Ăn uống cả nồi, cô gái bị bạn trai chia tay, dân mạng nhanh tay gửi toàn bữa ăn ngon

Lên mạng hỏi ăn canh để nguyên trong nồi cho tiện có được không mà lại bị bạn trai bỏ, cô gái nhận câu trả lời bá đạo.

Ăn uống vốn là việc được chú trọng bởi mâm cơm gọn gàng, sạch sẽ sẽ khiến người ngồi ăn cảm thấy ngon miệng hứng thú hơn. Một mâm cơm không chỉ ngon mà cách bày biện hấp dẫn sẽ khiến người dù không đói cũng muốn ăn cho bằng hết. Nhưng cô gái dưới đây lại khiến bạn trai bỏ chỉ vì ăn uống vô duyên. Cô bèn lên mạng tư vấn ý kiến của hội anh em và nhận được câu trả lời bá đạo.

Cô gái tâm sự như sau:

Ăn uống cả nồi, cô gái bị bạn trai chia tay, dân mạng nhanh tay gửi toàn bữa ăn ngon-1
Cách ăn uống của cô gái bị phản ứng và bạn trai đòi chia tay (ảnh minh họa)

"Có chị em nào để cả nồi ăn như em không ạ? Canh để trong nồi, món luộc hoặc rán thì mới cho ra đĩa, còn canh thì toàn để cả trong nồi luôn.

Cũng vì thế mà người yêu em chia tay với em, anh ý bảo em không có văn hoá trong ăn uống, nhìn mất lịch sự, mất ngon, nhìn như đồ ăn cho cún. Em nghe xong tức quá đuổi người yêu về không cho ăn nữa, đã nấu cho ăn còn hoạnh hoẹ. Em bảo em ăn vậy đó chịu được thì chịu, không chịu được thì thôi, thế là anh ý bảo chia tay, em cũng đồng ý luôn.

Các chị thấy ăn vậy có thiếu văn hoá không ạ? Cơm để trong nồi ăn cho sốt chứ mắc mớ gì phải xới ra bát tô, rồi để lên mâm, nước rau luộc thì để trong nồi luôn có sao đâu".

Câu chuyện sau khi đăng tải đã thu hút rất nhiều lượt like và bình luận của dân mạng. Chuyện ăn uống mỗi người mỗi quan điểm, có người thích tiện lợi có người lại thích đẹp mắt.

Việc chàng trai góp ý với cô gái quả không sai vì nhìn để cả nồi nhất là chiếc nồi nhìn không được lịch sự cho lắm sẽ làm mất hứng khi ăn. Tuy nhiên vì chuyện đó mà chia tay thì chứng tỏ chàng trai yêu cô gái chưa đủ sâu đậm.

Nhiều người cho ý kiến:

- Nếu thích ăn vậy để đẹp lòng cả hai thì nên chọn một chiếc nồi kute một chút. Bây giờ siêu thị bán nhiều loại nồi đẹp mắt, nhìn như cái bát ấy bạn ạ, xinh xắn lắm

- Cũng không có gì là quá nhất là khi chỉ có 2 người ăn. Chàng trai cũng quá kĩ tính rồi

- Đổ ra bát thì cũng có chết ai đâu, một khâu nhanh gọn mà sao lại lười vậy. Nói thật cái nồi này hơi xấu nên không nên làm giảm hứng thú của bữa ăn

- Nói chung chuyện vặt mà, đừng vì chuyện cỏn con mà nói chia tay, đúng là trẻ con thật

Ăn uống cả nồi, cô gái bị bạn trai chia tay, dân mạng nhanh tay gửi toàn bữa ăn ngon-2Ăn uống cả nồi, cô gái bị bạn trai chia tay, dân mạng nhanh tay gửi toàn bữa ăn ngon-3Ăn uống cả nồi, cô gái bị bạn trai chia tay, dân mạng nhanh tay gửi toàn bữa ăn ngon-4Ăn uống cả nồi, cô gái bị bạn trai chia tay, dân mạng nhanh tay gửi toàn bữa ăn ngon-5
Dân mạng gợi ý rất nhiều mâm cơm hấp dẫn, đẹp mắt, bày canh ra bát thật khiến muốn ăn vài bát

Ăn uống cả nồi, cô gái bị bạn trai chia tay, dân mạng nhanh tay gửi toàn bữa ăn ngon-6Ăn uống cả nồi, cô gái bị bạn trai chia tay, dân mạng nhanh tay gửi toàn bữa ăn ngon-7
Khác hẳn mâm cơm để cả nồi canh nhất là những chiếc nồi không có thẩm mỹ thế này

Bên cạnh đó, một số dân mạng chia sẻ hình ảnh những mâm cơm được bày biện ngon nghẻ, đẹp mắt. Thiết nghĩ, việc đơn giản là đổ bát canh ra ăn cho ngon miệng, hấp dẫn như vậy mà cũng đôi co đến chia tay thì thật đáng buồn cho một chuyện tình.

Thanh Anh
Theo Vietnamnet


người yêu chia tay bạn trai

Tin tức mới nhất