Black Pink đích thân chọn hit mới của Hoàng Thùy Linh và bộ đôi Min - Đen Vâu vào playlist

Hai bài hát “Để mị nói cho mà nghe” và “Bài này chill phết” đã được nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám Black Pink lựa chọn trở thành những ca khúc trên thế giới góp mặt vào playlist “Những âm thanh của thế hệ mới”.

Người hâm mộ Black Pink tại Việt Nam đã bày tỏ bất ngờ khi phát hiện hai ca khúc của Hoàng Thùy Linh và bộ đôi Đen Vâu - Min góp mặt trong playlist mang tên "X-Collabs" do đích thân các thành viên của nhóm nhạc Black Pink chọn ra trong số hàng loạt các sản phẩm âm nhạc xuyên quốc gia. Được biết "X-Collabs" là một playlist vừa được tạo ra trên nền tảng âm nhạc Spotify, dịch vụ stream nhạc trực tuyến trên thế giới với hơn 100 triệu người dùng. Chủ đề của playlist này là: "Những âm thanh của thế hệ mới. Là sự hòa trộn giữa các nghệ sĩ xuyên quốc gia, đa thể loại được  Black Pink lựa chọn."

Black Pink đích thân chọn hit mới của Hoàng Thùy Linh và bộ đôi Min - Đen Vâu vào playlist-1

Black Pink đích thân chọn hit mới của Hoàng Thùy Linh và bộ đôi Min - Đen Vâu vào playlist-2

Trong danh sách playlist "X-Collabs" được công bố xuất hiện nhiều bài hát nổi tiếng của Black Pink như "Kill This Love", "Ddu-du Ddu-du", "Boombayah".... cùng nhiều sản phẩm âm nhạc hợp tác giữa các thành với các nghệ sĩ cùng công ty như "Without You" (G-Dragon, Rosé), Special (Lee Hi, Jennie)... Giữa hàng loạt các ca khúc Việt Nam, Black Pink đã quyết định lựa chọn hai ca khúc: “Bài Này Chill Phết” của Đen Vâu - Min và "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" của Hoàng Thuỳ Linh để đại diện cho Vpop. Ngoài ra, nhiều bài hát nổi bật tại thị trường âm nhạc Đông Nam Á cũng được nhóm nhạc này lựa chọn vào playlist của âm thanh thế hệ trẻ.

Black Pink đích thân chọn hit mới của Hoàng Thùy Linh và bộ đôi Min - Đen Vâu vào playlist-3

Black Pink đích thân chọn hit mới của Hoàng Thùy Linh và bộ đôi Min - Đen Vâu vào playlist-4

Không xét đến nội dung MV, cả hai bài hát của Hoàng Thùy Linh và bộ đôi Đen Vâu - Min đều mang đến sự mới mẻ và độc đáo trong chất nhạc. Trong khi “Để mị nói cho mà nghe” là sự kết hợp giữa những giai điệu EDM căng tràn năng lượng kết hợp âm hưởng dân tộc của miền núi Tây Bắc. Thì “Bài Này Chill Phết” lại lôi cuốn bởi sự hòa quyện bởi hai phong cách hoàn toàn đối lập giữa sự nhẹ nhàng, phiêu lãng trong giai điệu và giọng rap khác biệt của Đen Vâu.

Black Pink đích thân chọn hit mới của Hoàng Thùy Linh và bộ đôi Min - Đen Vâu vào playlist-5

Black Pink đích thân chọn hit mới của Hoàng Thùy Linh và bộ đôi Min - Đen Vâu vào playlist-6

Trước việc hai ca khúc Việt Nam xuất hiện trong playlist "X-Collabs" được Black Pink chọn lựa, nhiều người đã bày tỏ sự vui mừng khi âm nhạc Việt Nam bước đầu nhận được sự quan tâm của các nghệ sĩ nổi tiếng châu Á.

Theo Thế Giới Trẻ


Đen Vâu Black Pink Hoàng Thùy Linh

Tin tức mới nhất