3 con giáp không bao giờ yêu vì tiền, đàn ông giàu có cũng đừng hi vọng dụ dỗ được họ

Bình luận0

Đừng nghĩ có tiền là có thể chinh phục được phụ nữ đặc biệt là với 3 con giáp sau.

TUỔI DẦN

Dần là người tự lập tự cường, họ không bao giờ thích tiêu tiền của người khác, không thích phụ thuộc vào người khác cả về tình cảm và tiền bạc. Thế nên nếu nói chuyện tuổi Dần phải yêu ai đó vì người đó có tiền thì hoàn toàn là sai lầm. Dần chỉ muốn kiếm tiền bằng sức mình và tiêu tiền của mình làm ra. Đó là lý do đàn ông gặp Dần cũng phải kiêng nể. 

3 con giáp không bao giờ yêu vì tiền, đàn ông giàu có cũng đừng hi vọng dụ dỗ được họ-1

Dần tôn trọng sự thật, tôn trọng tình cảm chân thành từ tình bạn đến tình yêu. Yêu là yêu đơn giản thế thôi dù người đó có nghèo đi chăng nữa... Lấy được người tuổi Dần có khi bạn còn phải nhờ vào họ chứ không phải là họ nhờ vào bạn đâu nhé.

TUỔI TÝ

Tý ham kiếm tiền, Tý không thích bị người khác dùng tiền chi phối. Thế nên nếu bạn muốn chinh phục tuổi Tý và mang tiền ra làm "mồi nhử" thì bạn đã sai rồi. Tuổi Tý sẽ càng coi thường bạn nếu như bạn làm điều đó. Hãy dùng tình cảm chân thành, sự bao dung và thoải mái, tự nhiên của mình để khiến Tý bị "hạ gục" nhé. 

3 con giáp không bao giờ yêu vì tiền, đàn ông giàu có cũng đừng hi vọng dụ dỗ được họ-2

Tý có thể là người vô cùng chu toàn, lo lắng cho gia đình nhưng họ phải nhận ra đối phương thực sự tôn trọng và yêu thương họ. Lừa dối họ chính là sai lầm lớn nhất của đời bạn. 

TUỔI NGỌ

Ngọ giỏi giang, thông minh, rất muốn kiếm tiền và mong muốn có được nhiều tiền. Ngoài ra tuổi Ngọ không bao giờ mang tiền ra làm thước đo tình cảm. Không vì người khác bỏ tiền ra nhiều vì mình mà mình hướng niềm tin về người đó.

3 con giáp không bao giờ yêu vì tiền, đàn ông giàu có cũng đừng hi vọng dụ dỗ được họ-3

Hơn nữa, Ngọ thích tiêu số tiền mà mình làm được, càng muốn chứng minh cho đàn ông hiểu họ không thua gì đàn ông. Thế nên nếu muốn chinh phục Ngọ thì đừng mang vật chất ra nhé mà hãy mang tình yêu thương chân tình.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tú Linh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


tuổi Tý Tuổi Ngọ tuổi dần 12 con giáp

Tin tức mới nhất