Bà xã lộ vòng 2 lớn, fans tới tấp chúc mừng Đỗ Duy Mạnh được lên chức bố

Trước những đồn đoán của dân mạng, hiện người trong cuộc chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh tổ chức đám cưới ngày 9/2 vừa qua. Từ khi yêu cho đến nay đã trở thành vợ chồng song Duy Mạnh không bao giờ ngừng quan tâm, yêu chiều, giúp đỡ bà xã từ những việc nhỏ nhặt nhất.

Bà xã lộ vòng 2 lớn, fans tới tấp chúc mừng Đỗ Duy Mạnh được lên chức bố-1

Trong một bài phỏng vấn, Duy Mạnh nhấn mạnh mục tiêu khi kết hôn xong là cố gắng để trở thành một người trụ cột, đủ sức chở che và chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.

Sau thời gian bận công việc riêng, mới đây nam cầu thủ đã khoe ảnh chụp với bà xã trên trang cá nhân với dòng chú thích: "Lâu lắm mới cho đệ tử béo lên sóng", kèm icon mặt trái tim yêu thương.

Bà xã lộ vòng 2 lớn, fans tới tấp chúc mừng Đỗ Duy Mạnh được lên chức bố-2

Phía dưới bài đăng, rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ ngưỡng mộ và chúc phúc cho cặp đôi. Họ cũng không quên trách khéo Duy Mạnh: "Lúc yêu thì gọi người ta là công chúa, cưới về rồi cho xuống cấp làm đệ tử luôn".

Ngoài ra, người quan tâm cũng đổ dồn vào vòng 2 của Quỳnh Anh. Dù diện chiếc váy dáng suông nhưng phần bụng khá lớn nhưng nhiều người đồn đoán bà xã Duy Mạnh đã có tin vui.

Bà xã lộ vòng 2 lớn, fans tới tấp chúc mừng Đỗ Duy Mạnh được lên chức bố-3
Bà xã lộ vòng 2 lớn, fans tới tấp chúc mừng Đỗ Duy Mạnh được lên chức bố-4

"Chị Quỳnh Anh có em bé đúng không ạ?", "Chắc bạn Quỳnh Anh có bầu rồi. Chúc mừng các bạn nha", "Bạn ấy nhìn như có bầu vậy. Xin chúc mừng",... là những bình luận dân mạng để lại.

Tin đồn Quỳnh Anh mang thai đã từng xuất hiện một lần, sau nửa tháng cặp đôi về chung một nhà. Mọi chuyện bắt đầu từ việc Quỳnh Anh chia sẻ khoảnh khắc Duy Mạnh đang pha sữa kèm theo caption: "Chăm vợ không?"

Bà xã lộ vòng 2 lớn, fans tới tấp chúc mừng Đỗ Duy Mạnh được lên chức bố-5

Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc Duy Mạnh chăm chút bà xã khiến người theo dõi thích thú. Ngoài ngợi ca chàng cầu thủ chịu khó chăm vợ, mọi người bày tỏ ghen tị với Quỳnh Anh khi có một người chồng vừa đá bóng giỏi lại hết mực yêu thương chiều.

Bên cạnh đó, từ việc bồi bổ sức khỏe bằng sữa, nhiều người sinh nghi Quỳnh Anh đã có em bé. Bác bỏ ý kiến này, số khác cho rằng để tăng cường miễn dịch nhiều người vẫn chọn uống sữa, chứ không phải cứ bầu bí mới sử dụng.

Trước những lời đồn đoán từ dân mạng, cặp đôi chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


Đỗ Duy Mạnh mang thai

Tin tức mới nhất