Muốn được bạn trai cầu hôn, hãy học ngay bí quyết của cô gái này!

Một cô gái trẻ tiết lộ vẫn tiếp tục hẹn hò với các chàng trai khác và từ chối làm bạn gái của người yêu hiện tại cho đến khi anh này quỳ xuống cầu hôn cô.

Muốn được bạn trai cầu hôn, hãy học ngay bí quyết của cô gái này!-1
Cô nàng không muốn "chung thuỷ" với người yêu hờ cho đến khi anh chàng này chính thức cầu hôn.

Trong một bài viết trên mạng xã hội, cô gái trẻ Sami Wunder giải thích về mối quan hệ đặc biệt giữa cô và bạn trai - cô không muốn một mối quan hệ 1-1 với bạn trai. Hai tháng sau hẹn hò, Chris ngỏ lời muốn Sami làm bạn gái nhưng ngay lập tức, anh sững người khi cô nàng từ chối.

Sami giải thích về hành động phũ phàng của mình: "Theo quan niệm của tôi, bạn trai - bạn gái là một kiểu hẹn hò tuyệt vời dành cho tuổi teen hay thanh thiếu niên chứ không phải cho một người như tôi - tôi chỉ chung thuỷ với người đàn ông coi tôi là người phụ nữ duy nhất của anh ấy".

Dù trong hai tháng hẹn hò, mọi chuyện diễn ra rất tốt nhưng "tôi không muốn bất cứ người đàn ông nào "thử mình" trước khi quyết định tôi có hợp với họ hay không". Cái cô cần là một lời cam kết trọn đời.

May mắn thay, Chris đồng ý với lý do này của bạn gái - dù đã mất khá nhiều thời gian suy nghĩ.

Tuy nhiên, Sami khẳng định lời từ chối của cô không nhằm mục đích ép cưới - thay vào đó, cô lập luận rằng "bị trói buộc bên một người đàn ông không phải 100% của mình là một điều hết sức mạo hiểm".

Muốn được bạn trai cầu hôn, hãy học ngay bí quyết của cô gái này!-2

Cặp đôi có một cậu con trai 3 tuổi.

Mặc dù không thuyết phục, song phương pháp của Sami thực sự có hiệu quả và cảm thấy ấm áp khi anh chàng kia "thực sự coi cô là người phụ nữ duy nhất của lòng anh".

Vài tháng sau lời từ chối thẳng thừng đó, Sami chính thức được Chris cầu hôn trên một đỉnh núi tuyết có sâm-panh, hoa hồng và nhẫn cưới.

Giờ đây, họ đã chính thức về chung một nhà và có với nhau một cậu con trai và Sami hạnh phúc kể "tình yêu thương của chúng tôi vẫn tiếp tục dâng trào".

Theo Dân Việt


cầu hôn người yêu

Tin tức mới nhất