và một chú mèo đen. Vị khách nữ ngồi sau, còn chú mèo được ưu tiên ngồi ở ghế trước.

Khi đến vị trí cần dừng, tài xế trả khách như thường lệ và thông báo: "Tiền xe của cô hết 100.000 nghìn đồng, cả tiền chở mèo cô ạ". Tiếp đó, anh đẩy chú mèo ra xa với vẻ không mấy thiện chí.

Tuy nhiên, khi vị khách nữ "bo" thêm tiền và niềm nở trả lời: "Ôi chỉ lấy cô thế thôi à cháu. Thôi cô còn mấy đồng, cô 'bo' cho cháu luôn".

"Ôi cô cho cháu nhiều thế cô, cả 300.000 nghìn đồng luôn à cô. Cháu cảm ơn cô", nam tài xế ríu rít cảm ơn.

"Xe khác, 100.000 nghìn, 200.000 nghìn không ai chở, nên cháu chở cô 'bo' cháu mấy đồng uống nước luôn", vị khách nữ nói thêm.

Lúc này, nam tài xế liền thể hiện sự "lươn lẹo" của mình, anh ôm lấy con mèo lúc này với vẻ đầy yêu thương và thích thú. Không những vậy, anh chàng còn chào tạm biệt con mèo: "Mèo về nhé, lần sau lại gọi xe mèo nhé. Tạm biệt mèo nhé".

Vừa tỏ thái độ hắt hủi chú mèo, nam tài xế có màn quay xe khiến dân mạng phì cười-1
Lúc đầu, nam thanh niên tỏ ra không mấy thiện chí với chú mèo của vị khách ngồi sau. Ảnh: Saostar

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bật cười trước sự "lươn lẹo" của nam tài xế này; đồng thời, cư dân mạng cũng đồng tình rằng: Đúng là vật chất quyết định ý thức.

"Mèo kiểu: Ủa sao lúc đầu ghét tui, xô đẩy tui mà. Giờ nói thích là sao trời?"

"Vật chất quyết định ý thức đúng trong trường hợp này luôn"

"Anh tài xế là em trai chị Nguyệt thảo mai à, đẩy mèo yêu thế nhỉ. Lươn lẹo dễ sợ", là những bình luận hài hước mà cư dân mạng để lại.

Câu chuyện liên quan đến những chú mèo luôn được nhiều người thích thú nhất là những người yêu quý động vật.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc "dở khóc dở cười" của một nam thanh niên trong lúc đang ngủ trên giường. Được biết, trong lúc ngủ anh chàng bất giác đưa tay sang bên trái thì đụng trúng thứ gì lạ lạ.

Ngay lập tức, anh liền tỉnh giấc thì được phen hú vía khi thấy một con cóc rất to do chính chú mèo cưng tha lên giường. Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.doisongphapluat.com/vua-to-thai-do-hat-hui-chu-meo-nam-tai-xe-co-man-quay-xe-khien-dan-mang-phi-cuoi-a601345.html

Hình ảnh hài hước thú cưng Mạng xã hội

Tin tức mới nhất