Bạn gái Lâm Tây tiết lộ tăng hơn 2 kg trong 6 năm

Sở hữu thân hình ngày càng đẹp, bảo sao Yến Xuân khiến thủ môn Lâm Tây ''mê mệt''.

Trong dàn Wags Việt, Yến Xuân - cô gái được cho là bạn gái của thủ môn Lâm Tây (Đặng Văn Lâm) luôn được xếp top là người có body nóng bỏng nhất. Công việc của Yến Xuân là một huấn luyện viên gym nên việc cô nàng sở hữu body đẹp, đường cong bốc lửa không có gì là điều khó hiểu.

Thời gian qua, vì ảnh hưởng của dịch nên Yến Xuân chủ yếu dành thời gian để hướng dẫn các học viên tập luyện qua mạng. Cô cũng chia sẻ về sự thay đổi vóc dáng của mình để người theo học có động lực.

Mới đây, so sánh ảnh ngày ấy và bây giờ, Yến Xuân viết: "6 năm. Lúc 46 kg chân vẫn nhiều mỡ hơn bây giờ".

Bạn gái Lâm Tây tiết lộ tăng hơn 2 kg trong 6 năm-1
Sau 6 năm, sự thay đổi ở phần chân khiến Yến Xuân ưng ý nhất.

Bạn gái Lâm Tây tiết lộ tăng hơn 2 kg trong 6 năm-2Bạn gái Lâm Tây tiết lộ tăng hơn 2 kg trong 6 năm-3Bạn gái Lâm Tây tiết lộ tăng hơn 2 kg trong 6 năm-4Bạn gái Lâm Tây tiết lộ tăng hơn 2 kg trong 6 năm-5Bạn gái Lâm Tây tiết lộ tăng hơn 2 kg trong 6 năm-6
Vóc dáng bốc lửa của bạn gái Lâm Tây.

Bạn gái Lâm Tây tiết lộ tăng hơn 2 kg trong 6 năm-7
Gần đây, cô nàng còn bị nghi mới "trùng tu" vòng một.

Không chính thức công khai nhưng nhiều người mặc định Lâm Tây - Yến Xuân là một cặp. Cả hai được cho là đã ra mắt gia đình hai bên. Quãng thời gian Lâm Tây thi đấu cho đội tuyển ở Thái Lan, Yến Xuân cũng đã sang thăm và ở cạnh bạn trai.

Bạn gái Lâm Tây tiết lộ tăng hơn 2 kg trong 6 năm-8
Yến Xuân và Lâm Tây nhiều lần bị soi bằng chứng hẹn hò.

Theo Công Lý Xã Hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ban-gai-lam-tay-tiet-lo-tang-hon-2-kg-trong-6-nam-va-diem-thay-doi-khien-co-ung-y-nhat-tren-body-82768.html

Thủ môn Đặng Văn Lâm

Tin tức mới nhất