Becks làm mặt lạnh để con trai chụp ảnh

Bình luận0

Cựu danh thủ điển trai tạo dáng kiểu lạnh lùng khi cậu cả Brooklyn giơ máy điện thoại ra chụp trong buổi đi chơi của ba bố con.

Becks cùng hai con trai là Brooklyn và Cruz xuống phố ở London tối qua.
Becks cùng hai con trai là Brooklyn và Cruz xuống phố ở London tối qua. Mặc ấm áp trong tiết trời mưa và lạnh, ba bố con đi bộ rời khỏi một nhà hàng Ấn Độ ở khu Notting Hill sau khi cùng thưởng thức bữa tối.

Vic, cô nhóc Harper và cậu hai Romeo không đồng hành cùng ba bố con trong buổi đi chơi tối này.
Vic, cô nhóc Harper và cậu hai Romeo không đồng hành cùng ba bố con trong buổi đi chơi tối này.

Ba bố con vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ. Có lúc cựu danh thủ Anh dừng lại, tạo dáng lạnh lùng, dựa sát tường để cậu cả Brooklyn chụp ảnh.
Ba bố con vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ. Có lúc cựu danh thủ Anh dừng lại, tạo dáng lạnh lùng, dựa sát tường để cậu cả Brooklyn chụp ảnh. Becks cũng thích chụp ảnh, thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc selfie của bản thân hay những bức ảnh chụp các con lên trang cá nhân.

Brooklyn vừa đi vừa vừa chụp ảnh cho bố.
Brooklyn vừa đi vừa vừa chụp ảnh cho bố. Cậu con trai đầu lòng tuổi teen của Becks say mê với nhiếp ảnh và dự định trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Hot boy 16 tuổi lớn phổng phao, cao gần bằng bố
Hot boy 16 tuổi lớn phổng phao, cao gần bằng bố cũng yêu thích bóng đá nhưng không theo nghiệp của bố mà có thiên hướng về nghệ thuật, chụp ảnh và làm mẫu ảnh.

Hồi giữa tháng, hai bố con Becks khiến các fan thích thú khi cùng đồng hành trên sân Old Trafford trong trận đấu từ thiện gây quỹ cho tổ chức Unicef.
Hồi giữa tháng, hai bố con Becks khiến các fan thích thú khi cùng đồng hành trên sân Old Trafford trong trận đấu từ thiện gây quỹ cho tổ chức Unicef. Cựu sao 40 tuổi xúc động khi nhớ lại lần đầu đưa Brooklyn tới Old Trafford khi cậu nhóc mới 18 tháng và giờ con trai đã lớn, trở thành một chàng thanh niên cao lớn, tự tin và độc lập.

Brooklyn ấm áp và ngọt ngào, thay thế bố tháp tùng mẹ đi dự sự kiện hay chăm sóc các em chu đáo khi bố mẹ vắng nhà.
Brooklyn ấm áp và ngọt ngào, thay thế bố tháp tùng mẹ đi dự sự kiện hay chăm sóc các em chu đáo khi bố mẹ vắng nhà.

Theo Ngoisao


Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao