Bắt khẩn cấp nhân viên dâm ô nhiều bé gái ở Trung tâm Hỗ trợ xã hội

Công an quận Bình Thạnh, TP. HCM đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối với Nguyễn Tiến Dũng.

Chiều 17/11, Công an quận Bình Thạnh cho biết đã bắt giữ khẩn cấp đối với Nguyễn Tiến Dũng - nhân viên Phòng Quản lý hồ sơ, giáo dục tư vấn thuộc Trung tâm Hỗ trợ xã hội thuộc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội TP. HCM - để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em

Bắt khẩn cấp nhân viên dâm ô nhiều bé gái ở Trung tâm Hỗ trợ xã hội-1
Công an làm việc với các cháu bé tại Trung tâm Hỗ trợ xã hội (quận Bình Thạnh)

"Chúng tôi đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối với Nguyễn Tiến Dũng, đồng thời tiếp xúc với các bé để tiếp tục lấy lời khai phục vụ điều tra", Công an quận Bình Thạnh thông tin. 

Bắt khẩn cấp nhân viên dâm ô nhiều bé gái ở Trung tâm Hỗ trợ xã hội-2
Ông Nguyễn Tiến Dũng

Trưóc đó, bà Võ Thị Thanh Kim - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ xã hội (trụ sở ở quận Bình Thạnh, TP. HCM) - đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Nguyễn Tiến Dũng. Theo đó, ông Dũng bị tạm đình chỉ 15 ngày, kể từ ngày 18/11 để làm rõ hành vi dâm ô đối với các bé gái đang được quản lý tại trung tâm.

Theo phản ánh, ông Dũng nhiều lần có hành động dâm ô một số bé gái tại Trung tâm Hỗ trợ xã hội. Trong đó, 2 bé là K.A (14 tuổi) và K.D (13 tuổi) bị ông ta sờ soạng vào ngực. Ông Dũng còn dụ dỗ cho các bé hút thuốc để dâm ô, bắt các bé sờ bộ phận sinh dục của mình...

Đáng nói, những lần nhậu say, ông Dũng tìm đến cửa sổ phòng các cháu bé để thực hiện hành vi dâm ô. Các cháu nhỏ vì sợ chỉ biết khóc, không dám tố cáo với lãnh đạo trung tâm. Riêng cháu K.N và M. còn bị ông Dũng sờ vào vùng kín.


Theo Người lao động


dâm ô trẻ em
Huynh thi phuong nga
18/11/2019
Quá tồi tệ, khi nào ông chết chắc chắn sẽ được người ta lập miếu "ông mò"

Tin tức mới nhất