Bạn gái Văn Lâm, vợ Duy Mạnh, Văn Đức trong ảnh được tag và tự đăng

Trước Nhật Linh, Quỳnh Anh - vợ cầu thủ Duy Mạnh và Yến Xuân - bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm cũng từng bị dân mạng so sánh loạt ảnh được chụp và tự đăng có nhiều điểm khác biệt.

Bạn gái Văn Lâm, vợ Duy Mạnh, Văn Đức trong ảnh được tag và tự đăng-1
Ngày 30/1 (mùng 6 Tết), cầu thủ Phan Văn Đức tổ chức lễ cưới với bạn gái Nhật Linh sau 5 tháng hẹn hò. Bên cạnh khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày trọng đại của tiền đạo sinh năm 1996, nhiều người chú ý đến nhan sắc cô dâu. So với ảnh tự đăng trên trang cá nhân, bức hình Nhật Linh do phóng viên chụp có khá nhiều điểm khác biệt trên gương mặt.

Bạn gái Văn Lâm, vợ Duy Mạnh, Văn Đức trong ảnh được tag và tự đăng-2
Tuy vậy, Nhật Linh vẫn nhận được nhiều lời khen của dân mạng với gương mặt phúc hậu, bầu bĩnh. Đa số bày tỏ sự thông cảm với 9X và cho rằng việc con gái sử dụng phần mềm làm thon gọn mặt là điều bình thường. Trước khi trở thành vợ cầu thủ, Nhật Linh được biết tới với biệt danh "hot girl mầm non". Tháng 6/2019, hình ảnh trong đợt thực tập của 9X tại trường mầm non ở huyện Diễn Châu, Nghệ An được chia sẻ lên nhiều diễn đàn.

Bạn gái Văn Lâm, vợ Duy Mạnh, Văn Đức trong ảnh được tag và tự đăng-3
Trước Nhật Linh, Quỳnh Anh - vợ cầu thủ Duy Mạnh - cũng từng trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng khi loạt ảnh chụp cô vào ngày cưới được chia sẻ trên MXH. Vào ngày ăn hỏi 15/1, Quỳnh Anh bị nhận xét trang điểm không phù hợp khiến gương mặt của cô bị già hơn tuổi.

Bạn gái Văn Lâm, vợ Duy Mạnh, Văn Đức trong ảnh được tag và tự đăng-4
Sau đó, trên trang cá nhân, Quỳnh Anh đã lên tiếng bảo vệ thợ make-up của mình. 9X nhấn mạnh rằng làm nghề nào cũng có lúc mắc phải sai lầm và hy vọng dân mạng sẽ ngừng chế giễu, xúc phạm người đã trang điểm cho cô. Bên cạnh những lời góp ý, nhiều người vẫn dành lời khen cho nhan sắc của vợ hậu vệ quê Đông Anh và gửi lời chúc mừng tới đôi trẻ.

Bạn gái Văn Lâm, vợ Duy Mạnh, Văn Đức trong ảnh được tag và tự đăng-5
Ngoài đời, Quỳnh Anh theo phong cách nhẹ nhàng, nữ tính và trang điểm đơn giản. Cô được nhận xét là một trong những nàng WAG nhận được nhiều thiện cảm của người hâm mộ nhờ ngoại hình xinh xắn, tính cách thân thiện.

Bạn gái Văn Lâm, vợ Duy Mạnh, Văn Đức trong ảnh được tag và tự đăng-6
Yến Xuân - bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm từng lọt vào ống kính phóng viên khi cô có mặt trên khán đài để cổ vũ cho bạn trai chơi trong màu áo của CLB Muangthong (Thái Lan). So với loạt ảnh tự đăng tải, Yến Xuân có phần khác lạ. Ảnh: Quang Thịnh.

Bạn gái Văn Lâm, vợ Duy Mạnh, Văn Đức trong ảnh được tag và tự đăng-7Bạn gái Văn Lâm, vợ Duy Mạnh, Văn Đức trong ảnh được tag và tự đăng-8
Bên cạnh những dòng bình luận ác ý về ngoại hình của Yến Xuân, nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với cô và khẳng định khi được chụp bất ngờ, chưa kịp tạo dáng và thêm yếu tố trang phục, body của bạn gái Lâm Tây kém thon gọn là điều dễ hiểu.
 

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/ban-gai-van-lam-vo-duy-manh-van-duc-trong-anh-duoc-tag-va-tu-dang-post1041127.html?fbclid=IwAR0wht__rFuQwxn19KUtPon3b6w3ZW8TK9WAIwzewiP7olbWSYc6WOFDBt0

Phan Văn Đức Thủ môn Đặng Văn Lâm Đỗ Duy Mạnh

Tin tức mới nhất