Tử vi Thứ sáu ngày 6/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử thành công viên mãn, Bọ Cạp biết ai phá đám mà phải 'bơ'

Bình luận0

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ sáu 6/12/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng trước khi đổ lỗi cho hoàn cảnh thì Bạch Dương nên xem lại chính cách quản lý tiền bạc của mình. Bạn có những quyết định thiếu sáng suốt, không tính toán rõ thiệt hơn, hành động liều lĩnh khi chưa xem xét kỹ càng nên cái giá phải trả khá đắt. Nếu không muốn tình trạng trở nên tồi tệ hơn, Bạch Dương cần phải chấn chỉnh càng sớm càng tốt.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu giành được những thành công vượt trội trong công việc. Bạn không dễ đầu hàng trước khó khăn, ngược lại còn lấy đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa. Dù trong ngày có nhiều biến động nhưng bản mệnh vẫn giữ được sự bình tĩnh, vững vàng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Chúc mừng các chàng trai cô gái của chòm sao Song Tử, thứ sáu với bạn là ngày thành công viên mãn, hiệu quả như ý. Bạn sẽ gặt hái nhiều thắng lợi tuyệt vời trong cả cuộc sống, công việc và tài chính nên hãy bình tĩnh đối diện với tất cả những khó khăn, vướng mắc có thể xảy ra.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi thứ sáu ngày 6/12/2019 của Cự Giải chỉ ra rằng hôm nay cung hoàng đạo này bỗng cảm thấy cô đơn, lạc lõng vô cùng. Cự Giải nghĩ rằng không có ai hiểu mình, dù có nói ra thì đối phương vẫn hiểu nhầm nên càng cảm thấy thất vọng hơn. Đây cũng là nguyên nhân khiến bản mệnh không thể hòa nhập vì không có được sự thoải mái.

Tử vi Thứ sáu ngày 6/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử thành công viên mãn, Bọ Cạp biết ai phá đám mà phải bơ-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi hôm nay ngày 6/12/2019 của 12 chòm sao cho biết, Sư Tử có cơ hội thăng quan tiến chức nhưng cần phải tỉnh táo mới nhận ra được đâu là cơ hội thực sự. Lời khuyên cho bạn là nên nói ít làm nhiều, đừng để mất tỉnh táo mà rơi vào cái bẫy mà kẻ tiểu nhân giăng ra và không ai có thể lôi kéo hay thao túng được.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thời gian vừa qua do quá bận rộn trong công việc nên Xử Nữ đã không dành thời gian cho các mối quan hệ xã giao và khiến không ít người phật lòng đấy. Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy hiện tại rất hòa hợp, vui vẻ. Hãy tận hưởng những cảm xúc tuyệt vời mà tình yêu mang tới.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình có nhiều buồn phiền, suy nghĩ tiêu cực, bi quan về cuộc sống. Bạn lo lắng quá nhiều thứ trong mối quan hệ tình cảm của hai người nên chẳng thể tận hưởng được những niềm hạnh phúc nhỏ nhoi mà mình đang có. Có lẽ Thiên Bình đang nhạy cảm thái quá, mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn nếu như chúng ta có cái nhìn tích cực.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Horoscope của Bọ Cạp trong ngày 6/12/2019 cho thấy có dấu hiệu bất ổn trong các mối quan hệ xã giao. Có kẻ tiểu nhân đố kị với tài năng, thành công của bạn nên tìm cách quấy phá. Dẫu thừa biết người đó là ai, nhưng bạn cần học cách “bơ” đi, dồn tâm trí vào làm việc để gặt hái thành công.

Tử vi Thứ sáu ngày 6/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử thành công viên mãn, Bọ Cạp biết ai phá đám mà phải bơ-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tử vi ngày mới 6/12/2019 của 12 cung hoàng đạo cho thấy trong ngày thứ sáu này người thuộc cung Nhân Mã có thể gặp rắc rối với một người nào đó có thể là người thân, bạn bè hay đồng nghiệp. Nguyên nhân là do bạn chỉ chú ý tới điểm xấu của người khác, song nếu bình tâm lại và tìm ưu điểm của người ta thì bạn sẽ thấy là do mình quá khắt khe mà thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong công việc, Ma Kết luôn làm việc bằng tất cả nỗ lực và quyết tâm nhưng bạn vẫn phải chuẩn bị tinh thần đối diện với sự ghen ghét, đố kị từ đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Về mặt tình cảm, nếu bạn với người ấy tranh cãi về vấn đề gì thì bạn hãy là người xuống nước làm lành trước nếu như không muốn những mâu thuẫn này bị đẩy ra quá xa và không thể cứu vãn được nữa.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Theo tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 6/12/2019 cho biết, vận trình tài lộc của Bảo Bình khởi phát, chuyện tiền bạc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn tìm được những cơ hội kiếm tiền, dốc vốn đầu tư lại đang vào vận nên lợi nhuận thu về rất khả quan. Nếu bản mệnh muốn làm gì, cảm thấy cần làm gì thì sẽ làm điều đó tuy nhiên đừng vồ vập quá.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Theo tử vi ngày mới, Song Ngư có thể gặp chút rắc rối với đồng nghiệp khi bạn không biết kiểm soát cái tôi của mình sao cho phù hợp. Dù bạn thông minh nhưng đó không phải lý do để bạn tự phụ, điều đó sẽ chỉ càng khiến cho bạn trở thành cái gai trong mắt người khác mà thôi.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Buu
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất