BB Trần - Lâm Á Hân có động thái gây chú ý, gợi lại tin đồn cạch mặt nhiều năm trước

Xuất hiện trong một gameshow, động thái của Lâm Á Hân và BB Trần gây chú ý lớn với người hâm mộ.

Trước khi xảy ra lùm xùm đấu tố chồng cũ Phạm Hồng Hải có tính trăng hoa rồi ly hôn năm 2018, mỗi khi nhắc đến cái tên Lâm Á Hân, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến nhóm hài đình đám một thời BB&BG (được thành lập năm 2009). Họ là các bạn trẻ được giới trẻ yêu mến gồm BB Trần, Tiko, Kim Nhã, Thịnh Nguyễn,... qua các clip, video có tính giải trí cao.

Suốt mấy năm liền, Lâm Á Hân và các thành viên trong nhóm như hình với bóng, thân thiết với nhau như ruột thịt trong nhà.

BB Trần - Lâm Á Hân có động thái gây chú ý, gợi lại tin đồn cạch mặt nhiều năm trước-1

Thế nhưng khoảng năm 2015, người ta không còn thấy Lâm Á Hân đồng hành cùng nhóm nhiều như trước nữa. Thậm chí sự tương tác của họ trên mạng xã hội cũng thưa dần.

Đến khi xuất hiện câu chuyện Lâm Á Hân và chồng mâu thuẫn, BB Trần - cựu trưởng nhóm BB&BG chia sẻ từng nhắc nhở Á Hân về chồng nhưng cô không nghe. Anh đồng thời khẳng định dù không còn hoạt động chung nhưng các thành viên còn lại đều coi Á Hân như thành viên trong gia đình.

Sau đó, Lâm Á Hân cũng chính thức lên tiếng về mối quan hệ giữa mình và nhóm. Theo chia sẻ, tình hình khi ấy rất căng thẳng, gần như không có bất kì cơ hội nào để 2 bên có thể quay lại nhìn mặt nhau.

BB Trần - Lâm Á Hân có động thái gây chú ý, gợi lại tin đồn cạch mặt nhiều năm trước-2
BB Trần - Lâm Á Hân có động thái gây chú ý, gợi lại tin đồn cạch mặt nhiều năm trước-3

Trên trang cá nhân, cô cho hay việc hoạt động trong nhóm chưa bao giờ được xem là công việc chính nên cô quyết định rời nhóm sang đầu quân cho một công ty khác là chuyện dễ hiểu. Vậy mà những người cô coi là chị em tốt lại quay ra đặt điều, nói xấu về mình.

Đến phần cuối, cô không ngần ngại dùng những từ ngữ khá nặng như "vô liêm sỉ", "mặt dày", "lợi dụng" để nói về những người bạn cũ. 

Khoảng thời gian sau đó, do ai cũng bận công việc riêng nên chuyện liên quan đến Á Hân và các thành viên trong nhóm hài BB&BG (đã tan rã năm 2017) không còn được quan tâm nhiều như trước.

BB Trần - Lâm Á Hân có động thái gây chú ý, gợi lại tin đồn cạch mặt nhiều năm trước-4

Sau 4 năm, mới đây BB Trần và Lâm Á Hân có động thái gây chú ý lớn với người hâm mộ. Theo đó, xuất hiện trong một gameshow, vừa nhìn thấy Lâm Á Hân, BB Trần đã nhận ra người quen. 

Cả 2 tiếp tục ôn lại chuyện xưa khi Á Hân thường xuyên gọi cây hài họ Trần bằng "má" vì anh là trưởng nhóm.

BB Trần - Lâm Á Hân có động thái gây chú ý, gợi lại tin đồn cạch mặt nhiều năm trước-5

Về phần mình, ngoài nhận lại "con", anh cũng hy vọng các nghệ sĩ khác sẽ chiếu cố đồng nghiệp cũ. Dù Á Hân phải dừng chân khá sớm nhưng BB Trần đã chạy lại ôm trầm rồi đưa cô xuống sân khấu.

Từ những động thái này, nhiều người nhận ra nội bộ nhóm BB&BG không còn căng thẳng như trước đây.

T.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/bb-tran-om-cham-lam-a-han-xoa-tan-tin-don-ran-nut-nam-nao-n-234178.html

BB Trần BB&BG Lâm Á Hân

Tin tức mới nhất