HLV 'Giọng hát Việt nhí 2019' Ali Hoàng Dương bị đám đông xỉa xói: 'Flop nặng, chuyên môn yếu, ăn nói kém duyên'

Những lùm xùm xung quanh chuyên môn, phát ngôn, tuổi nghề... của Ali Hoàng Dương khiến cư dân mạng cho rằng anh chưa đủ "tầm" để giữ vai trò HLV.

Cuối tuần qua, tập 1 Giọng hát Việt nhí 2019 đã lên sóng với nhiều phần trình diễn hấp dẫn từ các thí sinh nhí cũng như những màn chiêu mộ kịch tính đến từ 3 cặp HLV gồm Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương, Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh, Hương Giang - Dương Cầm.

HLV Giọng hát Việt nhí 2019 Ali Hoàng Dương bị đám đông xỉa xói: Flop nặng, chuyên môn yếu, ăn nói kém duyên-1

Tuy nhiên sau tập đầu tiên lên sóng, rất nhiều phản ứng trái chiều của khán giả đã đến với Ali Hoàng Dương.

Không chỉ gây tranh cãi với cách so sánh “kém duyên” giữa chất giọng của thí sinh nhí với hai đàn chị ngồi cùng ghế nóng là Phạm Quỳnh Anh và Hương Giang, Ali còn bị cho là “chưa đủ tuổi” để có thể ngồi ghế HLV.

Nam ca sĩ sinh năm 1996 mới đoạt giải quán quân cuộc thi Giọng hát Việt 2017. Từ đó đến nay, âm nhạc của Ali Hoàng Dương cũng không có dấu ấn đặc biệt nếu không nói là khá “flop” theo nhận xét của cư dân mạng.

Nhiều người cho rằng độ phổ biến của học trò Thu Minh còn không bằng á quân cùng mùa là Hiền Hồ. Trong khi Hiền Hồ đã bước đầu tạo chỗ đứng trong làng nhạc Việt, Ali Hoàng Dương vẫn chật vật đi tìm cho mình một bản hit.

HLV Giọng hát Việt nhí 2019 Ali Hoàng Dương bị đám đông xỉa xói: Flop nặng, chuyên môn yếu, ăn nói kém duyên-2HLV Giọng hát Việt nhí 2019 Ali Hoàng Dương bị đám đông xỉa xói: Flop nặng, chuyên môn yếu, ăn nói kém duyên-3

Không những thế, cách đây không lâu, nam ca sĩ trẻ còn vướng lùm xùm liên quan tới đàn chị Tóc Tiên khi bị tố mượn sản phẩm của người khác để biện hộ cho sự thất bại của mình, "đá xéo" giọng ca Em Không Là Duy Nhất.

HLV Giọng hát Việt nhí 2019 Ali Hoàng Dương bị đám đông xỉa xói: Flop nặng, chuyên môn yếu, ăn nói kém duyên-4

Sau scandal vạ miệng ấy, Ali Hoàng Dương phải lên tiếng xin lỗi đàn chị, anh chàng còn khẳng định “từ nay xin chừa”.

Ấy vậy mà chưa đầy 2 tháng sau, học trò Thu Minh lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng sục sôi khi có phát ngôn đậm chất “miệng nhanh hơn não”. Hiện tại, có rất nhiều khán giả phản đối kịch liệt việc Ali Hoàng Dương trở thành chủ nhân chiếc ghế nóng bên cạnh dàn HLV nổi tiếng cũng bởi những lùm xùm về chuyên môn, phát ngôn, tuổi nghề... của anh.

HLV Giọng hát Việt nhí 2019 Ali Hoàng Dương bị đám đông xỉa xói: Flop nặng, chuyên môn yếu, ăn nói kém duyên-5

F.T
Theo Vietnamnet


ali hoàng dương The Voice kids Giọng hát việt nhí Showbiz Việt

Tin tức mới nhất