BTS phát hành teaser cho Festa 2021: Sinh nhật ấm áp và ngọt ngào sắp đến?

Người hâm mộ đang rất hào hứng với Festa. Lần trước, BTS đã biểu diễn tại bữa tiệc tiệc sinh nhật đầu tiên của mình, lần này sẽ là gì?

Vào ngày 4/5, BTS tung một đoạn teaser dễ thương cho Festa sắp tới của họ. Festa là sự kiện được các thành viên tổ chức hàng năm để kỷ niệm ngày thành lập của họ với người hâm mộ.

BTS - nhóm nhạc 7 thành viên, ra mắt vào năm 2013. Năm nay, họ sẽ đánh dấu kỷ niệm 8 năm thành lập. Đoạn clip ngắn cũng mang thông điệp dành cho những Army.

BTS là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc đã hoạt động trong ngành công nghiệp âm nhạc được 8 năm. Các chàng trai bắt đầu với nhiều trở ngại, nhưng với âm nhạc mạnh mẽ và hoàn thiện, họ ngày càng trở nên nổi tiếng.

Với hơn 20 triệu album được bán ra và nhiều chuyến lưu diễn cháy vé, BTS được coi là nhóm nhạc nam xuất sắc nhất thế giới. 

BTS phát hành teaser cho Festa 2021: Sinh nhật ấm áp và ngọt ngào sắp đến?-1

Hiện tại, các Armys đang bận rộn theo lịch trình quảng bá cho đĩa đơn sắp tới của BTS, Butter sẽ ra mắt vào ngày 21/5 và là đĩa đơn tiếng Anh thứ hai sau Dynamite. BTS tung ra một vài clip concept và bốn đoạn teaser cho Butter.

BTS phát hành teaser cho Festa 2021: Sinh nhật ấm áp và ngọt ngào sắp đến?-2

Poster quảng cáo FESTA D-DAY Calendar và video mới đây với ảnh bìa là một ngôi nhà, với từng thành viên đứng trong các cửa sổ. Các cửa sổ có các yếu tố đại diện cho các thành viên BTS khác nhau một cách hoàn hảo. 

BTS phát hành teaser cho Festa 2021: Sinh nhật ấm áp và ngọt ngào sắp đến?-3

Ví dụ một trong số chúng có canvas, một cái khác là bộ điều khiển trò chơi và một cái có cây cối. Đoạn video vang lên bởi tiếng gõ cửa và ta nhận ra đó là lịch ngày D của FESTA.

BTS phát hành teaser cho Festa 2021: Sinh nhật ấm áp và ngọt ngào sắp đến?-4

Các chàng trai trở nên hạnh phúc và bắt đầu ăn mừng, khi một trong các thành viên nói "Chúng tôi phải mở một dịch vụ giao hàng mỗi ngày". Về điều này, một thành viên khác nói đó là lời hứa giữa BTS và Armys.

Đoạn clip dài 22 giây có các bình luận đăng tải trên đó. Cũng giống như các nghệ sĩ, người hâm mộ cũng cực kỳ hào hứng với Festa. Lần trước, họ đã biểu diễn tại bữa tiệc tiệc sinh nhật đầu tiên của mình, lần này sẽ là gì?

BTS phát hành teaser cho Festa 2021: Sinh nhật ấm áp và ngọt ngào sắp đến?-5

BTS phát hành teaser cho Festa 2021: Sinh nhật ấm áp và ngọt ngào sắp đến?-6

BTS gần đây làm nên cú sốc khi trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong ngành cùng lúc đứng đầu bốn vị trí trên bảng xếp hạng âm nhạc Billboard’s World Albums. Justin Bieber đã đúng khi nói rằng BTS biết cách làm nên lịch sử.

Theo SaoStar
 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/bts-phat-hanh-mot-poster-teaser-xuc-dong-cho-festa-2021-202105051459112881.html

BTS

Tin tức mới nhất