Khoảnh khắc gây sốc: 3 cô gái bị ném đá dữ dội khi vô tư phơi ngực trần, chụp ảnh phản cảm

Hình ảnh 3 cô gái trẻ mặc đồ hở hang, khoe thân phản cảm đang nhận về nhiều chỉ trích từ người xem.

Ăn mặc thiếu vải, thậm chí là trút bỏ toàn bộ xiêm y trong những bộ ảnh dường như không còn là chủ đề mới mẻ. Và mới đây, trên một diễn đàn nổi tiếng cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao trước concept ghi hình cực nóng bỏng.

Cụ thể, nhân vật trong câu chuyện là 3 cô gái trẻ. Theo đó, ngoài việc ăn mặc hở hang, cách tạo dáng chu môi của các mẫu nữ khiến người xem vô cùng nóng mắt. 

Khoảnh khắc gây sốc: 3 cô gái bị ném đá dữ dội khi vô tư phơi ngực trần, chụp ảnh phản cảm-1

Thậm chí, việc 3 cô gái trẻ để nguyên ngực trần, che phần nhạy cảm bằng 2 bàn tay hoặc để vòng một lấp ló sau 2 quả cà chua đỏ khiến người xem càng sốc hơn.

Hình ảnh xuất hiện cũng là lúc các mẫu nữ và ê kip nhận về vô số chỉ trích. Hàng chục nghìn lượt cảm xúc, hơn 2,2 nghìn lượt chia sẻ để lại dưới bức ảnh sau ít giờ xuất hiên đã chứng tỏ sức hút của loạt khoảnh khắc nói trên.

"Vẫn biết xã hội hiện đại, việc chụp ảnh nude cũng không có gì quá to tát. Thế nhưng, cởi trần chụp ảnh giữa thanh thiên bạch nhật thế này đúng là không còn gì để nói", "Nhìn phản cảm chứ nghệ thuật ở đâu ra", "Hy sinh vì nghệ thuật như 3 cô gái này đúng là cạn lời",... là những bình luận để lại.

Khoảnh khắc gây sốc: 3 cô gái bị ném đá dữ dội khi vô tư phơi ngực trần, chụp ảnh phản cảm-2

Được biết, đây không phải lần đầu tiên các cô gái trẻ mạnh bạo khoe đường cong cơ thể để nhiếp ảnh gia vô tư ghi hình. Giữa tháng 8 vừa qua, clip cô gái trẻ nude toàn bộ thân trên, ngồi trong ống cống để thợ chụp thoải mái tác nghiệp cũng từng nhận về nhiều chỉ trích.

Theo thông tin đăng tải, hình ảnh trên được ghi lại vào chiều ngày 11/8 tại đường Nguyễn Cơ Thạch (đoạn gần cầu Thủ Thiêm, quận 2, TP.HCM).

“Không hiểu những bạn trẻ này nghĩ gì khi giữa ban ngày, người qua lại đông đúc mà họ lại thản nhiên như không có ai”, chủ nhân hình ảnh bày tỏ ngán ngẩm.


T.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/3-co-gai-phoi-nguc-tran-chup-anh-phan-cam-gay-soc-n-195593.html

ăn mặc phản cảm hình ảnh phản cảm chụp ảnh

Tin tức mới nhất