Bích Phương tiết lộ số tiền quay hỏng MV bằng vài chiếc túi Hermes Birkin

Bích Phương cho biết đã quay hỏng khoảng 5 MV, giá bằng vài chiếc túi hiệu Hermes.

Mới đây trong hậu trường một sự kiện, Bích Phương đã dành thời gian giao lưu cùng người hâm mộ.

Nữ ca sĩ hài hước tiết lộ với các fan rằng mình là một trong những ca sĩ quay hỏng nhiều MV nhất Việt Nam, số tiền bỏ ra bằng vài chiếc túi Hermes Birkin - hãng túi xách đắt đỏ hàng đầu thế giới.

Bích Phương chia sẻ: "Hết tiền rồi nên phải đi show thôi. Tôi nghĩ mình là ca sĩ quay hỏng MV nhiều nhất Việt Nam, chắc phải tầm 5 cái.

Từ hồi xưa hỏng một bài ballad, rồi đến bài 'Đi đua đưa đi'. Bài 'Từ chối nhẹ nhàng thôi' có hai phiên bản cũng bị hỏng hết một. Đi mấy cái túi Birkin, lần sau sẽ rút kinh nghiệm, không quay hỏng nữa".

Khi đoạn video trò chuyện này được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều khán giả đã bày tỏ sự bất ngờ với độ chịu chi của Bích Phương cho các sản phẩm âm nhạc.

Tài khoản L.L bình luận: "Bích Phương dùng tiền kiếm được phần lớn để đầu cho các MV khủng để phục vụ lại khán giả, đó là một trong những lý do tôi rất thích cô ấy".

Một số bình luận của các khán giả khác như: "Bằng mấy chiếc Hermes Birkin thì công nhận chị giàu thật, trung bình 400-500 triệu đồng một chiếc", "Cứ tưởng chị hết tiền nạp game nên mới chạy show", "Đến giờ tôi vẫn tiếc bản bị hỏng của Từ chối nhẹ nhàng thôi", "Quay hỏng nhưng đầu tư không thua gì các ca sĩ khác",...

Trong chương trình Have A Sip, Bích Phương cũng chia sẻ rằng: "Với những ca sĩ khác, họ tiêu vào bất động sản, túi birkin, kim cương,... riêng với tôi, tôi tiêu vào những MV.

Nhưng nếu MV không được như ý, thì thôi, mỗi người một sở thích tiêu tiền. Tôi xem bói rồi, năm nay là năm hao tài, còn thở thì còn gỡ".

Bích Phương tiết lộ số tiền quay hỏng MV bằng vài chiếc túi Hermes Birkin-1
Nhiều khán giả thừa nhận thích Bích Phương vì sự đầu tư của cô dành cho âm nhạc.

Dịp 8/3 vừa qua, Bích Phương trở lại với ca khúc Nâng chén tiêu sầu sau thời gian dài vắng bóng. Mặc dù còn gây nhiều tranh cãi về phần âm nhạc đậm màu TikTok, nhưng sản phẩm mới của nữ ca sĩ vẫn lập được loạt thành tích về nhạc số.

Hiện tại, MV Nâng chén tiêu sầu đã đạt hơn 9 triệu lượt xem trên YouTube.

Chia sẻ về khoảng thời gian vắng bóng trên đường đua âm nhạc, Bích Phương bày tỏ: "Tôi không có quá nhiều nhu cầu trong cuộc sống. Tôi chỉ nghĩ rằng mình đã để dành đủ số tiền đề nằm 2 năm, tôi quyết định nằm 2 năm.

Tôi cũng không nghĩ mình có thể ngoi lên hay không, chỉ nghĩ đến việc lặn xuống thôi. Tôi mệt, nên kệ hết. Tôi nghĩ tôi cũng chỉ là một người hát, mang đến niềm vui, tiếng cười cho đời. 

Tôi cũng không làm gì quá trọng đại, bản thân công việc của tôi thì nghỉ ngơi chút cũng không sao. Ở một góc nhìn nào đó, tôi thấy nghệ thuật là mang cảm xúc của mình ra bên ngoài.

Nhưng nó cũng không phải cái kho bất tận. Tới lúc, nó cũng cạn kiệt. Tôi cũng không phải người cố ra sản phẩm để đi hát, cũng không có quá nhiều tham vọng".

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/bich-phuong-tiet-lo-so-tien-quay-hong-mv-bang-vai-chiec-tui-hermes-birkin-a655622.html?fbclid=IwAR2w4Zj9zILR4hbtYfSHZHr-UoIgh8AMeYYKvN5CdAkrvY4ZQl4QYsL3Qy0

Bích Phương ca sĩ
 • 2 ngày trước
  Ca khúc bị chỉ trích gợi dục "Fever" của tlinh và Coldzy bị gỡ khỏi YouTube. Hai cựu thí sinh Rap Việt hứa tung phiên bản "sạch" hơn đến khán giả.
 • 2 ngày trước
  UBND TP HCM ra quyết định xử phạt ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng liên quan đến vụ đeo "huy hiệu lạ" trong live concert trước đây.
 • 2 ngày trước
  Điểm số cá nhân của các anh tài đang tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai khá phiến diện, vì chỉ do 350 khán giả trong trường quay chấm tại chỗ. Nếu để các anh tài chấm cho nhau thì sao? Màn chọn thành viên để chuẩn bị cho công diễn 1 thể hiện phần nào kết quả này.
 • 2 ngày trước
  MC Thành Trung chia sẻ câu chuyện của rapper Tiến Đạt khi trở lại với âm nhạc khiến anh trăn trở nhất. Anh chứng kiến Tiến Đạt khóc với mình ở hậu trường Anh trai vượt ngàn chông gai.
 • 2 ngày trước
  Rap Việt mùa 4 đã tổ chức buổi đầu tiên của vòng casting (tuyển chọn) tại TP.HCM. Dù vậy, sức nóng của 2 game show “Anh trai” khiến Rap Việt mùa 4 tạm thời lép vế.

Tin tức mới nhất