Hơn 1 năm yêu qua mạng, cô gái bỏ chạy ngay khi gặp nam thần của mình ngoài đời

Khoảnh khắc khi bước chân vào tiệm quần áo của anh chàng kia, cô gái cảm thấy như cả thế giới sụp đổ.

Ngày nay, đa phần những bức ảnh được đăng tải lên mạng xã hội đều đã được chủ nhân của nó chỉnh sửa qua một vài app. Tuy nhiên, có những người lại chỉnh sửa ảnh đến mức khác xa với hiện thực. Thậm chí, có không có ít anh chàng, cô nàng đã dính phải "cú lừa" vì những tấm hình trên mạng.

Điển hình như mới đây, một cô nàng đã phải khóc ròng trên mạng và mếu máo kể về trải nghiệm khó tin của mình. Số là, đang cô đơn cô nàng này lại bất ngờ tìm được người mà cô cho là một nửa của đời mình qua một ứng dụng hẹn hò.

Sau khi ban đầu cả hai chỉ giao tiếp qua loa, dăm ba câu chuyện và không có gì đặc sắc. Nhưng rồi, kể từ khi biết được anh chàng kia là con trai của một chủ shop thời trang - đúng niềm đam mê của cô gái, cả hai bắt đầu tiếp xúc, trò chuyện và tâm sự nhiều hơn.

Hơn 1 năm yêu qua mạng, cô gái bỏ chạy ngay khi gặp nam thần của mình ngoài đời-1
Anh chàng này là con trai của một hãng thời trang.
Hơn 1 năm yêu qua mạng, cô gái bỏ chạy ngay khi gặp nam thần của mình ngoài đời-2
Vẻ ngoài điển trai cùng gia thế khủng của anh chàng khiến cô mê mẩn.

Theo thời gian, tình cảm của cặp đôi cứ thế lớn dần. Để rồi tới khi chàng trai mạnh dạn tỏ tình, cô gái cũng không ngần ngại đồng ý để trở thành một đôi, dẫu cho khoảng cách về địa lý là tương đối xa.

Qua những bức ảnh anh chàng gửi có thể thấy anh ta có vẻ ngoài sáng sủa, cá tính và nhất là gu ăn mặc rất phong cách, khỏi phải nói, cô nàng đã đổ rần rần thế nào sau những bức ảnh đó. Bằng chứng rõ nhất là cô nàng từ "cọc đi tìm trâu", đầu tư hẳn vé tàu để tới nơi chàng trai đang sinh sống.

Hơn 1 năm yêu qua mạng, cô gái bỏ chạy ngay khi gặp nam thần của mình ngoài đời-3
Anh chàng có vẻ ngoài sáng sủa, cá tính và nhất là gu ăn mặc rất phong cách.

Vậy mà ngay khoảnh khắc khi bước chân vào tiệm quần áo của anh chàng kia, cô gái cảm thấy như cả thế giới sụp đổ vậy. Nam thần như trong những bức ảnh nhận được đâu không thấy, trước mặt cô chỉ là một người xa lạ. Tóc tai thì chẳng phong cách như ảnh, mặt mũi thì cũng không còn ngũ quan thần thái như trước. Thậm chí chàng trai ban đầu còn chẳng nhận ra đó là "người yêu mạng" của mình.

Sau khi biết thì mới bối rối và xấu hổ tới tột cùng. Còn cô nàng thì cứ thất thần, không thể tưởng tượng nổi tình yêu một năm của mình rốt cục lại đi tới cái kết như thế này.

Hơn 1 năm yêu qua mạng, cô gái bỏ chạy ngay khi gặp nam thần của mình ngoài đời-4
Hình ảnh chàng trai ngoài đời khiến cô sụp đổ.

Sau khi câu chuyện được đăng tải, bên cạnh những lời an ủi người tới cô gái, một vài người cũng cho rằng nữ chính bị khó tính quá. Vì rõ ràng, trong bức ảnh ngoài đời, trông chàng trai không quá tệ. Có thể là khi ấy anh chàng vừa ngủ dậy, chưa kịp chải chuốt nên nhìn có phần luộm thuộm hơn bình thường thôi. 

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hon-1-nam-yeu-qua-mang-co-gai-bo-chay-ngay-khi-gap-nam-than-cua-minh-ngoai-doi-d226789.html

Mạng xã hội Tình yêu

Tin tức mới nhất