Đạo diễn nổi tiếng thu hút chú ý khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với bạn đời đồng giới

Dù cảm thấy phiền song Yunbin lại mong được bạn đời làm phiền mãi mãi.

Dương Tú Tri (20 tuổi) đến từ quê An Giang. Cô từng giành ngôi vị Á quân Solo cùng Bolero 2018. Hiện Tú Tri đang sở hữu hơn 15 giải thưởng từ ca nhạc, ca cổ cho đến võ thuật. 

Yunbin (tên thật là Thùy Dương, 27 tuổi) là người chuyển giới nam. 9X được biết đến với vai trò đạo diễn kiêm biên kịch, diễn viên của nhiều phim nổi đình đám trong giới trẻ Việt như Trái cấm, Tuổi dậy thì, Lần đầu của tôi,... 

Đạo diễn nổi tiếng thu hút chú ý khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với bạn đời đồng giới-1
Yunbin (tóc ngắn) và Tú Tri.

Ngày 20/7 vừa qua, Tú Tri - Yunbin nhận được sự quan tâm lớn khi tổ chức đám cưới sau lễ ăn hỏi diễn ra tháng 10/2018. Lễ cưới của cặp đôi diễn ra trong 3 ngày với sự góp mặt đông đủ của hai bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. 


Cặp đôi nữ song ca gửi tặng quan khách.

Đạo diễn nổi tiếng thu hút chú ý khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với bạn đời đồng giới-2Đạo diễn nổi tiếng thu hút chú ý khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với bạn đời đồng giới-3
Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi trong ngày cưới.

Sau gần 2 tháng kết hôn, mới đây Yunbin bất ngờ gây chú ý khi chia sẻ về cuộc sống "vợ chồng" với người bạn đời.

Đăng tải hình ảnh diện đồ đôi, cười rạng rỡ bên Tú Tri - Yunbin tâm sự: "Có nhiều bạn hỏi mình về cuộc sống sau hôn nhân. 

Nói thật, trên đời này chỉ có 2 loại con gái. Một là con gái hay làm phiền và con gái cực phiền.

Đôi khi chỉ là mua một cái áo, cái quần cũng bắt mình chở đi, rồi bắt mình chọn giúp. Phiền khi suốt ngày mắng mỏ vì mình ăn cay, ăn chua, uống nước ngọt.

Nói chuyện với người lạ thì toàn bắt mình nhắn tin vì bà sợ bà không biết đường nói chuyện. Nhiều khi mình cũng bận mà cứ bị bà quấy rầy. Thật sự rất phiền. 

Đạo diễn nổi tiếng thu hút chú ý khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với bạn đời đồng giới-4
Chia sẻ của  nữ đạo diễn về cuộc sống hôn nhân với người tình đồng tính.

Công việc của mình bà chẳng bao giờ quan tâm. Còn công việc của bà thì từng cái áo dài hay cái kịch bản bà cũng hỏi mình. Có những cái mình chả biết nhưng cũng phải hỏi, hỏi, hỏi, hỏi.

Đến tối, bà đi ngủ là phải bắt mình đi ngủ theo chỉ vì lý do 'phải ôm anh, em mới ngủ được'. Mà Sài Gòn có phải mát mẻ gì đâu, cứ ôm ôm ấp ấp nóng chết lên được.

Thử hỏi như vậy có phiền không cơ chứ? Đã vậy, nhiều lúc mình chả buồn ngủ muốn làm việc thêm chút nữa cũng không được. Mình thức bà cũng thức theo".

Đạo diễn nổi tiếng thu hút chú ý khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với bạn đời đồng giới-5

Chia sẻ cuộc sống thay đổi chóng mặt sau kết hôn song, chính những cái "phiền" đó làm Yunbin cảm thấy hạnh phúc. Bởi vậy, dù thấy phiền thật sự nhưng Yunbin lại vẫn muốn bị làm phiền.

"Mình sợ một lúc nào đó bà quen đường Sài Gòn, bà đi đâu lại không cần mình chở nữa. Sợ một lúc nào đó bà tự do nói chuyện với người này, người kia rồi mình chẳng còn biết nội dung của những cuộc nói chuyện đó nữa. 

Sợ bà chẳng còn quan tâm mình bị bệnh. Sợ bà có thể tự ngủ một mình, rồi đi đâu cũng ngủ được không thèm về ngủ với mình nữa".

Đạo diễn nổi tiếng thu hút chú ý khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với bạn đời đồng giới-6
Mọi người rất ủng hộ chuyện tình của cặp đồng tính nữ nổi tiếng.

Chia sẻ của Yunbin về cuộc sống hôn nhân với Tú Tri nhanh chóng nhận được rất nhiều lời chúc phúc. Ngoài ra, người theo dõi còn nhận xét cặp đôi của cộng đồng LGBT quá dễ thương.

Vân Anh
Theo Vietnamnet


cộng đồng LGBT đồng tính hôn nhân Tình yêu

Tin tức mới nhất