'Who Are You' - Tận hưởng trọn vẹn cảm xúc thời thanh xuân

Dự án web drama "Cậu Là Ai", với 40 tập phim mang thông điệp trẻ trung, ý nghĩa và chứa đựng trong nó những triết lý hợp thời đại: "Thanh xuân chỉ đẹp nhất khi chúng ta sống trọn vẹn cùng nó".

Đúng như cái tên gọi “Who Are You/Cậu Là Ai”, hành trình đi tìm ra câu trả lời của Ánh Dương (nữ chính) cũng chính là hành trình các nhân vật tìm ra được mục tiêu của bản thân và cố gắng sống hết mình với những sự lựa chọn đó.

Who Are You - Tận hưởng trọn vẹn cảm xúc thời thanh xuân-1

Dù hoàn cảnh ra sao, khi gặp phải những khó khăn phải khiến ta phải đối diện, họ đều dám sống hết mình vì tình yêu trong sáng, không phân biệt tuổi tác, địa vị hay giới tính, cùng nhau đồng hành để trở thành những cá thể hoàn hảo theo cách riêng của mình.

Tag line  “Don’t wait for happiness, just come and grab it/ Đừng đợi chờ hạnh phúc, hãy dũng cảm bắt lấy nó” chính là để nói về cuộc hành trình của Ánh Dương, một cô nàng xinh xắn, học giỏi, hot girl khối 12 của trường được nhiều chàng trai theo đuổi.

Một ngày kia, Ánh Dương nhận được một hộp quà cùng lá thư tỏ tình của một chàng trai bí ẩn giấu tên. Liệu người đó là ai? Là người bạn thân – hàng xóm thanh mai trúc mã Thiên Minh, chàng hotboy bóng rổ nhỏ tuổi hơn Hoàng Phong, chàng ca sĩ của trường với vẻ ngoài cool ngầu Hải Dương, hay là cậu bạn bí thư học giỏi Tuấn Anh chuyên giúp đỡ cho Ánh Dương? Một trong 4 chàng trai, ai là người đã gửi bức thư và món quà ấy? 


Tập 1 Who Are You/ Bạn Là Ai

Trong 4 tập phim đã ra mắt, Ánh Dương cùng Gia Nghi và Thiên Minh tham gia vào CLB Prom của trường để tăng thêm điểm ngoại khóa cho hồ sơ du học của Thiên Minh. Tại đây, 3 người bạn đã được gặp gỡ với Tuấn Anh, Hoàng Phong và Hải Dương.

Để trêu Ánh Dương, Gia Nghi đã lén ẩn danh tặng cho cô bạn một hộp Socola bất ngờ, nào ngờ việc này đã gây sự chú ý đến một chàng trai bí ẩn trong CLB Prom, khiến chàng trai ấy đã ra tay tỏ tình qua một bức thứ và gửi cho Ánh Dương chai nước Kirin Imuse mà cô nàng yêu thích.

Người đó là ai, hẳn sẽ là câu hỏi và là cơ hội Ánh Dương và cô bạn thân Gia Nghi phải tìm ra để bắt lấy trước khi năm cuối tại trường trung học kết thúc.

Who Are You - Tận hưởng trọn vẹn cảm xúc thời thanh xuân-2

Với 6 cá tính và 6 màu sắc khác nhau, Who Are You/Cậu Là Ai? với sự tài trợ và hợp tác của Kirin Vietnam hi vọng sẽ mang đến cho khán giả một bức tranh nhiều cảm xúc của thanh xuân và tuổi trẻ, một bộ phim giúp người trẻ có thể nhìn thấy bản thân mình trong đó - gần gũi nhưng thấm đẫm màu nghệ thuật, qua đó thắp sáng những thông điệp cộng đồng.

Ngoài đồng hành cùng Ánh Dương trên cuộc hành trình tìm ra chàng trai bí ẩn, biết đâu khán giả sẽ có cho mình một "pick" riêng trong 4 chàng trai Thiên Minh, Hoàng Phong, Hải Dương và Tuấn Anh...

Khánh
Theo Vietnamnet


Web Drama tuổi thanh xuân

Tin tức mới nhất