Bị tố bùng show, chủ nhân hit "Yêu 5" - Rhymastic đanh thép đáp trả

Bình luận0

Rhymastic đã có chia sẻ khá dài trên trang Facebook cá nhân sau khi bị tố làm việc vô trách nhiệm và đột ngột bùng show.Mới đây, một cư dân mạng gây chú ý khi lên tiếng tố Rhymastic - chủ nhân ca khúc đình đám Yêu 5 có phong cách làm việc thiếu chuyên nghiệp vì đột ngột bùng show.

Theo người này, gần đến ngày diễn ra chương trình, Rhymastic bất ngờ thông báo huỷ với lý do phía ban tổ chức không làm việc trực tiếp với anh mà thông qua quản lý. Đáng chú ý, cư dân mạng trên còn "tag" một số bạn bè, đồng nghiệp của Rhymastic trong showbiz Việt vào chia sẻ của mình.

Ngay sau khi đăng tải, thông tin Rhymastic bị tố bùng show nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Trên trang Facebook cá nhân, nam ca sĩ cũng đã lên tiếng về sự việc này. 


Rhymastic lên tiếng khi bị tố bùng show. Tuy nhiên hiện tại anh đã xoá chia sẻ này.

Theo Rhymastic, phía ban tổ chức đã có thái độ rất thiếu tôn trọng khi anh chủ động liên hệ. "Bạn nói bên bạn chỉ lo xe đưa đón được cho Soobin còn mình phải tự lo xe di chuyển xuống Hạ Long diễn mình đã không hài lòng rồi, đang hỏi thông tin của show diễn bạn còn cúp ngang máy với giọng điệu lấc cấc và kêu bận nói chuyện sau" - Rhymastic bức xúc cho biết.

Không những thế, Rhymastic còn khẳng định anh đã báo với ban tổ chức việc huỷ show 1 tuần trước buổi diễn do có việc đột xuất phát sinh. "Mình còn nói sẽ thông báo Facebook cho khán giả và tạo điều kiện biểu diễn bù cho bên bạn vào một hôm khác. Nhưng nhận lại là cái status chửi lén sau lưng thế này cũng khá là buồn cười".


Rhymastic.

Rhymastic tên thật là Vũ Đức Thiện. Trước khi được đông đảo khán giả biết tới, anh đã có khoảng thời gian dài hoạt động underground với vai trò producer. Bên cạnh khả năng sáng tác, Rhymastic còn sở hữu chất giọng trầm ấm. Những bản hit của Rhymastic phải kể đến Yêu 5, Sâu trong em (Bích Phương)...

Nguyên văn chia sẻ của Rhymastic:

Chào,

Có vẻ tên của bạn không hợp với tư cách của bạn lắm.

Bạn viết status chửi mình và tag cả bạn bè mình vào mà lại block Facebook của mình thế thì có hơi hèn không?

Về việc show bạn book mình:

- Thứ nhất bạn không hề làm việc trực tiếp với mình, thế mà khi mình chủ động xin quản lý số của bạn để liên hệ thì mình nhận được thái độ quá khó chịu. Bạn nói bên bạn chỉ lo xe đưa đón được cho Soobin còn mình phải tự lo xe di chuyển xuống Hạ Long diễn mình đã không hài lòng rồi, đang hỏi thông tin của show diễn bạn còn cúp ngang máy với giọng điệu lấc cấc và kêu bận nói chuyện sau.

- Thứ hai đến tên của mình bạn còn chả viết được cho đúng chính tả.

- Thứ 3 do show không làm việc trực tiếp với mình nên khi mình có việc bận đột xuất phát sinh, mình đã báo trước cho bên bạn 1 tuần trước buổi diễn, trước cả khi bên bạn tung poster quảng cáo cho ngày 1/7. Mình còn nói sẽ thông báo Facebook cho khán giả và tạo điều kiện biểu diễn bù cho bên bạn vào một hôm khác. Nhưng nhận lại là cái status chửi lén sau lưng thế này cũng khá là buồn cười. Mình chưa cầm của bên bạn 1 xu nào, cũng không hề hài lòng với cách bên bạn take care cho nghệ sĩ biểu diễn, đã thế còn được khuyến mãi quả status của bạn thế này, vì vậy đến giờ không nhận show của bạn mình cũng không thấy áy náy gì nữa.

Thế nhé.

 

 

Theo Trí Thức Trẻ

 


yêu 5 Rhymastic

Tin tức mới nhất