Xôn xao thông tin cặp MC đình đám làng LGBT Thùy Dung - Quỳnh Chi chia tay sau 5 năm gắn bó

Bình luận0

Trước sự quan tâm của dư luận, Quỳnh Chi cho biết thời điểm hiện tại không muốn nhắc đến chuyện này.

Hơn 3 năm gắn bó với mái nhà VTV trong vai trò BTV thể thao, BTV Quỳnh Chi (tên thật Đặng Quỳnh Chi, SN 1986) được khán giả yêu mến nhờ lối dẫn năng động, linh hoạt. Ngoài ngoại hình xinh đẹp, BTV nhà đài cũng luôn thu hút sự quan tâm khi có mối quan hệ trên mức tình bạn với MC Thùy Dung.

Theo tìm hiểu, Quỳnh Chi và Thùy Dung đã có 5 năm gắn bó. Vì vẻ ngoài đối lập, người cá tính kẻ dịu dàng nên có thời gian họ bị đồn yêu nhau.

Xôn xao thông tin cặp MC đình đám làng LGBT Thùy Dung - Quỳnh Chi chia tay sau 5 năm gắn bó-1

Quỳnh Chi tiết lộ, Thuỳ Dung là người bạn ở bên lúc cô yếu đuối, cô đơn và mất phương hướng nhất. Thùy Dung mang đến năng lượng tích cực giúp cô vượt qua mọi khó khăn.

"Nói Dung như một chỗ dựa cũng đúng mà Dung giống một người đàn ông cũng có phần đúng. Nhưng nói Dung là đàn ông thì hoàn toàn không đúng. Dung thích làm đẹp và đôi khi cũng rất yếu đuối.

Tôi nghĩ chúng ta không nhất thiết cứ phải có người yêu hay hội nhóm thì mới tạo được niềm vui. Đôi lúc, ta chỉ cần một người bạn có thể thấu hiểu ở bên mình là quá đủ", Quỳnh Chi nói về mối quan hệ với Thùy Dung.

Xôn xao thông tin cặp MC đình đám làng LGBT Thùy Dung - Quỳnh Chi chia tay sau 5 năm gắn bó-2

Khi tình cảm của cặp đôi vẫn làm bao người tò mò thì mới đây trên mạng xã hội xuất hiện thông tin cả hai đã "đường ai nấy bước". Đặc biệt, không ít người hâm mộ đã vào trang cá nhân của Thùy Dung để tìm hiểu khi tần suất xuất hiện chung của họ ngày càng thưa dần.

Xôn xao thông tin cặp MC đình đám làng LGBT Thùy Dung - Quỳnh Chi chia tay sau 5 năm gắn bó-3

Đặc biệt, trong ngày sinh nhật của bố Thùy Dung cũng không hề có sự góp mặt của cả hai.

Ở diễn biến khác, khi vào trang cá nhân của BTV thể thao xinh đẹp, nhiều người phát hiện thời gian gần đây, cô liên tục có những chia sẻ tâm trạng.

"Thế gian rộng lớn, có biết bao nhiêu người sẽ đến, biết ai sẽ cùng ta đi đến chặng cuối cùng của đường đời thăm thẳm? Có lẽ, chỉ có định mệnh và sự nhạy cảm của con tim mới có thể trả lời, nhưng cả hai đôi khi cũng nhầm…

Xôn xao thông tin cặp MC đình đám làng LGBT Thùy Dung - Quỳnh Chi chia tay sau 5 năm gắn bó-4
Xôn xao thông tin cặp MC đình đám làng LGBT Thùy Dung - Quỳnh Chi chia tay sau 5 năm gắn bó-5

Cuộc đời dài như vậy, có trăm ngàn ngã rẽ, ắt sẽ có người phải rẽ trước. Có người chung đoạn đường dài, có người chia đoạn đường ngắn. Có người trở thành xa lạ, có người sẽ gặp lại nhau.

Chưa đi đến cuối con đường cũng khó mà biết người đó có cùng ta mãi mãi? Dù sao đi nữa, dù ngắn dù dài, dù thành xa lạ hay thân thiết, mỗi một người đến với ta, họ đã là một phần đời của ta", cô trải lòng.

Trong chia sẻ mới nhất với báo chí, Quỳnh Chi cho biết thời điểm hiện tại không muốn nhắc đến chuyện này. 

"Khi nào tới thời điểm thích hợp, tôi sẽ chủ động chia sẻ về chuyện cá nhân. Cảm ơn mọi người đã quan tâm, hỏi han", cô nói.

T.H
Theo Vietnamnet


MC Quỳnh Chi MC truyền hình

Tin tức mới nhất