Bé Bo hát cùng mẹ Hòa Minzy như thật, cậu Erik làm gì mà vừa nhắc đến đã 'xí hổ'

Clip ghi lại khoảnh khắc của bé Bo mới đây được Hòa Minzy chia sẻ khiến các fan muốn "xỉu" vì quá đáng yêu.

Kể từ thời điểm Hoà Minzy thời điểm công khai bé Bo, từng khoảnh khắc được nữ ca sĩ chia sẻ với người hâm mộ đều nhận về sự quan tâm lớn. Nhiều người còn nói vui rằng Hoà Minzy đã chính thức gia nhập hội "nghiện con" khi thường xuyên khoe những hình ảnh hay clip vô cùng đáng yêu của bé Bo.

Đặc biệt, dù còn nhỏ tuổi nhưng cậu bé còn nhiều lần chứng minh khả năng cảm thụ và năng khiếu âm nhạc khi được mẹ Hoà "chỉ giáo".


Clip Hoà Minzy cùng bé Bo hát Đêm Lao Xao

Cụ thể, trong đoạn clip được Hoà Minzy đăng tải mới đây, nữ ca sĩ đã chiều cậu quý tử và hát ca khúc Đêm Lao Xao - một bản hit của đàn chị Phương Thanh.

Sau mỗi một câu, Hòa Minzy lại đưa cho bé Bo hát nối và bất ngờ thay, cậu bé lại thuộc lòng và hát chính xác từ còn thiếu. Khoảnh khắc này ngay lập tức khiến các fan thích thú và chia sẻ trên mạng xã hội.

Bé Bo hát cùng mẹ Hòa Minzy như thật, cậu Erik làm gì mà vừa nhắc đến đã xí hổ-1
Hòa Minzy và con trai 

Hát với mẹ thì tự tin như thế, ấy vậy khi nhắc đến cậu Erik thì bé Bo lại "xí hổ". Theo đó, trong story được chia sẻ, dường như quý tử nhà Hoà Minzy đã có màn "nhảy nhái" Erik. Tuy nhiên khi nữ ca sĩ quay clip cùng việc hỏi "cậu Erik nhảy như thế nào" thì bé Bo chỉ cười tủm tỉm mắc cỡ.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/be-bo-hat-dem-lao-xao-cung-me-hoa-minzy-nhu-that-nhung-cau-erik-lam-gi-ma-vua-nhac-den-da-xi-ho-22021862182524.htm

Erik Hòa Minzy

Tin tức mới nhất