Hòa Minzy chia tay thiếu gia

Bị lôi vào chuyện Hòa Minzy chia tay, Đen Vâu có động thái đặc biệt

Động thái của Đen Vâu giữa lúc bị một bộ phận dân mạng "réo tên" vào chuyện không liên quan khiến nhiều người thích thú.

Trước những thông tin tiêu cực tràn lan trên mạng, vào chiều ngày 19/2, Hòa Minzy quyết định lên tiếng, xác nhận đã chia tay bạn trai thiếu gia.

Cô cho biết vì định hướng cuộc sống khác nhau, cũng như không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng. "Không phải chia tay vì yêu xa, cũng không có người thứ 3 nào liên quan đến quyết định này cả", nữ ca sĩ nhấn mạnh.

Đáng chú ý, trước 1 tiếng Hòa Minzy đăng tải thông báo đường ai nấy đi với Minh Hải, Đen Vâu có khoe ảnh check-in tại rạp phim kèm nội dung: "Ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây".

Status tưởng chừng không liên quan nhưng lại bị một bộ phận cư dân mạng gán ghép kém duyên, cho rằng nam rapper là "nhà tiên tri".

Ngay dưới phần tương tác, Đen Vâu phớt lờ toàn bộ ý kiến không hay, tuy nhiên anh vẫn trả lời bình luận của một netizen. Theo đó, khi có người hỏi về hóa học "Ngọt ngào đến mấy cũng tan thành (NH4)3PO4", chủ hit Mang Tiền Về Cho Mẹ có màn đối đáp gây chú ý.

Đen Vâu phân tích với nội dung khá dài, đầy đủ và chính xác, nhận "bão haha" từ người hâm mộ. "(NH4)3PO4 là công thức hóa học của Amoni phosphate là một hợp chất không ổn định làm bằng amoni và muối phốt phát...", Đen Vâu viết.

Bị lôi vào chuyện Hòa Minzy chia tay, Đen Vâu có động thái đặc biệt-1
Bài viết của Đen Vâu được netizen gán ghép cho rằng "tiên tri" chuyện Hòa Minzy

Bị lôi vào chuyện Hòa Minzy chia tay, Đen Vâu có động thái đặc biệt-2
Ngay dưới phần tương tác, Đen Vâu phớt lờ toàn bộ ý kiến tiêu cực song vẫn trả lời bình luận một netizen liên quan đến hóa học

Bị lôi vào chuyện Hòa Minzy chia tay, Đen Vâu có động thái đặc biệt-3
Đen Vâu được mệnh danh là "thánh tiên tri", tuy nhiên trong sự việc lần này, một bộ phận dân mạng tỏ ra kém duyên khi gán ghép vào chuyện của Hòa Minzy khi status anh gần như không liên quan

Bị lôi vào chuyện Hòa Minzy chia tay, Đen Vâu có động thái đặc biệt-4
Liên quan đến Hòa Minzy, người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối sau khi cô thông báo đã chia tay bạn trai sau gần 5 năm gắn bó

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/bi-netizen-loi-vao-chuyen-chia-tay-cua-hoa-minzy-den-vau-co-dong-thai-dac-biet-giai-ca-bai-tap-hoa-hoc-162221902190616856.htm

Đen Vâu Hòa Minzy

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hòa Minzy chia tay thiếu gia