Mở lại Facebook kèm thông báo ra MV mới, nam rapper chửi BTS 'bê đê' bị dân mạng xỉa xói 'câu fame bẩn'

Bình luận0

Nhiều người cho rằng thay vì chứng minh tài năng bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng, nam rapper lại chọn con đường đi đến sự nổi tiếng bằng việc tạo ra loạt tai tiếng không mấy hay ho.

Mở lại Facebook kèm thông báo ra MV mới, nam rapper chửi BTS bê đê bị dân mạng xỉa xói câu fame bẩn-1
B Ray khẩu chiến fan BTS là vụ việc ồn ào khắp mạng xã hội những ngày qua.

Những ngày qua, B Ray trở thành cái tên sáng nhất trên mạng xã hội khi liên tục dính phải loạt “phốt” như xúc phạm nghệ sĩ Hàn Quốc, thể hiện thái độ ngông nghênh, thách thức fan Kpop.

Không những phải nhận về vô vàn chỉ trích gay gắt, tài khoản khoản Facebook “xịn” với hàng trăm nghìn lượt theo dõi của B Ray đã bị khóa tạm thời sau cuộc tổng tấn công của cộng đồng fan Kpop.

Mở lại Facebook kèm thông báo ra MV mới, nam rapper chửi BTS bê đê bị dân mạng xỉa xói câu fame bẩn-2
Chủ nhân hit "Con trai cưng" khiến người hâm mộ BTS "nóng mắt" với những phát ngôn thiếu tôn trọng nghệ sĩ nước bạn.

Tuy nhiên mới đây, nam rapper khiến dân tình sốc không nói nên lời khi bất ngờ mở lại Facebook và thông báo sẽ ra mắt MV mới vào ngày 23/6 tới đây.

Theo tiết lộ của B Ray, sản phẩm trở lại lần này của anh sẽ có tên Loser By Default (Tạm dịch: Mặc định đã là kẻ thua cuộc), rất có thể “kẻ thua cuộc” mà nam rapper ám chỉ ở đây là những anti-fan đã không ngừng công kích anh chàng trong thời gian qua.

Mở lại Facebook kèm thông báo ra MV mới, nam rapper chửi BTS bê đê bị dân mạng xỉa xói câu fame bẩn-3
B Ray thông báo phát hành MV mới sau khi mở lại Facebook.

Tuy nhiên khi mà người hâm mộ B Ray chưa kịp vui mừng bởi “thính” comeback vừa được tung ra, anh chàng tiếp tục vướng vào “cơn bão” phẫn nộ đến từ những fan Kpop nói riêng và cả những người yêu nhạc chân chính nói chung.

Phần lớn ý kiến đều cho rằng loạt hành động gây phốt của B Ray đều có chủ đích. Từ việc tung tin kết hợp cùng thành viên nhóm T-ara để câu kéo sự chú ý của cư dân mạng, đến việc lợi dụng sự chỉ trích của fan Kpop để “gây war”, rồi sau đó phát hành sản phẩm mới. Một công thức quen thuộc được rất nhiều nghệ sĩ trên thế giới áp dụng.

Mở lại Facebook kèm thông báo ra MV mới, nam rapper chửi BTS bê đê bị dân mạng xỉa xói câu fame bẩn-4
Loạt bình luận "ném đá", cho rằng nam rapper cố tình tạo drama để câu kéo sự chú ý của dư luận.

Không thể phủ nhận sự thật B Ray là một rapper cá tính, có tầm ảnh hưởng trong giới Underground và sở hữu một lực lượng fan hâm mộ hùng hậu. Tuy nhiên thay vì chứng minh tài năng bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng, nam rapper lại chọn con đường đi đến sự nổi tiếng bằng tai tiếng.

Mở lại Facebook kèm thông báo ra MV mới, nam rapper chửi BTS bê đê bị dân mạng xỉa xói câu fame bẩn-5
Trước đây, B Ray cũng nhiều lần dính lùm xùm gây hấn với các đồng nghiệp như Sơn Tùng MTP, Richchoi, Rhymastic...

F.T
Theo Vietnamnet


B Ray BTS Vpop Kpop

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao