Bất ngờ chiều cao con gái Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ, 10 tuổi đã đến vai bố

Con gái Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng được bố mẹ định hướng theo con đường nghệ thuật.

Mới đây, netizen chụp lại được hình ảnh con gái Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng, bé Điềm Hinh đi dạo trung tâm thương mại cùng bố. Dù là hình chụp phía sau nhưng khá nhiều bất ngờ với chiều cao của cô bé ở tuổi lên 10.

Điềm Hinh mặc quần short kết hợp áo phông trắng đơn giản làm tôn lên đôi chân thon dài. Dù mới ở tuổi lên 10 nhưng Điềm Hinh đã đứng đến vai của bố.

Bất ngờ chiều cao con gái Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ, 10 tuổi đã đến vai bố-1
Giả Nãi Lượng và con gái Điềm Hinh.

Được biết, Giả Nãi Lượng cao 1m81, chính vì thế dù không có con số chính xác nhưng nhiều người dự đoán được rằng có thể cô bé đã cao tầm khoảng hơn 1m5.

Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng kết hôn năm 2012. Cuối năm 2019, cặp nghệ sĩ thông báo ly hôn sau khi Lý Tiểu Lộ ngoại tình với rapper PGone. Nữ diễn viên giành quyền nuôi con gái Điềm Hinh. Hậu chia tay, cả hai thường xuyên vướng tin tái hợp, nhưng Giả Nãi Lượng bác bỏ. Mặc dù ly hôn nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt để cùng chăm sóc con gái.

Cô bé Điềm Hinh cũng nhận được sự yêu thích của cư dân mạng nhờ ngoại hình thanh tú, đáng yêu. Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, Lý Tiểu Lộ định hướng cho con gái theo đuổi con đường nghệ thuật. Từ bé, Điềm Hinh đã được mẹ cho đi học nhảy múa, học tạo dáng trước ống kính.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/bat-ngo-voi-chieu-cao-cua-con-gai-gia-nai-luong-va-ly-tieu-lo-moi-10-tuoi-da-dung-den-vai-bo-20230623100956382.htm

Sao Hoa Ngữ Giả Nãi Lượng lý tiểu lộ

Tin tức mới nhất