3 con giáp không sợ trời, không sợ đất, tính tình bốc đồng cẩn thận khi lấy về làm vợ

Bình luận0

Nếu bạn cũng cố chấp, không biết tiết chế cảm xúc thì khi gặp 3 con giáp này cũng phải nhường một bước để không tan nát gia đình.

TUỔI DẦN

Dần cá tính, mạnh mẽ, thông minh và tự lập, họ không thích phụ thuộc vào bất cứ người nào khác nhất là chuyện tiền bạc. Dần muốn tự kiếm tiền tự tiêu. Người này giàu chí tiến thủ, giỏi giang hơn cả đàn ông nên không thích đàn ông chỉ huy mình ngay cả đó là chồng mình. Lấy tuổi Dần phải cẩn thận lời ăn tiếng nói, họ có thể nóng tính, làm những việc bản thân họ cũng không ngờ tới.

3 con giáp không sợ trời, không sợ đất, tính tình bốc đồng cẩn thận khi lấy về làm vợ-1

Trong cơn nóng giận Dần thường nói năng thiếu suy nghĩ, hành động bốc đồng nên bạn nhất định phải cẩn thận nhé. Đừng cũng hùa theo mà gia đình tan nát. 

TUỔI THÌN

Thìn tính tình chăm chỉ nhưng lại quá bảo thủ, khắt khe với các quy tắc cá nhân. Thìn không thích người khác chỉ đạo mình và khi họ đã nghĩ gì họ sẽ làm tới cùng, không cần ai khuyên can. Đó là lý do họ thường thất bại trong công việc cũng như trong tình yêu. Ai lấy phải Thìn làm vợ sẽ thường xuyên chịu cảnh lôi đình, khó chịu, bực bội của họ vì những chuyện cỏn con ở đâu. Người này kĩ tính, không ưa đàn ông lôi thôi, bẩn thỉu mà đó lại là bản tính của đàn ông.

3 con giáp không sợ trời, không sợ đất, tính tình bốc đồng cẩn thận khi lấy về làm vợ-2

Một khi đã nóng lên thì Thìn không ngán gì, có thể đập phá, làm mọi việc nên đàn ông rất sợ. Hôn nhân sẽ khó bền nếu cứ tiếp tục bảo thủ như thế. 

TUỔI NGỌ

3 con giáp không sợ trời, không sợ đất, tính tình bốc đồng cẩn thận khi lấy về làm vợ-3

Ngọ là người tính tình phóng khoáng, thoải mái, thích đi đây đi đó, ngao du sơn thủy nên không hợp với những mối quan hệ thích điều khiển. Một cuộc hôn nhân đối với họ chính là sự ràng buộc quá lớn nên Ngọ thường không thích lấy chồng sớm. Ngọ cần có thời gian để tự do, thoải mái, vui vẻ làm điều mình thích nên dù có kết hôn thì họ cũng muốn mình là chủ trong gia đình.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Bảo Bảo (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Tuổi Ngọ tuổi thìn tuổi dần 12 con giáp con giáp

Tin tức mới nhất