Nếu Tết này vẫn còn FA, đừng lo vì đã có Châu Tinh Trì hiến kế giùm bạn

Bí quyết để có "Gấu" rất đơn giản, đó là chỉ cần đưa cô ấy ra rạp xem phim "Tân vua hài kịch" - siêu phẩm hài hứa hẹn bùng nổ đúng mùng 1 Tết Nguyên Đán của Châu Tinh Trì.

Đúng mùng Một Tết Kỷ Hợi 2019, Châu Tinh Trì khiến khán giả vỡ òa khi trở lại với Tân Vua Hài Kịch, tiếp nối bom tấn đầu tiên ra đời vào 20 năm về trước. Trước sức hút của tác phẩm này, các "thánh" chế đã cho ra đời đoạn video Tinh gia bày cách có "gấu" mùa Tết cho dân FA lồng ghép với trailer phim.

Đúng tròn 20 năm về trước, siêu phẩm Vua Hài Kịch phần đầu tiên do Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi đóng chính đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt và đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp họ Châu.

Chuyện phim theo chân chàng diễn viên quần chúng Doãn Thiên Sầu (Châu Tinh Trì) với niềm đam mê mãnh liệt dành cho nghiệp diễn nhưng thường gặp nhiều chông gai, để rồi anh gặp gỡ và phải lòng nàng vũ nữ Liễu Phiêu Phiêu (Trương Bá Chi), từ đó dần thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình.

Nếu Tết này vẫn còn FA, đừng lo vì đã có Châu Tinh Trì hiến kế giùm bạn-1

Thay vì để tên tuổi của mình cùng với siêu phẩm làng hài Vua Hài Kịch được khán giả nhớ đến như một huyền thoại của hài kịch vào 20 năm về trước, thì dịp Tết Nguyên Đán 2019, Châu Tinh Trì đã thử thách tên tuổi và tác phẩm của chính mình bằng sự trở lại mang tính bước ngoặt với Tân Vua Hài Kịch, khiến nhiều người không khỏi đặt ra hoài nghi về sự cạn kiệt ý tưởng, buộc Vua làng hài phải tìm về hào quang cũ.

Nếu Tết này vẫn còn FA, đừng lo vì đã có Châu Tinh Trì hiến kế giùm bạn-2

Nhưng mục đích của ván cược lớn này lại hoàn toàn ngược lại. Theo Châu Tinh Trì, đây là ván cược để thay đổi hoàn toàn cái nhìn của khán giả về hai chữ “hết thời”. Vua làng hài đã dành trọn 3 năm dốc toàn tâm toàn lực để làm mới tận cùng siêu phẩm của chính mình vào 20 năm về trước.

Nếu Tết này vẫn còn FA, đừng lo vì đã có Châu Tinh Trì hiến kế giùm bạn-3

Chỉ với teaser chưa đầy 2 phút của Tân Vua Hài Kịch vừa được giới thiệu, khán giả có thể thấy bộ phim hài kinh điển vào năm 1999 sẽ được trở lại kinh điển như thế nào, thậm chí vượt lên sự khác biệt của thời đại,  ngay cả khi phim ảnh đã thay đổi, sức nóng của nam danh hài cũng khác đi.

20 năm, nhưng tiếng cười của những tác phẩm gắn mác Vua làng hài vẫn còn vẹn nguyên với thời đại.

Trúc An
Theo Vietnamnet


Tết Nguyên Đán Châu Tinh Trì

Tin tức mới nhất