4 kiểu phụ nữ sớm muộn gì cũng bị cắm sừng, chị em đọc xong giật mình thon thót

Vì sao mình đã dùng trăm phương nghìn kế để yêu chồng nhưng anh ta vẫn ngoại tình, vẫn bội bạc thì các chị em hãy đọc ngay bài viết này.

1. "Hiền như đất, ngoan từ phòng khách đến phòng ngủ"

Phụ nữ hiền lành thì đàn ông được nhờ, nhưng cái gì quá cũng không tốt! Một người phụ nữ hiền lành đến cam chịu, lại còn mẫu mực đến nỗi "đơ như khúc gỗ" từ phòng khách đến phòng ngủ sẽ khiến đàn ông cảm thấy khô khan, nhạt nhẽo. 

Họ cho rằng mẫu người này không có sự mới lạ, dần dà sẽ lợi dụng điều đó để "tác oai tác quái". Vậy nên đàn bà đẹp giỏi thôi chưa đủ, muốn đàn ông trân trọng phải biết ngoan đúng lúc, hư đúng chỗ. 

4 kiểu phụ nữ sớm muộn gì cũng bị cắm sừng, chị em đọc xong giật mình thon thót-1
Ảnh minh họa

2. Ghen tuông vô lối

Có câu: "Ớt nào là ớt chẳng cay, gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng" nhưng phụ nữ khôn ngoan nên bày tỏ thái độ ghen tuông có chừng mực, nên tin tưởng, yêu thương và chia sẻ với đối phương mọi điều trong cuộc sống. Việc ghen tuông vô lối, cấm chồng không được trò chuyện với bất cứ người đàn bà khác, không được ngắm gái xinh, kiểm soát mọi thứ chính là sai lầm khiến hạnh phúc dễ tan vỡ.

Đàn ông yêu vợ không đồng nghĩa với việc họ phải tử bỏ các mối quan hệ xã hội khác chỉ vì vợ muốn thế. Việc trói buộc chồng sẽ khiến anh ấy cảm thấy chán nản, mệt mỏi và nảy sinh tâm lý kháng cự bằng cách tìm nguồn vui bên đàn bà khác.

3. Hay than vãn

Cuộc sống hôn nhân vốn có nhiều áp lực khó khăn nên khiến nhiều người phụ nữ rơi vào trạng thái căng thẳng, áp lực. Thay vì bình tâm chia sẻ với chồng để được ủi an và thấu hiểu, nhiều người vợ lại không làm như thế. 

Họ chọn cách trút mọi bực dọc lên đầu chồng, cứ mãi ca thán về những mệt mỏi, chán chường. Nhiều khi họ còn lớn tiếng, quát tháo chồng mà không biết rằng đã vô tình khiến anh ta tổn thương. Lúc này, đàn ông dễ dàng tặng cho vợ "cặp sừng ngâm rượu" bởi chả vui vẻ gì khi bị vợ chê bai, chỉ trích suốt ngày.

4 kiểu phụ nữ sớm muộn gì cũng bị cắm sừng, chị em đọc xong giật mình thon thót-2

4. Không biết yêu thương bản thân mình

Nhiều người phụ nữ thắc mắc: Tại sao mình hi sinh cả đời cho chồng con mà vẫn bị "cằm sừng"? Trước khi chỉ trích sự phản bội của đàn ông, phụ nữ hãy thử nhìn lại mình xem đã bao lâu rồi không tự mình sắm sửa trang phục, làm đẹp, đi cà phê với bạn bè hoặc hò hẹn riêng với bạn đời hay chỉ suốt ngày tặc lưỡi "đã là vợ chồng rồi còn hình thức làm gì".

Vốn dĩ, đàn ông yêu bằng mắt nên nếu phụ nữ không biết tiêu tiền thì sớm muộn gì cũng có người đàn bà khác tiêu giùm và chăm luôn cả chồng bạn. Đàn bà không nhất thiết phải xinh đẹp nhưng nhất thiết phải có thần thái riêng. Bản thân không biết yêu thương mình, sao có thể đòi hỏi người khác yêu thương?

Ying Ying
Theo Vietnamnet 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/4-kieu-phu-nu-som-muon-gi-cung-bi-cam-sung-doc-ma-giat-minh-n-252673.html

chuyện vợ chồng cắm sừng

Tin tức mới nhất