Cô dâu diện váy 28 tỷ khoe đồ tích trữ mùa dịch như siêu thị mini

Nhiều người đùa vui số thực phẩm này vợ chồng cô ăn cả tháng cũng chẳng hết.

TP HCM đang thực hiện Chỉ thị 16 trong 15 ngày từ 0h ngày 9/7 theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, tổ dân phố cách ly với tổ dân phố, khu phố cách ly với khu phố, xã phường thị trấn cách ly với xã phường thị trấn, quận huyện cách ly với quận huyện.

Cô dâu diện váy 28 tỷ khoe đồ tích trữ mùa dịch như siêu thị mini-1Cô dâu diện váy 28 tỷ khoe đồ tích trữ mùa dịch như siêu thị mini-2
Xoài Non khoe mua rau tươi tích trữ.

Chỉ ra đường khi có việc cần thiết nên người dân Sài Gòn đã tích trữ thêm nhiều đồ ăn trong nhà để phục vụ các nhu cầu thiết yếu của bản thân và gia đình. Bởi vậy thời gian gần đây, việc "review tủ lạnh nhà bạn có gì" được rất nhiều dân mạng hưởng ứng.

Nổi bật trong các hotteen khoe lương thực dự trữ trong nhà chính là Xoài Non - vợ streamer Xemesis. Vốn có niềm đam mê ăn vặt nên tủ lạnh của gia đình cô không thể thiếu mì tôm, thịt hộp, bim bim đủ loại,...

Cô dâu diện váy 28 tỷ khoe đồ tích trữ mùa dịch như siêu thị mini-3
Cô dâu diện váy 28 tỷ khoe đồ tích trữ mùa dịch như siêu thị mini-4

Ngoài đồ ăn vặt, cô còn mua thêm trái cây, rau củ, thịt cá, cua, ghẹ, cá viên chiên, xúc xích, chả giò, nước ngọt, sữa, trứng,...

Ở phần bình luận, rất nhiều người xuýt xoa, đúng là dâu nhà hào môn có khác, sắm sửa được đủ thứ giữa thời điểm dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp. Nhiều người còn đùa vui, số lương thực này 2 vợ chồng cô ăn cả tháng cũng chẳng hết.

Cô dâu diện váy 28 tỷ khoe đồ tích trữ mùa dịch như siêu thị mini-5

Cách đây vài ngày, một rich kid khác từng gây chú ý khi khoe màn dự trữ đồ khủng không kém. Đó là Joyce Phạm - con gái đại gia Minh Nhựa.

Trên trang cá nhân, cô khoe ảnh 2 vợ chồng ngồi nghỉ xả hơi trên con xe tiền tỷ sau khi vất vả vào siêu thị mua đồ. Phía sau họ là cả một cốp xe lớn chứa đủ loại đồ ăn, thức uống.

Cô dâu diện váy 28 tỷ khoe đồ tích trữ mùa dịch như siêu thị mini-6
Cô dâu diện váy 28 tỷ khoe đồ tích trữ mùa dịch như siêu thị mini-7
Joyce Phạm khoe đồ tích trữ mà có khác nào tiệm tạp hóa đâu quý vị.

Không lâu sau đó, bà mẹ trẻ tiếp tục gây choáng khi khoe ảnh một góc căn hộ. Đó không phải là hàng hiệu, trang sức đắt tiền. Nhìn hình có thể thấy đó là các loại gia vị, đồ ăn nhanh, đồ uống,...

Cô còn cẩn thận bày lên kệ nên nhiều người so sánh nó không khác gì một tiệm tạp hóa nhỏ. Joyce Phạm cho hay do gia đình đông người nên cô mua về tích trữ, hạn chế đi lại trong mùa dịch.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


xemsis Xoài Non COVID-19

Tin tức mới nhất