Tiểu nhân ngáng đường, 3 con giáp nhận đủ xui xẻo tháng 8 âm lịch

Những con giáp này không may mắn khi tháng 8 âm lịch liên tiếp dính họa thị phi, tiền bạc hao hụt, kinh doanh thất bát.

TUỔI THÌN

Tháng 8 âm lịch là những ngày không mấy hanh thông của bạn. Tiền bạc có thể không mất mát quá nhiều nhưng vận hạn thị phi, mất tình cảm, mâu thuẫn gia đình thường xuyên xảy ra. Vì tiền bạc mà bạn mệt mỏi đầu có, công việc cũng không được suôn sẻ. Tiền lương gần như đã không đủ chi tiêu hàng tháng rồi nên bạn đang phải gồng mình kiếm công việc làm thêm.

Tiểu nhân ngáng đường, 3 con giáp nhận đủ xui xẻo tháng 8 âm lịch-1

Đã thế người thân liên tục hỏi chuyện tiền bạc. Nếu không có tiền thì lại bị nói là không giúp còn thực sự cố gắng huy động cho vay lại khiến bạn mang nợ vào người. 

TUỔI DẬU

Tình yêu của người tuổi Dậu trong tháng 8 âm này vô cùng trúc trắc vì thế mà tinh thần của bạn cũng xuống cấp. Hầu như làm việc gì cũng vướng phải sai sót, nếu không cẩn thận tháng này sẽ phải đền bù một khoản tiền lớn vì gây thiệt hại cho công ty đó. 

Tiểu nhân ngáng đường, 3 con giáp nhận đủ xui xẻo tháng 8 âm lịch-2

Thời gian gần đây công việc của bạn không được như ý, thường xuyên bất đồng quan điểm với đồng nghiệp và cấp trên. Nếu bạn cứ tiếp tục giữ thái độ bảo thủ, trì trệ như vậy thì sớm muộn cũng bị mất việc. 

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất là người thông minh, hết lòng vì người khác nhưng tháng 8 âm lịch này tự nhiên gặp vận xui, công việc không được như ý, tiền bạc hao hụt vì đầu tư kinh doanh không đúng chỗ. Bạn cần phải xem lại vốn liếng làm ăn của mình, đừng chủ quan, thấy ai nói có lợi trước mắt là vội vàng đầu tư nhé.

Tiểu nhân ngáng đường, 3 con giáp nhận đủ xui xẻo tháng 8 âm lịch-3

Chuyện tình cảm trong tháng này có kẻ thứ ba xen vào làm bạn đau đầu, hôn nhân có nguy cơ rạn nứt. Phải tìm hiểu rõ nguyên nhân trước khi làm ầm mọi việc lên nhé. Bình tĩnh xử lý là cách thông minh nhất!

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet


12 con giáp

Tin tức mới nhất