BTS góp mặt trong 'Friends'

Nhóm nhạc nam hàng đầu Hàn Quốc sẽ xuất hiện trong tập đặc biệt đánh dấu sự tái ngộ của ê-kíp "Friends".

Ngày 15/5, Chosun Ilbo đưa tin nhà sản xuất bộ phim sitcom Friends đăng tải trailer hé lộ tập phim đặc biệt đánh dấu màn tái hợp sau gần 2 thập kỷ. Trong video, các diễn viên tên tuổi năm xưa như Courteney Cox, Matthew Perry, Lisa Kudrow, Matt LeBlanc, Jennifer Aniston và David Schwimmer xuất hiện trở lại trong tập phim với vai trò dẫn dắt câu chuyện.

Ngoài các ngôi sao từng làm nên thành công cho tác phẩm, danh sách dàn khách mời góp mặt trong tập phim hội ngộ đa dạng, từ diễn viên tới nhạc sĩ và cầu thủ như David Beckham, Justin Bieber, James Corden, Cindy Crawford, Cara Delevingne, Lady Gaga, Kit Harington, Larry Hankin. Đáng chú ý nhà sản xuất Warner Bros TV còn mời BTS - đại diện duy nhất của châu Á có vinh dự góp mặt.

BTS góp mặt trong Friends-1

Theo Chosun Ilbo, các thành viên của BTS đều là người hâm mộ lâu năm của Friends. Trưởng nhóm RM từng cho biết anh học tiếng Anh và cải thiện khả năng ngoại ngữ nhờ tác phẩm.

Tiết lộ về vai trò của BTS, đạo diễn Ben Winston cho biết nhóm nhạc Hàn Quốc sẽ xuất hiện trong đoạn phỏng vấn ngắn, chia sẻ về lý do họ yêu thích bộ phim sitcom của Mỹ.

Chương trình tái hợp của Friends sẽ được chiếu trên nền tảng stream của HBO vào ngày 27/5. Friends là bộ phim sitcom nổi tiếng của Mỹ với tổng cộng 10 mùa, được chiếu từ năm 1994 đến 2004.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/bts-gop-mat-trong-friends-post1215670.html

BTS

Tin tức mới nhất