Đam mê bán đồ ngủ online mà lại không có mẫu mặc thử, chị chủ 'nảy số' cười ngất

Tận dụng "cây nhà lá vườn", chủ shop online nhanh chóng kiếm được người mẫu mặc thử với giá cát-xê rất rẻ, chỉ 0 đồng!

Vì không thể đến tận nơi để chọn đồ, khách mua hàng online thường yêu cầu được xem hình ảnh thật của sản phẩm. Thông thường, người bán sẽ thuê những người mẫu có dáng đẹp, gương mặt ưa nhìn để mặt hàng của mình "bắt mắt" khách hơn. Nhất là những ai đang buôn bán mỹ phẩm, quần áo...

Nhưng khi bạn mới mon men đi buôn, chưa có kinh phí để thuê mẫu xịn thì phải làm sao để review chi tiết sản phẩm đến khách hàng?

Mới đây, một cô nàng đã tận dụng luôn "cây nhà lá vườn" để làm mẫu cho mình đăng hình sản phẩm. Theo đó chủ shop này buôn bán đồ ngủ sexy cho nữ giới. Nhưng vì không thuê được người mẫu, cô đã dùng luôn chiếc gối ôm hình thú Kabigon (một nhân vật trong Pokemon với thân hình to lớn, sở thích là ngủ quanh năm suốt tháng) để mặc thử sản phẩm.

Đam mê bán đồ ngủ online mà lại không có mẫu mặc thử, chị chủ nảy số cười ngất-1
Người bán hàng này đã mặc luôn những bộ đồ ngủ sexy cho thú nhồi bông của mình để quảng cáo.

Người mẫu mặc đồ ngủ để quảng cáo thường là những cô nàng có body nóng bỏng, vòng nào ra vòng nấy, ngực nở eo thon. Nhưng thú nhồi bông Kabigon này thì khác. Toàn thân nó là cục bông tròn, to béo ục ịch. Nhìn hình ảnh giống như Kabigon đang cố gắng nhồi nhét bản thân vào trong những bộ đồ gợi cảm chật ních.

Đam mê bán đồ ngủ online mà lại không có mẫu mặc thử, chị chủ nảy số cười ngất-2
Mỗi bộ đồ ngủ sexy có giá 30 USD Canada, tương đương hơn 500.000 VND đồng.

Dùng mẫu không chuyên, body không đẹp, nhưng ý tưởng của chủ shop này đã gây bão trên mạng xã hội. Mọi người thi nhau chia sẻ rần rần, ai nấy đều trầm trồ về suy nghĩ độc đáo của chị chủ. Thậm chí có người còn ngỏ lời muốn thuê "siêu mẫu" này về quảng cáo hàng hóa cho mình.

"Trả cát-xê cho chú Kabigon này bao nhiêu vậy, mình cũng muốn thuê nó", "vẫn sexy chất ngất quá", "nhìn qua là biết hàng xịn rồi", "tôi muốn mua, bởi nó quá độc đáo",... là những bình luận của dân mạng để lại.

Quả là một ý tưởng bán hàng thú vị. Nhờ nhân vật này làm mẫu thử hàng, chắc chắn chủ shop đang đắt khách lắm đây!

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/dam-me-ban-do-ngu-online-ma-lai-khong-co-mau-mac-thu-chi-chu-nay-so-cuc-thong-minh-khien-dan-mang-tram-tro-van-sexy-chat-ngat-2220201911835010.htm

Thảm họa mua đồ online mua hàng online

Tin tức mới nhất