Bigbang, SNSD cản bước đàn em trong cuộc chiến mùa thu

Bình luận0

(2Sao) - Cuối tháng 8, đầu tháng 9 là khoảng thời gian bội thực những sản phẩm mới của các nhóm nhạc, nghệ sĩ Kpop

Khi trận chiến giữa các nhóm nhạc nữ đã dần hạ nhiệt thì nửa cuối tháng 8 đầu tháng 9 lại nổ ra một trận chiến khác, ác liệt hơn, bùng nổ hơn. Không chỉ có những nhân tố mới góp mặt trong khoảng thời gian này mà ngay cả những lão làng tưởng như không bao giờ trở lại như CSJH cũng ra mắt sản phẩm.

Lại một lần nữa SM và YG lại đấu chọi ác liệt khi quyết định tung một loạt gà cưng lên sân khấu: SNSD với full album thứ 5, Super Junior hay f(x) với đội hình 4 người, đàn chị Stephanie CSJH cũng góp vui với sản phẩm solo. Còn những trái bom nhà YG, Bigbang cũng là album tổng kết cho dự án MADE, các cậu em iKon, WINNER cũng không kém cạnh các anh trai khi quyết định trở lại cùng tháng.


Full album của SNSD sẽ ra mắt vào trung tuần tháng 8 với 2 ca khúc chủ đề là
You Think và Lion Heart.


B1A4 - Sweet Girl trở lại vào ngày 10/8


Mini album thứ 4 của 'quả bom sex' HyunA cũng được trình làng trong tháng 8 này. Chỉ chưa đầy 1 ngày phát hành, teaser đã đạt tới 1 triệu lượt xem.


Chị già Stephanie CSJH cùng album solo sẽ phát hành vào ngày 12/8.


Cùng trong ngày 12-13/8, album Repackage của Super Junior cũng sẽ lên kệ


Nhóm nhỏ VIXX Leo & Ravi hội ngộ khán giả vào ngày 17/8


Tân binh nữ April sẽ ra mắt album đầu tiên trong tháng 8, vẫn lấy hình tượng ngây thơ trong sáng, April sẽ làm gì để tồn tại trong trận chiến ác liệt này?


1/9 sẽ phát hành album tổng kết chặng đường MADE dài dai dẳng


f(x) cũng sẽ trở lại với đội hình 4 người, ra mắt album không có sự xuất hiện của Sulli


Album tiếp theo vào tháng 9 của EXID có làm nên cơm cháo hay không?


Jun Jin sẽ tách ra solo vào tháng 9


Nhóm nhạc nam mới của nhà YG - iKon sẽ ra mắt vào ngày 15/9

WINNER sẽ chốt hạ danh sách nghệ sĩ YG nhập cuộc trong trận chiến mùa thu này

Ngoài những nhóm nhạc kể trên, nhiều nguồn thông tin còn tiết lộ rằng PSY cũng sẽ gặp lại khán giả trong tháng 9 này. Red Velvet cũng đang thực hiện MV mới và sẽ trở lại trong vài tuần nữa thôi, Lovelyz hoạt động rất năng nổ và cũng đã lên lịch cho những kế hoạch mới trongg tháng 8.

Còn bộ phận fan Bigbang thì luôn cầu trời khấn phật rằng 'bố Yang' hãy sử dụng lịch trái đất, đúng hẹn giữ lời hứa ra mắt sản phẩm mới cho Bigbang. Sau nhiều lần hủy lịch đột ngột, hứa hẹn ngày ra mắt nhưng không thực hiện được, khiến cho những lời hứa hay phát ngôn thông báo của Yang Hyun Suk không còn được tín nhiệm.

GG
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất