BTS, Black Pink, Red Velvet đại thắng Teen Choice Awads 2019

Trong số các hạng mục trao giải, Teen Choice Awards 2019 đã vinh danh 3 nhóm nhạc đình đám của Hàn Quốc.

Giải thưởng Teen Choice Awards 2019 được tổ chức vào ngày 11/8 (giờ địa phương) tại bãi biển Hermosa, California. Sự kiện đình đám thu hút sự tham gia của nhiều ngôi sao US-UK.

BTS chiến thắng ngoạn mục trong 4 giải thưởng. Nhóm nhạc nhà Big Hit giành được Choice International Artist, Choice Collaboration (Nghệ sĩ quốc tế được lựa chọn, Màn hợp tác lựa chọn) với bài hát Boy With Luv cùng Halsey, Choice Summer Tour (Chuyến lưu diễn mùa hè được lựa chọn) với Love Yourself: Speak Yourself và Choice Fandom (Fandom được lựa chọn) cùng fandom ARMY.

BTS, Black Pink, Red Velvet đại thắng Teen Choice Awads 2019-1
BTS  cùng fandom ARMY đại thắng tại Teen Choice Awards năm nay.

Trong khi đó, Black Pink mang về giải thưởng Choice Song: Group award (Ca khúc được lựa chọn) nhờ bản hit Ddu du Ddu du.

Trên sân nhà, Ddu du Ddu du giữ kỷ lục cho MV nhóm nhạc nữ K-pop đạt 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu và 40 triệu lượt xem nhanh nhất trên YouTube. MV thu hút được nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ đầu tiên cho MV nhóm nhạc nữ K-pop. Không chỉ thành công với YouTube, chỉ ba ngày sau khi phát hành, ca khúc Ddu du Ddu du cũng đạt Perfect All Kill tại Hàn Quốc. 

Red Velvet giật giải Choice Electronic/Dance Song (Ca khúc nhạc điện tử/nhạc dance được lựa chọn) trong bài hát hợp tác với Ellie Goulding, Diplo - Close to Me (Red Velvet Remix).

Đáng tiếc, cả 3 nghệ sĩ giành được giải thưởng đều không thể tham gia sự kiện. Tại Teen Choice Awards 2019, boygroup Monstar X đã góp mặt và trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn tại đây.

Teen Choice Awards là lễ trao giải được tổ chức tại Mỹ hàng năm nhằm vinh danh những thành tựu nổi bật nhất trong nhiều lĩnh vực như âm nhạc, điện ảnh, thể thao... được bầu chọn bởi các khán giả nằm trong độ tuổi teen (13 - 19 tuổi).

Theo Zing


red velvet BTS Black Pink

Tin tức mới nhất