Hiếm khi nhắc đến chồng trên mạng, vậy mà cũng có lúc bà xã nói về Lam Trường quá đỗi sâu sắc và ngọt ngào

"Có những thứ bình lặng mà bền lâu. Đúng người, kịp lúc, thì chẳng cần thề hứa sẽ vẫn an yên", Yến Phương khéo khẳng định sự lựa chọn của cô là đúng đắn.

Mới đây, bà xã Lam Trường gây chú ý với những triết lý về tình yêu. Yến Phương cho rằng chuyện tình yêu tốt nhất là bình dị và giản đơn thay vì phô trương. Thi thoảng đôi bên dành cho nhau một chút yêu thương công khai để đối phương khỏi hờn ghen.

Qua đây, bà xã nam ca sĩ bày tỏ quan điểm riêng về tình yêu. Cô cho rằng, cuộc đời ngắn ngủi nên gặp người tử tế thì nên giữ, còn thương nhầm kẻ tệ bạc hãy rời đi, không níu kéo vì càng giữ sẽ càng đau.

Hiếm khi nhắc đến chồng trên mạng, vậy mà cũng có lúc bà xã nói về Lam Trường quá đỗi sâu sắc và ngọt ngào-1

Đăng tải khoảnh khắc chồng con vui chơi bên nhau, Yến Phương tâm sự: "Chuyện tình yêu tốt nhất cứ bình dị và giản đơn. Lâu lâu đăng một hai tấm ảnh yêu nhau để đối phương khỏi nghĩ ngợi, ghen hờn... vậy là đủ. Nếu yêu được người tử tế, thì ráng giữ. Thương nhầm kẻ tệ bạc, thì rời đi.

Đời người ngắn ngủi, làm gì cũng nên quyết đoán. Có những chuyện càng dây dưa, bản thân càng khổ. Có những người không đáng, càng nắm giữ, lại càng đau lòng.

Thật ra phô trương ầm ĩ hay ý tứ âm thầm cũng là yêu, bên nhau vài năm hay cạnh nhau vài tháng cũng là tình, chí ít ra cứ chọn người đem lại được cho mình bình đạm và hạnh phúc.

May mắn của đời người, là đúng lúc mình thương thì họ đáp, đúng lúc mình cần thì họ đến. Họ không vướng bận chuyện hôm qua, mình chẳng thiết tha về quá khứ. Những thứ mình mong cầu, họ đều có. Những điều mình gửi gắm, họ nhận về. Có những thứ bình lặng mà bền lâu. Đúng người, kịp lúc, thì chẳng cần thề hứa sẽ vẫn an yên...".

Hiếm khi nhắc đến chồng trên mạng, vậy mà cũng có lúc bà xã nói về Lam Trường quá đỗi sâu sắc và ngọt ngào-2

Quan điểm tình yêu của bà xã Lam Trường đã nhận được sự ủng hộ lớn từ mọi người. Tú Vi - bà xã Văn Anh khen hay và xin bản quyền: "Ngay đúng tâm trạng chị. Cho chị copy nha".

Số khác lại nhận định, Yến Phương đang khéo đáp trả những tin đồn hôn nhân rạn nứt khi nói rõ: "Chuyện tình yêu tốt nhất cứ bình dị và giản đơn. Lâu lâu đăng một hai tấm ảnh yêu nhau để đối phương khỏi nghĩ ngợi, ghen hờn... vậy là đủ".

Qua tâm sự của bà mẹ trẻ, có thể thấy cô thuộc tuýp phụ nữ không muốn phô trương hạnh phúc, ít khoe mẽ cũng không có nghĩa là tổ ấm không được trọn vẹn. 

Yến Phương cũng khéo khẳng định chọn Lam Trường làm bạn đời là quyết định đúng đắn. "Có những thứ bình lặng mà bền lâu. Đúng người, kịp lúc, thì chẳng cần thề hứa sẽ vẫn an yên", chia sẻ được cho là thể hiện rõ điều ấy.

Hiếm khi nhắc đến chồng trên mạng, vậy mà cũng có lúc bà xã nói về Lam Trường quá đỗi sâu sắc và ngọt ngào-3

Thời gian qua, vợ chồng Lam Trường - Yến Phương vướng tin đồn rạn nứt hôn nhân. Theo đó, cuộc sống xa cách về địa lý, việc ít cập nhật hình ảnh về nhau cùng những dòng chia sẻ đầy tâm trạng của Yến Phương là nguyên nhân chính dẫn đến thông tin không hay.

Đối diện với ý kiến trái chiều, nam ca sĩ đã lên tiếng bác bỏ. Lam Trường khẳng định những chia sẻ chất chứa tâm trạng của bà xã đều xuất phát từ những câu chuyện của bạn bè xung quanh. Là người nhạy cảm và sâu sắc nên Yến Phương thường có những suy tư, chạnh lòng.  

"Tôi khẳng định cuộc sống hôn nhân của mình đang rất hạnh phúc. Đương nhiên, đời sống vợ chồng sẽ có những lúc vui buồn, tranh cãi, nhưng những mâu thuẫn giữa tôi và Yến Phương chưa bao giờ nghiêm trọng như mọi người nghĩ", nam ca sĩ quả quyết.

Hiếm khi nhắc đến chồng trên mạng, vậy mà cũng có lúc bà xã nói về Lam Trường quá đỗi sâu sắc và ngọt ngào-4Hiếm khi nhắc đến chồng trên mạng, vậy mà cũng có lúc bà xã nói về Lam Trường quá đỗi sâu sắc và ngọt ngào-5Hiếm khi nhắc đến chồng trên mạng, vậy mà cũng có lúc bà xã nói về Lam Trường quá đỗi sâu sắc và ngọt ngào-6
Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Lam Trường - Yến Phương.

Tú Anh
Theo Vietnamnet


Yến Phương Lam Trường

Tin tức mới nhất