'Thánh cuồng việc' gọi tên BTS: Được 'xả hơi' 2 tháng nhưng chỉ sau 35 ngày đã tái xuất lịch trình dày đặc

7 “con ong chăm chỉ” đã chính thức trở lại và sẵn sàng lên dây cót cho kế hoạch comeback rồi đây.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin các thành viên BTS đã có mặt tại sân bay Incheon để xuất phát đi nước ngoài quay một chương trình thực tế. Ngay sau đó, Big Hit Entertainment cũng lên tiếng xác nhận “gà nhà” đã kết thúc kỳ nghỉ “xả hơi” sớm hơn dự kiến và sẽ trở lại với những công việc còn dang dở.

Thánh cuồng việc gọi tên BTS: Được xả hơi 2 tháng nhưng chỉ sau 35 ngày đã tái xuất lịch trình dày đặc-1

Trước đó vào ngày 11/8, Big Hit thông báo BTS sẽ nghỉ ngơi trong vòng 2 tháng sau khi hoạt động hết công suất với lịch trình bận rộn. Được biết, đây là lần nghỉ phép dài nhất kể từ khi 7 chàng trai ra mắt. Trước đó, nhóm chưa từng có một kỳ nghỉ đúng nghĩa mà chỉ tận hưởng khoảng thời gian trống ít ỏi tính theo giờ.

Big Hit cho phép BTS dừng quảng bá trong vòng 2 tháng, tuy nhiên chỉ sau đúng 35 ngày, 7 “con ong chăm chỉ” đã tái xuất và sẵn sàng lên dây cót cho kế hoạch comeback.

Thánh cuồng việc gọi tên BTS: Được xả hơi 2 tháng nhưng chỉ sau 35 ngày đã tái xuất lịch trình dày đặc-2

Các ARMY cho rằng khả năng cao BTS ra nước ngoài để quay Bon Voyage mùa mới, chương trình thực tế “cây nhà lá vườn” do chính các nam thần tượng tự sản xuất dành tặng người hâm mộ. Sau hơn 1 tháng không gặp, các fan vô cùng vui mừng khi thấy diện mạo mới của các chàng trai.

Thánh cuồng việc gọi tên BTS: Được xả hơi 2 tháng nhưng chỉ sau 35 ngày đã tái xuất lịch trình dày đặc-3Thánh cuồng việc gọi tên BTS: Được xả hơi 2 tháng nhưng chỉ sau 35 ngày đã tái xuất lịch trình dày đặc-4
Thánh cuồng việc gọi tên BTS: Được xả hơi 2 tháng nhưng chỉ sau 35 ngày đã tái xuất lịch trình dày đặc-5Thánh cuồng việc gọi tên BTS: Được xả hơi 2 tháng nhưng chỉ sau 35 ngày đã tái xuất lịch trình dày đặc-6

BTS hiện đang chuẩn bị cho điểm dừng chân tiếp theo - King Fahd International Stadium (Ả Rập Xê-út), cho tour diễn Love Yourself: Speak Yourself sẽ được tổ chức ngày 11/10 tới.

Sau đó, vào ngày 26,27 và 29/10, tour thế giới của nhóm sẽ kết thúc bằng các concert tại Seoul, Hàn Quốc.

Thánh cuồng việc gọi tên BTS: Được xả hơi 2 tháng nhưng chỉ sau 35 ngày đã tái xuất lịch trình dày đặc-7

F.T
Theo Vietnamnet


Big Hit BTS

Tin tức mới nhất