Bố đánh bà dã man ngay trước mặt con trẻ khiến người xem phẫn nộ

Bình luận0

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh ông bố đánh bà dã man trước sự chứng kiến của cậu bé khiến dự luận vô cùng bức xúc.

Mới đây, một đoạn clip chỉ vn vẹn có 7 giây được lan truyền chóng mắt với sự phẫn nộ của mạnh mẽ của người xem.

Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông (được cho là bố) liên tục dùng tay đánh mạnh vào đầu một bà già khi đang ngồi trên chiếc xe tay ga.

Không dừng lại ở đó, một lát sau, người đàn ông này còn đè bà nằm ngửa ra yên xe để tiếp tục tát vào mặt. Trước những hành động tàn nhẫn của người được cho là bố với bà, cậu bé chỉ biết đứng nhìn mà không dám can ngăn gì.

Bố đánh bà dã man ngay trước mặt con trẻ khiến người xem phẫn nộ
Bố đánh bà dã man ngay trước mặt con trẻ khiến người xem phẫn nộ

Tranh cãi sau clip, nhiều người nhận định clip có nguồn gốc từ Trung Quốc. Tuy nhiên cũng có nhiều cư dân mạng "đoán già đoán non" đoạn clip là ở Việt Nam.

Dù chưa xác minh được nguồn gốc và nhân vật trong clip, tuy nhiên đoạn clip đã khơi dậy làn sóng phẫn nộ mạnh mẽ trong dư luận.

Trong clip, dù người bà tuổi đã cao, thân hình già yếu, tóc bạc đi nhiều phần nhưng vẫn bị người đàn ông kia đánh đập không thương tiếc.

Đồng thời, hành động của người đàn ông lại diễn ra ngay trước mặt cậu bé (được cho là con trai) của mình khiến dư luận không khỏi thắc mắc: "Đứa bé nghĩ gì khi thấy bố đánh đập bà như thế này?"


Clip: Bố đánh bà dã man ngay trước mặt con trẻ khiến người xem phẫn nộ

Bạn Tạ Tuấn Anh bình luận: "Rất có thể sau này thằng bé kia cũng đối xử với bố nó như thế. Thế gian này nhân quả mà".

Cùng lúc đó, một dân mạng khác tỏ ra bức xúc "Trời ơi, sáng ra xem phải cảnh này mình thấy uất hận, sống ác quá rồi cũng bị quả báo".

Một ý kiến khách quan hơn bày tỏ: "Chưa khẳng định được họ ở đâu và có quan hệ như thế nào, nhưng dù gì đi chăng nữa đó vẫn là một hành động không thể chấp nhận được.

Một người đàn ông khoẻ mạnh lại đi đánh một bà già ốm yếu ngay trước mặt đứa trẻ như vậy thì không có lời nào biện minh được. Không rõ sau này khi đã già cả, ông ta bị ngược đãi như vậy thì có nhớ tới ngày này?"

Theo Thegioitre.vn/Infonet.vn


Tin tức mới nhất