Yunho (DBSK) bị tố đến cơ sở giải trí người lớn phi pháp quá giờ giới nghiêm, chống trả cảnh sát để chạy trốn

Thông tin Yunho (DBSK) vi phạm lệnh giãn cách xã hội, thực chất nhậu quá giờ giới nghiêm tại cơ sở giải trí người lớn bất hợp pháp khiến dân tình sốc nặng.

Vào tối nay (12/3), bản tin độc quyền MBC News Desk đưa tin Yunho (DBSK) đã cố gắng chạy trốn cảnh sát khi bị phát hiện vi phạm giờ giới nghiêm và quy định giãn cách xã hội trong thời điểm dịch bệnh COVID-19.

Khác với thông tin ban đầu cho biết Yunho ăn uống, nói chuyện quá giờ tại 1 nhà hàng bình thường, MBC đưa tin nam idol thực chất uống rượu tại 1 cơ sở giải trí người lớn hoạt động bất hợp pháp tại Cheongdam-dong, Gangnam, Seoul.

Theo thông tin độc quyền, Yunho đã uống rượu cùng 3 người quen và 1 nhân viên nữ tại cơ sở này quá 10h tối - giờ giới nghiêm theo lệnh giãn cách. Khi cảnh sát ập vào cơ sở này vào lúc 0h sáng ngày 9/3, bạn bè của Yunho đã chống trả lại cảnh sát nhằm kéo dài thời gian, giúp nam idol trốn thoát. Cảnh sát đã phải dọa còng tay và đang xem xét buộc tội những cá nhân này tội cản trở người thi hành công vụ.


Yunho bị nghi uống rượu quá giờ giới nghiêm tại cơ sở giải trí người lớn chứ không phải nhà hàng của bạn như thông tin ban đầu


Nơi đây khá kín đáo và chỉ nhận khách đặt trước. Bạn bè của nam idol đã chống trả cảnh sát nhằm giúp anh trốn thoát

Được biết, cơ sở giải trí này nằm trên tầng 4 của 1 tòa nhà, không có biển hiệu và cửa sổ mờ đục nên người ngoài không thể nhìn vào. Khi phóng viên MBC đến điều tra, họ đã trông thấy 1 hành lang dài và loạt phòng riêng nằm dọc hành lang cùng 1 số nhân viên nữ đi quanh.

Cơ sở này chỉ nhận khách đã đặt chỗ trước hoặc có thẻ thành viên. Nơi này được đăng ký hoạt động dưới tư cách nhà hàng tổng hợp, nhưng trên thực tế đang hoạt động bất hợp pháp như 1 cơ sở giải trí người lớn.


Nhân viên nữ tại cơ sở giải trí này


Nơi đây có cầu thang và hành lang kín đáo...


... dẫn đến những phòng riêng

Sự việc được báo chí đưa tin vào ngày 9/3, Yunho được cho là ăn uống quá giờ tại nhà hàng của 1 người bạn. Ngay sau đó, SM Entertainment và trưởng nhóm DBSK đã lên tiếng xin lỗi vì hành vi bất cẩn. Tuy nhiên, trước thông tin Yunho thực chất đến cơ sở giải trí người lớn, SM vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào.

Mới đây, SM Entertainment đã nhanh chóng đưa ra thông báo phủ nhận 1 số thông tin trên. SM tuyên bố Yunho đã sai vì vi phạm lệnh giãn cách xã hội, nhưng đó là lần đầu tiên anh đến nơi này theo lời mời của bạn bè.

Ngoài ra, không có nhân viên nữ nào tại hiện trường, một số người bạn của nam idol đã bối rối vì cảnh sát ập vào lúc mặc thường phục. Yunho không chạy trốn, anh hợp tác với cảnh sát và đang tự kiểm điểm bản thân vì hành động này.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nong-yunho-dbsk-bi-to-den-co-so-giai-tri-nguoi-lon-phi-phap-qua-gio-gioi-nghiem-chong-tra-canh-sat-de-chay-tron-162211203201734681.htm

SM Entertainment Yunho

Tin tức mới nhất