5 dấu hiệu chứng tỏ chồng đang lén lút 'tòm tem' với đồng nghiệp

Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy người chồng đang lén lút với đồng nghiệp, chị em cần chú ý để ngăn chặn kịp thời.

Chồng ngoại tình với đồng nghiệp không phải là chuyện hiếm gặp. Ngày này, nhiều người bận rộn với công việc và dành thời gian ở chốn công sở hơn là ở nhà. Vì vậy, nhiều người chồng đã nhân cơ hội này để qua lại, ngoại tình với người đồng nghiệp.

Vì vậy, người vợ đừng quá vô tâm với chồng mình. Hãy phát hiện chuyện chồng ngoại tình thật sớm để có cách giải quyết phù hợp.

Chồng hay về muộn hoặc đi công tác xa

Chồng bạn nói rằng công việc bận rộn nên thường xuyên về muộn. Thời gian gần đây, anh ấy còn thường xuyên đi công tác xa và chuẩn bị rất kỹ càng cho chuyến công tác. Trong thời gian đi xa, anh ấy cũng ít khi nghe điện thoại của vợ. Nếu có dấu hiệu này, người vợ cần chú ý hơn đến chồng của mình.

5 dấu hiệu chứng tỏ chồng đang lén lút tòm tem với đồng nghiệp-1

Trao đổi "công việc" đến tận tối muộn

Nếu để ý, bạn sẽ thấy chồng bỗng dưng "đam mê" công việc một cách bất thường. Anh thường mượn cớ công việc để nhắn tin, chat chit với đồng nghiệp đến tận đêm khuya hoặc nhận những cuộc điện thoại "lạ".

Rất có thể, nội dung tin nhắn của chàng chẳng liên quan gì đến công việc đâu. Người vợ cần tiếp cận điện thoại của chồng để xác minh rõ ràng mọi chuyện. 

5 dấu hiệu chứng tỏ chồng đang lén lút tòm tem với đồng nghiệp-2

Trên người chồng có mùi nước hoa lạ, tóc phụ nữ

Khi chồng trở về và trên người có mùi nước hoa lạ, bạn cần phải đặt dấu hỏi. Không những thế, những người vợ cần quan sát kỹ hơn đến quần áo, cơ thể của chồng.

Những người chồng ngoại tình thậm chí còn có tóc, vết cắn của phụ nữ trên cơ thể. Vì vậy, bạn hãy điều tra một cách cẩn thận, kỹ càng.

Ăn diện bảnh bao, chăm chút ngoại hình trước khi đi làm

Chỉ cần để ý một chút là những người vợ có thể sớm nhận ra chuyện chồng mình có ngoại tình hay không. Có thể, bình thường anh ấy là người rất xuề xòa, dễ dàng trong cách ăn mặc, không chải chuốt hay bỏng bẩy gì.

Nhưng gần đây, anh ấy lại để tâm nhiều hơn để ngoại hình. Mỗi lần đi làm, anh ấy đều ăn mặc thật đẹp, tóc chải mượt, nước hoa xịt thơm phức. Lúc này, người vợ cần chú ý hơn vì có thể đây là dấu hiệu cho thấy chồng bạn đang ngoại tình với đồng nghiệp.

5 dấu hiệu chứng tỏ chồng đang lén lút tòm tem với đồng nghiệp-3

Chàng lạnh nhạt trong chuyện chăn gối

Tất nhiên, khi chồng đã có thú vui bên ngoài và có chuyện chăn gối nồng ấm hơn ở nơi khác thì anh ấy sẽ không còn toàn tâm toàn ý với bạn. Lúc này, nếu giữa bạn với chồng có gần gũi thì anh chỉ làm mọi thứ vì trách nhiệm thôi chứ không còn cảm xúc thực sự nữa. 

NQ (Tổng hợp)
Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/5-dau-hieu-chung-to-chong-dang-len-lut-ngoai-tinh-dong-nghiep-n-292643.html

Ngoại tình

Tin tức mới nhất