B Ray tiếp tục khiến ARMY nóng mặt khi 'cà khịa' BTS: 'Mấy chị đâu có được quan trọng'

Bài đăng mới nhất từ rapper người Việt B Ray khiến cộng đồng fan BTS thêm một lần dậy sóng.

Mới đây, cộng đồng fan BTS – ARMY tại Việt Nam tiếp tục được một phen sôi sục khi B Ray có những phát ngôn “cà khịa” mới trên trang cá nhân.

Cụ thể, B Ray đăng tải ca khúc Cao ốc 20 cùng dòng trạng thái với nội dung: “Share lại để mấy con *** ảo tưởng nó quan trọng. Kéo cả ** nó vào dislike cũng không được số like. Chắc cứ nhắc mấy chị rồi là phải hoãn hết schedule nhạc lại quá. Mấy chị đâu có được quan trọng vậy nè“.

Dù không trực tiếp chỉ đích danh nhưng phần đông cư dân mạng và nhất là cộng đồng ARMY nhận ra B Ray đang ám chỉ BTS. Bởi vì trước đó, nam rapper và ARMY Việt Nam không ít lần xảy ra mâu thuẫn, thậm chí là những cuộc đấu khẩu cực căng trên mạng xã hội.

B Ray tiếp tục khiến ARMY nóng mặt khi cà khịa BTS: Mấy chị đâu có được quan trọng-1

Bài đăng của B Ray nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là người hâm mộ BTS tại Việt Nam. Rất nhiều bình luận phẫn nộ từ ARMY để lại dưới bài đăng của B Ray vì cho rằng “cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ khâm phục trước sự can đảm của B Ray khi công khai bài đăng để cho những ai cần thấy sẽ được thấy.

B Ray tiếp tục khiến ARMY nóng mặt khi cà khịa BTS: Mấy chị đâu có được quan trọng-2B Ray tiếp tục khiến ARMY nóng mặt khi cà khịa BTS: Mấy chị đâu có được quan trọng-3B Ray tiếp tục khiến ARMY nóng mặt khi cà khịa BTS: Mấy chị đâu có được quan trọng-4B Ray tiếp tục khiến ARMY nóng mặt khi cà khịa BTS: Mấy chị đâu có được quan trọng-5B Ray tiếp tục khiến ARMY nóng mặt khi cà khịa BTS: Mấy chị đâu có được quan trọng-6

Trước đó, trên trang cá nhân, B Ray bất ngờ chia sẻ một dòng trạng thái “cà khịa” BTS với giọng điệu mỉa mai giới tính, gọi BTS là “các chị” sau khi Vinh Râu “ăn gạch đá” vì vụ việc tương tự. Chỉ 2 tiếng sau đó, nam rapper Ex’s Hate Me tiếp tục đăng tải một status khác, lần này là kêu cứu vì facebook bị hacker tấn công.

Không khó để nhận ra, lý do B Ray “dính đạn” là vì dòng status ngay trước đó, mặc dù lần này anh chàng lên tiếng xin lỗi nhưng khán giả vẫn tiếp tục phẫn nộ vì cho rằng anh không thành tâm và thực ra, lời xin lỗi cũng là một cách móc mỉa khác đối với fan BTS.

B Ray tiếp tục khiến ARMY nóng mặt khi cà khịa BTS: Mấy chị đâu có được quan trọng-7

Tuy nhiên, cộng đồng mạng Việt Nam cũng không còn quá lạ lẫm với câu chuyện B Ray và fan BTS lâu lâu lại nổ ra tranh cãi. Cũng từ những sự việc này, anh rước về một lượng anti không nhỏ, đa phần đến từ ARMY (cộng đồng fan BTS) hoặc fan Kpop.

Điều đáng nói là B Ray không chỉ “cà khịa” bình thường, anh chàng còn hết lần này đến lần khác nói kháy về chuyện giới tính của 7 chàng trai nhà Big Hit, một vấn đề khá nhạy cảm dễ khiến người khác cảm thấy thiếu tôn trọng và gây bức xúc lớn.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/b-ray-tiep-tuc-khien-army-nong-mat-khi-ca-khia-bts-7156709.html

B Ray BTS

Tin tức mới nhất