Cha đẻ hit 'Way Back Home' Shaun tung bằng chứng đáp trả JYP sau khi bị nghi ngờ gian lận nhạc số

Việc ca khúc "Way Back Home" bất ngờ trở thành hiện tượng dấy lên nhiều nghi án

Thời gian qua, người hâm mộ Kpop không khỏi bức xúc trước những tiêu cực về nghi án sajaegi của Nilo và Shaun khiến nhiều nhóm nhạc thần tượng gặp khó khăn trong việc đạt Perfect All-Kill (PAK). Trước tình hình “gà cưng” TWICE liên tục bị ca khúc Way Back Home của Shaun "ngáng đường" trên các bảng xếp hạng nhạc số, chủ tịch JYP đã có động thái làm rõ các nghi án gian lận này.

Cha đẻ hit Way Back Home Shaun tung bằng chứng đáp trả JYP sau khi bị nghi ngờ gian lận nhạc số-1

Việc TWICE liên tục bị "Way Back Home" cản trở để đạt Perfect All-kill khiến JYP phải vào cuộc

Sau hàng loạt nghi án tố cáo gian lận, mới đây công ty của Shaun đã tiết lộ số liệu thống kê quảng cáo cùng 1 bức thư dài gửi công chúng để minh oan cho nam ca sĩ.

Cụ thể DCTOM E&C viết: “Xin chào. Tôi là đại diện của DCTOM E&C. Là một công ty quản lý, chúng tôi cảm thấy rất bối rối vì rất nhiều tin đồn liên quan đến việc SHAUN đứng đầu trên các bảng xếp hạng nhạc số.

Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã gửi email đến các trang web âm nhạc lớn và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch để điều tra những việc liên quan đến việc gian lận, nhưng chúng tôi chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào.

Vì khoảng thời gian chờ các công ty trên trả lời mail là khá dài nên chúng tôi đã hỏi một số thông tin liên quan đến SHAUN trên các trang ‘Music Only For You’ và ‘Kind Playlist' của Facebook”.

Cha đẻ hit Way Back Home Shaun tung bằng chứng đáp trả JYP sau khi bị nghi ngờ gian lận nhạc số-2

Công ty chủ quản của Shaun chính thức lên tiếng về cáo buộc gian lận.

Cha đẻ hit Way Back Home Shaun tung bằng chứng đáp trả JYP sau khi bị nghi ngờ gian lận nhạc số-3Cha đẻ hit Way Back Home Shaun tung bằng chứng đáp trả JYP sau khi bị nghi ngờ gian lận nhạc số-4Cha đẻ hit Way Back Home Shaun tung bằng chứng đáp trả JYP sau khi bị nghi ngờ gian lận nhạc số-5

Loạt bằng chứng được công ty chủ quản của Shaun tung ra.

Theo công ty chủ quản của SHAUN, những bức ảnh thể hiện thông tin cho thấy lượng view ca khúc của SHAUN có tăng và họ khẳng định rằng lượt xem không tự dưng tăng đột biến trong 1 ngày mà tăng dần dần qua thời gian.

Cha đẻ hit Way Back Home Shaun tung bằng chứng đáp trả JYP sau khi bị nghi ngờ gian lận nhạc số-6

Lượt nghe của "Way Back Home"' vẫn đang tăng lên theo cấp số nhân.

Như vậy, trước loạt bằng chứng của DCTOM E&C tung ra, Shaun chính thức được minh oan sau hàng loạt nghi vấn gian lận nhạc số.

Theo Infornet

 


Shaun Kpop

Tin tức mới nhất