'Trai ngoan quốc dân' nhóm TFBoys nói gì khi bị bắt quả tang phì phèo hút thuốc, nhả khói sành sỏi

Bình luận0

Nam ca sĩ thừa nhận hành vi hút thuốc nơi công cộng, đồng thời gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.

Ngày 21/5, bức ảnh thành viên nhóm nhạc đình đám Trung Quốc TFBoys – Vương Nguyên phì phèo hút thuốc khi đang ăn tối cùng dàn cast show Ha ha nông phu gây “rúng động” mạng xã hội Trung Quốc.

Trai ngoan quốc dân nhóm TFBoys nói gì khi bị bắt quả tang phì phèo hút thuốc, nhả khói sành sỏi-1Trai ngoan quốc dân nhóm TFBoys nói gì khi bị bắt quả tang phì phèo hút thuốc, nhả khói sành sỏi-2
Hình tượng "trai ngoan quốc dân" mà Vương Nguyên xây dựng từ những ngày đầu bước chân vào showbiz nay còn đâu.

Debut từ khi còn rất nhỏ tuổi, hình tượng trẻ trung, trong sáng, lành mạnh luôn gắn bó với Vương Nguyên. Thậm chí, thành viên TFBoys còn là “gương mặt vàng” truyền bá năng lượng tích cực của đài trung ương CCTV. Vì vậy, hình ảnh nam thần tượng sinh năm 2000 ngồi hút thuốc, nhả khói thành thục đã khiến rất nhiều người hâm mộ sốc nặng, choáng váng.

Trai ngoan quốc dân nhóm TFBoys nói gì khi bị bắt quả tang phì phèo hút thuốc, nhả khói sành sỏi-3
Trai ngoan quốc dân nhóm TFBoys nói gì khi bị bắt quả tang phì phèo hút thuốc, nhả khói sành sỏi-4
Hình ảnh không lành mạnh của nam thần tượng 10x bị cho là gây ảnh hưởng xấu đến thế hệ trẻ Trung Quốc.

Mặc dù nhiều ý kiến cho rằng năm nay Vương Nguyên đã 19 tuổi, có thể hút thuốc tùy ý tuy nhiên vẫn có không ít người phản đối, cho rằng việc nam thần tượng hút thuốc lá trong nhà hàng, lại ngồi cạnh nữ ca sĩ Dương Siêu Việt nhóm Rocket Girls là điều đáng để lên án.

Trớ trêu thay, thành viên cùng nhóm Dịch Dương Thiên Tỉ "nằm không cũng trúng đạn" khi anh chàng này lại đang hoạt động tích cực với vai trò Đại sứ chống khói thuốc. 

Trai ngoan quốc dân nhóm TFBoys nói gì khi bị bắt quả tang phì phèo hút thuốc, nhả khói sành sỏi-5
Thành viên khác của TFBoys - Dịch Dương Thiên Tỷ trong vai trò Đại sứ chống khói thuốc.

Thậm chí, hội trưởng Hội liên hiệp phòng chống thuốc lá Bắc Kinh đã lên tiếng cho biết việc hút thuốc trong nhà hàng là hành vi bị cấm, bất hợp pháp. Cục giám sát y tế Bắc Kinh cũng yêu cầu Vương Nguyên thừa nhận, xin lỗi và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Nhận biết được mức độ nghiêm trọng của sự việc, cách đây ít phút, nam ca sĩ đã đăng tải phát ngôn chính thức trên trang weibo cá nhân:

“Thành thực xin lỗi mọi người! Tôi đã có thời gian suy nghĩ lại hành vi của chính mình. Đối với việc bản thân tạo thành ảnh hưởng không tốt cho xã hội, tôi cảm thấy vô cùng áy náy và hổ thẹn. Rất xin lỗi, tôi đã làm một chuyện sai lầm. Tôi sẽ gánh chịu trách nhiệm tương ứng và tiếp nhận xử phạt. Là một nhân vật của công chúng, sau này tôi nhất định sẽ càng thêm chú trọng hành động và lời nói của bản thân. Hi vọng mọi người đừng bắt chước theo hành vi sai trái của tôi”.

Trai ngoan quốc dân nhóm TFBoys nói gì khi bị bắt quả tang phì phèo hút thuốc, nhả khói sành sỏi-6
Trai ngoan quốc dân nhóm TFBoys nói gì khi bị bắt quả tang phì phèo hút thuốc, nhả khói sành sỏi-7
TFBoys là nhóm nhạc thần tượng thiếu niên hàng đầu Trung Quốc hiện nay. Nhóm bao gồm 3 thành viên: Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ được ra mắt vào tháng 8/2013.

Hiện nay, từ khóa "Vương Nguyên hút thuốc" vẫn thuộc top 1 tìm kiếm, thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng Trung Quốc. Trong khi đó, từ khóa "Dịch Dương Thiên Tỉ đại sứ chống khói thuốc" đang ở top 41.

Dung Lê
Theo Vietnamnet


boygroup TFBOYS

Tin tức mới nhất