ARMYs biến Twitter thành 'sân nhà' trong ngày sinh nhật Jimin, BTS đăng ảnh chúc mừng không quên 'cà khịa' cực lầy

Bình luận0

Các thành viên BTS dường như chỉ chờ đợi dịp đặc biệt này để tung "hàng độc" đã ém từ lâu hòng dìm hàng Jimin.

Hôm nay, ngày 13/10 có thể nói là một ngày vô cùng đặc biệt và ý nghĩa đối với các ARMY (cộng đồng fan của BTS) bởi lẽ thành viên Jimin của nhóm đã chính thức bước sang tuổi 25.

Hàng ngàn lời chúc tốt đẹp từ người hâm mộ trên khắp thế giới đã gửi được đến nam thần tượng khiến cho dòng hastag #HappyJiminDay trở thành “xu hướng” số 1 trên trang mạng twitter, chứng tỏ tầm ảnh hưởng toàn cầu của “ông hoàng sân khấu” xứ Hàn.

ARMYs biến Twitter thành sân nhà trong ngày sinh nhật Jimin, BTS đăng ảnh chúc mừng không quên cà khịa cực lầy-1

Không chỉ tổ chức ăn mừng rầm rộ trên Twitter, các fan cũng đang hào hứng “lót dép” hóng những bức ảnh chưa từng được khui từ các thành viên BTS, bởi sinh nhật chính là dịp để họ “dìm hàng” nhau. Và quả nhiên những người anh em của Jimin không khiến các ARMYs thất vọng khi nói về độ lầy lội.

6 thành viên còn lại đã thay nhau để lại dòng trạng thái mừng tuổi mới đến Jimin thông qua tài khoản Twitter chính thức của họ.

ARMYs biến Twitter thành sân nhà trong ngày sinh nhật Jimin, BTS đăng ảnh chúc mừng không quên cà khịa cực lầy-2
Anh cả Jin vẫn luôn làm tốt vai trò khai màn với phát súng đầu tiên khi chia sẻ bức tâm thư dài… 12 chữ kì công thực hiện trong vòng 3 tiếng đồng hồ: "Jimin à chúc mừng sinh nhật em nha anh đã vẽ/viết cái này tận 3 tiếng đồng hồ đó".

ARMYs biến Twitter thành sân nhà trong ngày sinh nhật Jimin, BTS đăng ảnh chúc mừng không quên cà khịa cực lầy-3
Anh hai Suga khiến các fan phì cười với lời chúc ngắn gọn súc tích nhưng không quên “cà khịa” chiều cao khiêm tốc của người em: “Jimin à, chúc mừng sinh nhật em nha. Mong em năm nay sẽ ăn nhiều hơn và cao lớn hơn nè”.

ARMYs biến Twitter thành sân nhà trong ngày sinh nhật Jimin, BTS đăng ảnh chúc mừng không quên cà khịa cực lầy-4
Em út Jungkook dường như chỉ chờ đợi dịp đặc biệt này để tung “hàng độc” đã ém từ lâu. Anh chàng đăng tải 2 tấm hình chụp lén Jimin kèm 10001 hastag “vừa đấm vừa xoa”: #Thậtsựxinlỗianh, #Embiếtlàlúcnàoanhcũngrấtngầunhưngemxinlỗinha, #Emđãsuynghĩrấtnhiềunhưngđâylàbứchìnhhoànhảonhất.

ARMYs biến Twitter thành sân nhà trong ngày sinh nhật Jimin, BTS đăng ảnh chúc mừng không quên cà khịa cực lầy-5ARMYs biến Twitter thành sân nhà trong ngày sinh nhật Jimin, BTS đăng ảnh chúc mừng không quên cà khịa cực lầy-6
V thả nhẹ vài chiếc ảnh dìm hàng cậu bạn thân cùng tuổi nhưng vẫn viết caption cực mùi mẫn, tình cảm: "Sinh nhật vui vẻ nhé cậu bạn của tớ".

ARMYs biến Twitter thành sân nhà trong ngày sinh nhật Jimin, BTS đăng ảnh chúc mừng không quên cà khịa cực lầy-7
J-Hope chúc mừng sinh nhật người em có tâm đúng nghĩa: "Jimin xinh trai của chúng ta, chúc mừng sinh nhật em. Về Hàn rồi chúng ta hãy cùng nhau đi ăn cái gì đó ngon ngon nhé".

ARMYs biến Twitter thành sân nhà trong ngày sinh nhật Jimin, BTS đăng ảnh chúc mừng không quên cà khịa cực lầy-8ARMYs biến Twitter thành sân nhà trong ngày sinh nhật Jimin, BTS đăng ảnh chúc mừng không quên cà khịa cực lầy-9
Trưởng nhóm RM chốt lại màn chúc mừng sinh nhật bằng những tấm hình đáng yêu do chính anh làm “phó nháy” cho Jimin.

Jimin tên thật là Park Jimin, sinh ngày 13/10/1995. Nam thần tượng nhà Big Hit được đánh giá là idol toàn năng về giọng hát, vũ đạo, phong cách trình diễn. Dù không đảm nhận vị trí visual, Jimin vẫn là "cây hút fan" trong nhóm nhờ sự quyến rũ trái ngược khi trình diễn trên sân khấu với tính cách thật ngoài đời.

ARMYs biến Twitter thành sân nhà trong ngày sinh nhật Jimin, BTS đăng ảnh chúc mừng không quên cà khịa cực lầy-10
Cool ngầu khi biểu diễn bao nhiêu...

ARMYs biến Twitter thành sân nhà trong ngày sinh nhật Jimin, BTS đăng ảnh chúc mừng không quên cà khịa cực lầy-11
... rời xa ánh đèn sân khấu, Jimin lại trở về là "cục mochi đáng yêu" của ARMYs.

Ra mắt cùng với BTS chỉ khi mới 18 tuổi, Jimin từng chia sẻ rằng anh đã gặp không ít khó khăn trong suốt quãng thời gian làm thực tập sinh, thậm chí còn suýt bị loại khỏi nhóm chỉ 2 ngày trước khi debut.

Trải qua quá trình luyện tập với nỗ lực không ngừng nghỉ, Jimin đã dần hoàn thiện bản thân, trở thành cái tên đình đám trong giới thần tượng xứ Hàn và là mảnh ghép không thể thay thế của BTS.

ARMYs biến Twitter thành sân nhà trong ngày sinh nhật Jimin, BTS đăng ảnh chúc mừng không quên cà khịa cực lầy-12
Chúc mừng sinh nhật Jimin, chúc anh sẽ ngày càng gặt hái thêm nhiều thành công cùng BTS.

F.T
(Nguồn: JiminVN - Park JiMin Vietnamese Fanpage)
Theo Vietnamnet


Nhạc Hàn BTS

Tin tức mới nhất