Đỏ mặt trước 5 cảnh nóng của Kaity Nguyễn với 2 phi công trẻ

Trong "Gái già lắm chiêu V", nhân vật Lý Linh của Kaity Nguyễn có một đời tư tình ái khá phức tạp khi một lúc có quan hệ tình cảm với cả hai chàng trai đẹp do diễn viên Anh Dũng và Khương Lê thủ vai.


Clip: 5 cảnh nóng của Kaity Nguyễn trong "Gái già lắm chiêu 5".

Cảnh tắm bán nude 3 tiếng

Trong Gái già lắm chiêu V, bên cạnh việc phải thay đổi phong cách ăn mặc, thay đổi cách diễn xuất để thể hiện đúng “tinh thần gái già thành thị” đã tạo nên thương hiệu của vũ trụ điện ảnh ăn khách, Kaity Nguyễn còn được thử thách với những cảnh quay táo bạo đúng lứa tuổi gái già trong phim. 

Đỏ mặt trước 5 cảnh nóng của Kaity Nguyễn với 2 phi công trẻ-1

Để có được cảnh quay đốt mắt trong bồn tắm, khoe làn da trắng hồng và khí chất sang chảnh đúng chất gái già thành thị, Kaity Nguyễn cho biết: “Cảnh quay tắm chỉ tầm chưa tới vài chục giây trên phim nhưng tôi và ekip đã cùng nhau vật lộn trong phòng tắm đó hơn 3 tiếng đồng hồ. Với tôi đây là cảnh “hot” thật cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng vì nước trong bồn tắm đó rất nóng. Tôi phải chịu đựng để cảnh quay diễn ra nhanh chóng”.

Hôn hít mãnh liệt bên bàn ăn

Trong phim chỉ có 2 trai đẹp thì cả hai đều được trải nghiệm nụ hôn màn ảnh với Kaity Nguyễn. Chúng ta từng chứng kiến một nụ hôn mãnh liệt của Kaity Nguyễn và Khương Lê trong first look thì đến trong bản phim chỉnh thức, Kaity cũng có những nụ hôn sâu rất “người lớn” với bạn diễn Anh Dũng. 

Đỏ mặt trước 5 cảnh nóng của Kaity Nguyễn với 2 phi công trẻ-2

Cảnh Anh Dũng bất ngờ hôn lên vai rồi lên cổ Kaity Nguyễn cũng là một cảnh quay khiến cô nàng cho đó là cảnh nóng đỏ mặt. Đây cũng chính là cảnh quay bấm máy đầu tiên của cả hai trong phim.

Đó là nụ hôn của bạn trai lâu năm, cũng là chồng sắp cưới của mình nên Kaity Nguyễn phải thể hiện được sự từng trải lẫn những cảm xúc đầy tham vọng. Cảnh chỉ hôn vai rồi hôn cổ tưởng dễ nhưng phải thực hiện suốt hơn 2 tiếng đồng hồ.

Cảnh hôn trên sofa

Cảnh quay Anh Dũng bế Kaity Nguyễn lên rồi đặt xuống ghế thật mạnh bạo và nữ diễn viên cũng hưởng ứng đầy tình cảm là một trong những cảnh quay tốn nhiều thời gian nhất dù không phải là cảnh khó. 

Đỏ mặt trước 5 cảnh nóng của Kaity Nguyễn với 2 phi công trẻ-3

Kaity Nguyễn tiết lộ: “Mặc dù trước mỗi cảnh quay tình cảm như vậy thì đạo diễn Bảo Nhân sẽ là người thị phạm cùng Kaity và anh Anh Dũng. Nhưng đến cảnh quay thật thì nhiều lúc Kaity cũng bất ngờ và đỏ mặt. Tuy nhiên, sau vài lần quay thì cũng quen dần.” 

Cưỡng hôn bạn diễn trên bãi biển

Không chỉ với một bạn diễn nam, trong Gái già lắm chiêu V, Kaity Nguyễn có thêm một “bạn trai” nữa đó là Jonathan Vĩnh Thụy do diễn viên Khương Lê thủ vai. Nữ diễn viên cũng có những cảnh quay “nóng bỏng” cùng Khương Lê trong phim.

Đỏ mặt trước 5 cảnh nóng của Kaity Nguyễn với 2 phi công trẻ-4

Cảnh quay ngoài bãi biển, Kaity Nguyễn là người chủ động đè Khương Lê xuống bãi cát rồi hôn chàng trai đắm đuối dưới bầu trời đầy trăng và sao rất lãng mạn. Nói về cảnh quay này, cô nhớ lại: “Tôi đặt mình vào tâm lý của nhân vật Lý Linh, là một phụ nữ đã 25 tuổi và rất chủ động trong tình yêu. Tôi hành động theo đúng nhân vật chứ ngoài đời tôi nhút nhát lắm!”.

Đỏ mặt vì bạn diễn khỏa thân 100% 

Cảnh quay mà Kaity Nguyễn nhớ nhất đó là cảnh Lý Linh và Jonathan chạm mặt nhau trong phòng riêng. Là cảnh quay nóng thật sự vì Khương Lê phải khỏa thân 100% khi bị Kaity Nguyễn túm lấy khăn tắm. 

Đỏ mặt trước 5 cảnh nóng của Kaity Nguyễn với 2 phi công trẻ-5

Kaity Nguyễn kể lại: “Đây là lần đầu tiên tôi quay cảnh nóng với bạn diễn khỏa thân 100%. Mặc dù là một tình huống khá oái ăm và hài hước nhưng tôi rất áp lực. Khương Lê sau mỗi lần quay đều xin lỗi tôi vì sợ khiến tôi tổn thương. Mà cảnh quay đó kéo dài từ đêm đến sáng hôm sau tại một khách sạn 6 sao ở Sài Gòn. Sau cảnh quay đó, hai chân tôi bầm dập và tôi cũng gây ra vài tổn thương cho Khương khi dẫm tím móng chân rồi còn cào rách cả da của Khương Lê do diễn quá nhập tâm”. 

Phim Gái già lắm chiêu V là một trong những dự án phim Tết công bố quay trở lại rạp sớm nhất và đang được khán giả cả nước mong đợt. Phim sẽ ra từ 12/3.

Andy
Theo Vietnamnet

 


gái già lắm chiêu 5 Kaity Nguyễn cảnh nóng

Tin tức mới nhất