Bằng chứng hot girl Trâm Anh thật sự bị oan vụ clip 29 giây

Cư dân mạng bắt tắt vào minh oan cho hot girl Trâm Anh giữa tin đồn lộ clip lần 2.

Từ hôm qua đến nay, mạng xã hội không ngừng bàn tán về đoạn clip nhạy cảm 29 giây của một đôi nam nữ. Các tài khoản đăng bài đều ẩn ý nhắc đến từ khoá ''T.A 29s'', cũng có người viết thẳng tên nữ chính - cho rằng đó là hot girl Trâm Anh, kèm theo hình ảnh gợi cảm.

Ngay bên dưới nhưng bài viết này, xuất hiện hàng trăm bình luận vào "chấm hóng" và xin link phản cảm. Có luồng ý kiến mới đây đã chỉ ra được bằng chứng, khẳng định hot girl Trâm Anh lần này bị oan thật.

Theo đó, quan sát clip các thánh soi phát hiện nữ chính trong video nhạy cảm và Trâm Anh có nhiều chi tiết không tương đồng. Đó chính là nốt ruồi ở lườn bên trái và vị trí dưới ngực của hai người này hoàn toàn không trùng khớp.

Bằng chứng hot girl Trâm Anh thật sự bị oan vụ clip 29 giây-1
Cô gái trong clip có nốt ruồi ở lườn bên trái còn Trâm Anh thì không.

Bằng chứng hot girl Trâm Anh thật sự bị oan vụ clip 29 giây-2
Nữ chính trong clip không có nốt ruồi dưới ngực nhưng Trâm Anh thì có rất rõ.

Liên quan đến vụ việc trên, Trâm Anh cũng đã lên tiếng phủ nhận nhân vật mọi người đang nhắc đến trong clip là mình.

"Mọi người ơi, cái gì mọi người đang đồn không phải là mình, là ghép ạ. Mình sẽ báo công an giải quyết vụ này. Đúng cái số thị phi, ngồi yên cũng bị réo", Trâm Anh bức xúc.

Bằng chứng hot girl Trâm Anh thật sự bị oan vụ clip 29 giây-3

Ngoài ra, tối 29/3 Trâm Anh cũng cho biết cô đã gửi đơn tố cáo lên Cục an ninh mạng để điều tra làm rõ. 

 "Mình đã làm đơn gửi lên Cục An ninh mạng giải quyết vấn đề có người đã cố tình cắt ghép ảnh mặt mình vào video 18+, với mục đích bôi nhọ minh.

Hy vọng các Facebook cá nhân hay fanpage đang đăng tải những việc sai sự thật hãy xóa bài nếu không muốn lên đồn làm việc ạ. Mình xin cảm ơn", hot girl xứ Thanh cho hay.

Bằng chứng hot girl Trâm Anh thật sự bị oan vụ clip 29 giây-4
Trâm Anh làm việc với Cục An ninh mạng vụ clip 29 giây.

Người phát tán, chia sẻ clip nhạy cảm của người khác còn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo điều 326 Bộ luật Hình sự.

Cụ thể: Người nào làm ra, sao chép, lưu hành, tàng trữ nhằm phổ biến sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc những vật phẩm khác có nội dung khiêu dâm, đồi trụy hoặc hành vi khác truyền bá vật phẩm đồi trụy thuộc bị phạt tiền từ 10.000.000 đến 100.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến 3 năm.

Nếu dữ liệu được số hóa có dung lượng từ 5 gigabyte (GB) đến dưới 10 gigabyte (GB); phổ biến cho 21 người đến 100 người... mức phạt từ ba đến 10 năm tù. Hình phạt 7-15 năm áp dụng với dữ liệu từ 10 gigabyte (GB); phổ biến cho 101 người trở lên...

Trong trường hợp dung lượng video trên chưa đủ một GB thì hành vi làm, lưu trữ, phát tán video này sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định tại Nghị định 174/2013/NĐ-CP với mức phạt từ 30 đến 50 triệu đồng.

Mít
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/bang-chung-hot-girl-tram-anh-that-su-bi-oan-trong-vu-clip-29-giay-n-301237.html

Hot girl Trâm Anh

Tin tức mới nhất