Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, hé lộ profile 'khủng' ông xã

Ông xã Vy Oanh theo lời cô là một doanh nhân nổi tiếng, sở hữu khối tài sản lớn.

Đúng như đã hẹn, tối ngày 26/10, Vy Oanh đã tung dòng trạng thái dài nhằm đáp trả loạt ý kiến trái chiều từ netizen. Nữ ca sĩ cũng tuyên bố đối đầu trực diện với Phương Hằng và bày tỏ sự bức xúc sau những thông tin tiêu cực, thiếu bằng chứng xác thực từ phía của nữ doanh nhân.

Đáng chú ý, đây cũng là lần đầu Vy Oanh hé lộ thân thế khủng của ông xã. Được biết, ông xã Vy Oanh hiện đang công tác trong ngành cảng biển. Giọng ca Đồng Xanh cho biết hiện tại ông xã cô chính là "đồ có nổi 1000 tỷ".

"Bà bảo tôi là cái thứ không có nổi 1000 tỷ. Tôi tin tầm tuổi 37 của tôi bây giờ bà chắc chắn cũng không có nổi 1000 tỷ nhỉ? Nhưng chồng tôi thì khác đấy!

Đó là lí do mấy việc rác của đàn bà, chồng tôi không có thời gian xem nhé. Nên khi bà kiếm chuyện, cố tình lôi chồng tôi ra rả chửi cả tháng trời dù chồng con tôi không liên quan, ông xã tôi vẫn không chấp nhất chuyện đàn bà. Nhưng tôi thì lại không, tôi không bao giờ lùi bước trước ác nhân nhé", Vy Oanh bức xúc.

Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, hé lộ profile khủng ông xã-1

Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, hé lộ profile khủng ông xã-2
Vy Oanh đăng tải dòng trạng thái dài nói về thân thế của ông xã cũng như bày tỏ sự bức xúc của mình

Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, hé lộ profile khủng ông xã-3
Gia thế khủng của ông xã Vy Oanh khiến nhiều người trầm trồ

Theo đó, chồng Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Đến hiện tại, ông xã Vy Oanh sở hữu khối tài sản "khủng" gồm hàng loạt bất động sản giá trị cả trong và ngoài nước. Sau khoảng thời gian sinh sống và làm việc tại nước hoài, hiện tại anh có thể nói thông thạo 3 ngôn ngữ Anh, Trung, Nhật.

Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, hé lộ profile khủng ông xã-4

Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, hé lộ profile khủng ông xã-5

Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, hé lộ profile khủng ông xã-6
Vy Oanh lần nữa khẳng định những thông tin bà Phương Hằng nói về mình hoàn toàn không chính xác.

 

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/dung-nhu-da-hen-vy-oanh-len-tieng-dap-tra-ba-phuong-hang-lan-dau-he-lo-profile-khung-cua-ong-xa-hoa-ra-la-cai-do-co-noi-1000-ty-220212610195838461.htm

Phương Hằng Vy Oanh

Tin tức mới nhất