Tử vi thứ 4 ngày 15/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thời gian qua, Bạch Dương đã nỗ lực hết mình và kết quả công việc cũng không phụ lòng bạn. Bạn nên tự thưởng cho mình ngày nghỉ ngơi thoải mái để hưởng thụ nhé.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Thời gian qua, Bạch Dương đã nỗ lực hết mình và kết quả công việc cũng không phụ lòng bạn. Bạn nên tự thưởng cho mình được ngày nghỉ ngơi thoải mái để hưởng thụ nhé.

Ngày hôm nay nên ra ngoài vào buổi tối để tận hưởng không khí trong lành. Nhớ là đừng tự làm khổ bản thân vì quá ham mê công việc nhé. Buổi tối cẩn thận, chú ý tới sức khỏe nhé. 

KIM NGƯU (21/3 – 19/4)

Tình cảm không có nhiều biến động. Nhưng bạn cũng phải chủ động vun vén cho tình yêu thương, hạnh phúc. Nếu không, bạn sẽ mãi bị chìm đắm trong thứ tình yêu nhàm chán, mệt mỏi. Cố gắng kiểm soát mọi chuyện, đừng ăn nói lung tung, kẻo vạ miệng.

Tử vi thứ 4 ngày 15/11/2017 của 12 cung hoàng đạo-1

Công việc thuận lợi, bạn nhận được nhiều dự án quan trọng. Vậy nên, bạn rất vui vẻ vì có được những khoản tiền hậu hĩnh. Cố gắng chứng minh năng lực của mình cho cấp trên nhé.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử đang sa sút sức khỏe nghiêm trọng vì bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc. Hôm nay, hãy tự thưởng cho mình một chút nghỉ ngơi, thoải mái, vui vẻ bên bạn bè nhé. Gác lại mọi việc, đừng quá vất vả vì dù sao, hiệu quả cũng đã được ghi nhận rồi.

Chuyện tình cảm có mâu thuẫn. Bạn đang cố chấp để chứng minh mình là người thắng cuôc. Hãy xem lại bản thân, bảo thủ chẳng mang lại lợi ích gì. Đây là người bạn đời tốt nên cần giữ gìn, vun vén cho tình yêu, kẻo đến lúc mất lại ân hận. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

So với 12 cung hoàng đạo khác Cự giải cần xem lại thái độ làm việc của mình. Bạn đang lười biếng dồn việc cho người khác. Cố gắng chứng minh năng lực với cấp trên, chắc chắn bạn sẽ được ghi nhận. Đừng cố chấp, bảo thủ, phải biết lắng nghe và có tinh thần tập thể, cầu tiến.

Tối nay là dịp tốt để bạn dành thời gian bên gia đình, người thân, bạn bè. Đừng phí hoài tuổi trẻ ở những cuộc vui vô bổ và bỏ qua những người thực lòng yêu thương, quan tâm bạn nhé.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8) 

Hãy ăn mặc thật đẹp, diện một bộ đồ bạn yêu thích và ra ngoài chơi ngày hôm nay đi nhé. Vì biết đâu, đây là cơ hội tốt cho bạn gặp được người yêu thương mình thực sự mà bạn nỗ lực kiếm tìm bấy lâu nay.

Lâu rồi, bạn không quan tâm tới ngoại hình của mình. Hãy dành thời gian và một khoản tiền nhỏ để tân trang nhan sắc nhé. Sức khỏe của bạn khá ổn định, nhưng cũng đừng vì thế mà lơ là, ăn chơi quá để ảnh hưởng tới những gì bạn đã nỗ lực có được.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Dù nỗ lực nhưng vì tâm trí không ổn định nên bạn đang rơi vào tình trạng hỗn loạn, không muốn làm việc, vì vậy, hiệu quả công việc không được cao. Xử Nữ cần nghiêm túc hơn nữa, lập kế hoạch cụ thể cho những việc mình định làm.

Tử vi thứ 4 ngày 15/11/2017 của 12 cung hoàng đạo-2

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, người ấy vẫn yêu thương bạn. Chỉ là, bạn đang thực sự nhớ về quá khứ. Phải chấm dứt ngay tình trạng này nhé, nó sẽ làm bạn mất đi nhiều thứ đó.

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Sức khỏe của Thiên Bình đang sa sút, bạn nên chú ý tới việc tập thể dục đều đặn và ăn uống nhiều chất nhé. Phương diện tình cảm cũng không có gì đáng lo ngại. Một vài hiểu lầm nhỏ có thể giải quyết được một sớm một chiều. Bạn nên quan tâm tới người khác một chút. Lâu nay đã quên ăn cơm nhà rồi đó Thiên Bình.

Tử vi thứ 4 ngày 15/11/2017 của 12 cung hoàng đạo-3

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm suôn sẻ, người ấy yêu thương và quan tâm hết mực làm cho bạn cảm thấy thoải mái vô cùng. Bạn nỗ lực hết mình trong công việc và đạt được hiệu quả như ý. Đây là một tin vui cho Bọ Cạp đó.

Tiền bạc không nhiều nên cần tiết chế chi tiêu. Hôm nay không nên cho ai vay tiền nhé, vì có thể sẽ là món “một đi không trở lại” đấy.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Công việc quá nhiều khiến Nhân Mã cảm thấy mệt mỏi, không muốn tiếp tục, thậm chí muốn nghỉ việc. Chỉ là, bạn nên chú ý một chút, nếu không xác định nghỉ thì ngay từ hôm nay phải quan tâm tới nhiệm vụ được giao một chút. Cuối năm rồi, bỏ ngay tư tưởng nghỉ việc đi nhé. Vậy thì phải cố lên thôi, không còn cách nào khác.

Tâm trạng không được vui, đây là lý do bạn không nên tiếp tục đưa ra lời khuyên cho bất cứ một cuộc nói chuyện nào trong ngày, chỉ làm bạn bị vạ lây mà thôi.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay có người trả tiền, nên tự nhiên bạn có một khoản rơi vào đầu. Vì vậy, hãy tự thưởng cho mình một món quà đắt tiền nhé. Thi thoảng cũng phải ăn chơi, hưởng thụ đi.

Tử vi thứ 4 ngày 15/11/2017 của 12 cung hoàng đạo-4

Thời gian này, bạn quá mải mê công việc mà quên mất bản thân. Hãy dành cho mình thời gian để chăm sóc bản thân nhé, nhất là đầu tóc, quần áo, nhan sắc.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay cần nhiều quyết định quan trọng trong cả công việc và cuộc sống. Nên nhớ, không được bỏ qua bất cứ ý kiến nào của người đi trước. Đây sẽ là kinh nghiệm quý báu dành cho bạn đó.

Chuyện tình cảm của bạn đang cực kì tốt đẹp. Phải cố gắng cho bản thân mình thật lộng lẫy, thật đẹp trong mắt người ấy nhé. Đây sẽ là một mối tình để đời, vì người ấy và bạn cực kì hợp nhau.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Sức khỏe Song Ngư không tốt, bạn nên chuyên tâm lo công việc, học tập và những vấn đề liên quan tiền bạc một cách nghiêm túc. 
Đừng làm khổ bản thân bằng những suy nghĩ viển vông, nghi ngờ người ấy nhé. Đã yêu thì phải tin tưởng hoàn toàn. Còn nghi ngờ thì đừng yêu.

Vận may đang đến với bạn. Bạn có thể sẽ có cơ hội trúng thưởng hoặc nhận được khoản tiền lớn bằng trò may rủi. Cố lên nhé! 

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/3/2019 của 12 con giáp: Ngọ thất thoát tiền bạc, chuyện tình Dậu khởi sắc

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 24/3/2019.

GIÀU Ú Ụ, vàng tích cả kho, vợ chồng HẠNH PHÚC VIÊN MÃN nhờ hướng nhà vệ sinh đúng phong thủy này

Nhà vệ sinh được coi là khu công trình phụ, nhưng nó lại đóng vai trò vô cùng lớn đối với đời sống con người. 5 cách đặt nhà vệ sinh theo đúng phong thủy dưới đây sẽ giúp gia đình bạn an yên, công việc thuận lợi.

Tử vi Chủ nhật ngày 24/3/2019 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình có tình cũ tìm về, Nhân Mã bị cả thế giới quay lưng

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 24/3/2019 nhé!

BỐ sở hữu 5 ĐẶC ĐIỂM này, CON GÁI lớn lên sẽ trở thành ĐẠI MỸ NHÂN, xem chồng có mấy điểm nhé!

Nếu người cha có những đặc điểm dưới đây, bé gái lớn lên chắc chắn sẽ xinh đẹp đáng yêu, trở thành một đại mỹ nhân trong tương lai.

3 con giáp may mắn hơn người, chỉ cần ra ngõ cũng nhặt được tiền

Những con giáp này được Thần Tài che chở nên gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

Mở hàng buổi sáng cứ ‘lẩm bẩm’ đúng bài khấn Thần Tài là tiền ùa vào nhà, giàu nhanh chóng mặt

Mỗi khi mở hàng buổi sáng bạn nên lẩm bẩm nhỏ bài khấn cực linh nghiệm dưới đây để cầu xin sức khỏe, may mắn, phát tài cho mình nhé.

Tuần tới, 3 con giáp được chỉ mặt quý nhân phù trợ, tài lộc dồi dào, tiền tiêu không hết

Đây là 3 con giáp sẽ có một tuần cực kì thoải mái khi vận tài lộc dồi dào, tha hồ tiêu pha mua sắm.

Ông bà từ xưa vẫn dạy: Chén bát có 5 điều kiêng kỵ, không tránh kỹ sẽ rước họa vào nhà

Người xưa đối với chén bát, vật dụng trên mâm cơm hàng ngày đều rất quý trọng, hơn nữa có nhiều kiêng kỵ. Dưới đây là những điều kiêng kỵ được đúc rút lại qua hàng ngàn năm qua.

Tử vi thứ Bảy ngày 23/3/2019 của 12 con giáp: Tỵ cẩn thận trước các quyết định, Mùi dễ gặp gỡ người trong mộng

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Bảy ngày 23/3/2019.

Tử vi Thứ bảy ngày 23/3/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp đừng trông đợi vào kẻ khác, Nhân Mã 'có lộc' từ người quen cũ

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ bảy 23/3/2019 nhé!

Đặt bát hương TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC, ngồi trong nhà mà vận may liên tục đến ĐẾM TIỀN HOA MẮT, MỎI TAY

Đặt bát hương TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC, ngồi trong nhà mà vận may liên tục đến ĐẾM TIỀN HOA MẮT, MỎI TAY

Nhìn tướng rốn biết ngay tương lai VINH HOA PHÚ QUÝ hay NGHÈO KHÓ MẠT VẬN

Đa phần chúng ta đều ít hoặc không quan tâm tới tướng rốn bởi cho rằng nó không có tác dụng gì cả. Nhưng thực chất bộ phận này có thể tiết lộ về sức khỏe, tài lộc, cuộc đời và tương lai của bạn.

3 con giáp có BẢN MỆNH PHÚ QUÝ, năm 2019 lộc chảy về như thác, tiền nhét căng ví, vàng chất đầy kho

Năm 2019, 3 con giáp này giàu sang phú quý vô cùng, càng về cuối năm lại càng may mắn.

4 dấu hiệu trên bàn tay chỉ đích danh những người không bao giờ giữ nổi tiền, cố lắm thì mãi mới đủ sống

Chẳng có ai lại muốn rơi vào cảnh túng quẫn cả nhưng liệu bạn có biết 4 đặc điểm phong thủy của bàn tay chỉ ra những người cả đời khó khăn tiền bạc không?

Tử vi thứ Sáu ngày 22/3/2019 của 12 con giáp: Dần nên cẩn trọng việc làm ăn, Mão tránh mang nhiều tiền ra đường

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Sáu ngày 22/3/2019.

Đầu tháng 4, 12 con giáp cứ ÂM THẦM cất thứ này vào túi là tiền bạc tự NHẢY về, vận may tới tấp

Mỗi tuổi lại có vật phẩm hộ mệnh khác nhau. Nó không chỉ là đồ trang trí, phụ kiện, trang sức mà còn có khả năng chiêu tài hoặc hóa sát.

Tử vi Thứ sáu ngày 22/3/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bỏ lỡ cơ hội vì do dự, Bảo Bình tình cảm thăng hoa

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ sáu 22/3/2019 nhé!

Sang tháng 4: 3 con giáp này BÙNG NỔ VẬN MAY, tiền tài tìm đến tận cửa, lộc lá tưng bừng

Sang tháng 4, 3 con giáp này sẽ chính thức đổi đời, cuộc sống cực kỳ sung túc và may mắn. Hãy tận hưởng nốt những ngày cuối cùng nghèo khổ đi nhé!

5 điểm này ở phụ nữ càng 'to', càng 'rộng' càng phúc đức, giàu sang, cả đời đi trên thảm đỏ hào quang

Phụ nữ có 5 điểm này cuộc đời suôn sẻ trăm bề, không lo lận đận, khổ cực chút nào.

SOI TƯỚNG NGỰC 'đúng như thánh sống' biết trước tương lai, tiền tài, tình duyên của bạn

Mỗi người phụ nữ đều sở hữu cho mình một khuôn ngực riêng, điều này cũng nói lên số mệnh cũng như đặc điểm trong con người bạn

'Lười chảy thây' nhưng 3 con giáp này vẫn sung sướng, giàu có, tiền tiêu không hết, chức tước ầm ầm

Có lẽ vì họ làm ít hiệu quả nhiều nên bằng mấy người chăm chỉ cần cù ngày đêm chăng?

6 đặc điểm ở người phụ nữ có 'phúc khí trời sinh', cả đời an nhàn, phú quý vô biên, gia đình êm ấm

Người phụ nữ thế này hậu vận cực tốt đẹp, cả đời không lo nghèo khổ, sóng gió.

Tử vi thứ Năm ngày 21/3/2019 của 12 con giáp: Hợi sức khỏe giảm sút, Sửu tìm thấy tình yêu

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 21/3/2019.

Tử vi Thứ năm ngày 21/3/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu phải hy sinh để làm vừa lòng người khác, Cự Giải cẩn trọng phát ngôn

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ năm 21/3/2019 nhé!

Từ 15/2 âm: 3 con giáp chỉ việc nằm ngửa mà ăn, TIỀN TÀI NỞ HOA LỘC LÁ ĐẦY NHÀ tình duyên phơi phới

Nếu bạn đang muốn kinh doanh ấp ủ đổi đời đã lâu mà chưa thành công thì đây chính là thời điểm vàng rồi.

Kinh doanh ắt sẽ giàu kếch xù, tiền tiêu không hết nếu bạn sở hữu những nét tướng này

Nếu thực sự có những nét tướng này thì đảm bảo bạn sẽ giàu trông thấy nhờ nghiệp buôn bán, kinh doanh đó.

Bước sang tháng 4, 3 con giáp này được THẦN TÀI TRÚT LỘC, tiền tìm đến tận cửa, may mắn liên miên

Sang tháng 4, 3 con giáp này sẽ chính thức đổi đời rồi, hãy tận hưởng nốt những ngày cuối cùng nghèo khổ đi nhé!

6 dấu hiệu 'TƯỚNG HỌC' chỉ xuất hiện ở bàn tay người phụ nữ mang MỆNH PHƯỢNG HOÀNG, không giàu sang cũng phú quý

Theo các nhà nhân tướng học, đây là 6 kiểu bàn tay của người phụ nữ vốn sở hữu mệnh phú quý, cả đời xác định chẳng lo cơm áo gạo tiền, sinh ra là sẽ có cuộc sống viên mãn:

Quyết không chịu nghèo, 3 con giáp này giàu lên nhanh chóng, tiền đếm chóng mặt sau tuổi 30

Ban đầu dù khó khăn thế nào thì bạn cũng phải cố gắng vì sau tuổi 30, bạn sẽ thấy bất ngờ về chính sức bật của bản thân mình.

Tử vi thứ Tư ngày 20/3/2019 của 12 con giáp: Tuất xích mích đồng nghiệp, Tỵ rủng rỉnh chi tiêu

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Tư ngày 20/3/2019.

3 bộ phận của vợ càng CONG thì chồng con càng có lộc, tiền cứ vào ầm ầm như thác đổ

Không ít chuyên gia cho rằng nếu 3 bộ phận này càng cong thì tỷ lệ tiền tài, phúc khí của người đó càng hơn người. Đó là những bộ phận nào?

Tử vi Thứ tư ngày 20/3/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bắt đầu gặp nhiều biến động, Nhân Mã dễ dàng quyến rũ người khác giới

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ tư 20/3/2019 nhé!

Sau rằm tháng 2, 3 con giáp này cứ 'liều là ăn nhiều', tiền tài tự tìm đến túi, đời cứ thế thăng hoa

Sau rằm tháng 2, 3 con giáp này sẽ hút tài hút lộc của cả thiên hạ về mình, chẳng mấy ai sánh được.

Thịt giật liên hồi là điềm báo VẬN ĐEN sắp ập tới hay MAY MẮN đang gõ cửa?

Trong đời sống tâm linh, cơ thịt bỗng nhiên co giật nhẹ là một điềm báo cho tương lai gần của bạn, nhưng vận hên hay xui còn tùy thuộc vào thời gian xảy ra hiện tượng này.

4 cụm GIÁP TAM HỢP: Cứ ở gần nhau là phúc đức muôn đời, làm gì cũng thuận, gia đạo ấm êm

Tử vi 12 con giáp cho biết về những nhóm tuổi có sự hòa hợp với nhau, không chỉ về tính cách mà cả về vận số.

Chỉ thẳng mặt 3 con giáp CÀNG GIÀ CÀNG GIÀU, của cải chất kín nhà, vận may tràn đầy

Đây chính là 3 con giáp có chí làm giàu, hứa hẹn sẽ giàu có bất ngờ, tiền bạc chất đống trong nhà khi về già.

Sắp hết tháng 3 nhưng những cung hoàng đạo này đừng vui mừng quá sớm vì tưởng mình đã hết vận đen

Bạn cần phải cẩn thận hơn cho đến tận ngày cuối cùng của tháng 3 dương mới hi vọng vận đen không dính đến mình đó.

Tử vi thứ Ba ngày 19/3/2019 của 12 con giáp: Thân trắc trở công việc, Mùi kiếm ăn sung túc

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Ba ngày 19/3/2019.

4 điều ĐẠI KỴ khiến cho gia đình bạn NGHÈO MẠT VẬN không ngóc đầu lên, làm quanh năm mà vẫn khổ

Nếu gia đình bạn phạm phải những điều cấm dưới đây thì hãy sửa ngay nhé để gia đạo luôn an vui, tiền bạc sung túc

Tử vi Thứ ba ngày 19/3/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nóng giận hỏng việc, Nhân Mã gặp khó khăn tài chính

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ ba 19/3/2019 nhé!

4 điềm báo bất ngờ báo hiệu bạn đang có SAO TÀI LỘC chiếu mệnh, làm gì cũng có tiền

Để biết “số mình” sắp tới có phát tài bất ngờ hay không bạn hãy xem xét mình có nhận được những điềm báo may mắn dưới đây không nhé!

3 chòm sao thông minh tuyệt đỉnh, giàu có hơn người

Ba chòm sao này vừa thông minh vừa may mắn, khiến người khác ngưỡng mộ.

3 nàng giáp nổi tiếng chung thủy, trai đẹp, giàu có ‘dâng tận miệng’ cũng không thèm

Thế nên nếu bạn lấy được 1 trong 3 nàng giáp này làm vợ thì cứ ở nhà rung đùi để vợ đi chơi, đừng lo lắng gì cả.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 18/3/2019 - 24/3/2019: Thìn phải lưu ý sức khoẻ, Tỵ cẩn thận có kẻ thứ ba

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 18/3/2019 - 24/3/2019.

10 ngày tới: Top 3 con giáp này được sao may mắn chiếu mệnh, cuộc đời 'nở hoa', tiền tài ào ào như thác

Theo sách tử vi có nói, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp luôn phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng sau tất cả họ là những con giáp được thượng đế ban cho nhiều phước lành.

Tử vi tuần từ 18/3/2019 đến 24/3/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình trúng tiếng sét ái tình, Bọ Cạp có một tuần đầy căng thẳng

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 18/3/2019 đến 24/3/2019 nhé!

Soi luật âm dương hiểu hết 100% BẢN CHẤT con người 12 con giáp, chuẩn xác bất ngờ

Tính cách đặc trưng của 12 con giáp được hình thành dựa trên quy luật âm dương. Hãy xem, ngay để soi chiếu lại nhé!

Nhà nào có người thuộc 3 con giáp này, người thân được hưởng lộc lây, năm nay tài vận dồi dào vượng phát

Số trời đã định, 3 con giáp sau sẽ giúp gia đình hưng thịnh, làm ăn vượng phát, gia đạo ấm êm hạnh phúc nồng nàn.

Tử vi Chủ Nhật ngày 17/3/2019 của 12 con giáp: Dần cần suy nghĩ kĩ về tài chính, Mão lên kế hoạch cho những chuyến đi

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 17/3/2019.